Cười ra nước mắt: Nữ diễn viên xấu "ma chê quỷ hờn" khiến nam đồng nghiệp chạy mất dép

Ngày 21/03/2018 09:45 AM (GMT+7)

Dự án Con Người 100% Dựa Vào Ngoại Hình khiến cư dân mạng cười bò trước tin đồn, nam chính Âu Thiên Thụy bỏ đóng phim vì nhan sắc “ma chê quỷ hờn” của nữ chính Cindy.

Những ngày gần đây, dự án wedrama (phim dài tập chiếu online) Con Người 100% Dựa Vào Ngoại Hình trở thành tâm điểm trên mạng xã hội Trung Quốc, khiến biết bao khán giả cười ra nước mắt. Nguyên nhân là bởi, gương mặt đảm nhận vai nữ chính của bộ phim này - Cindy -  vô cùng... kém xinh.

Nhiều người còn thẳng thừng nhận xét rằng, nhan sắc của cô nàng quả thực quá mức “ma chê quỷ hờn”.

Cười ra nước mắt: Nữ diễn viên xấu amp;#34;ma chê quỷ hờnamp;#34; khiến nam đồng nghiệp chạy mất dép - 1

Âu Thiên Thụy và Cindy - cặp đôi “lệch sóng nhan sắc” đình đám trên mạng xã hội Weibo những ngày qua

Mặc dù vậy, nam chính của Con Người 100% Dựa Vào Ngoại Hình - Âu Thiên Thụy - lại sở hữu ngoại hình được xếp vào dạng nam thần. Cặp đôi “lệch tông” về sắc đẹp này nhanh chóng khiến mạng xã hội dậy sóng.

Tuy nhiên chưa được bao lâu, khán giả đã ngớ người trước tin đồn, Âu Thiên Thụy “bỏ của chạy lấy người” khỏi đoàn làm phim vì không chịu nổi bạn diễn xấu xí.

Cười ra nước mắt: Nữ diễn viên xấu amp;#34;ma chê quỷ hờnamp;#34; khiến nam đồng nghiệp chạy mất dép - 2

Ngay khi tin đồn nổ ra, cư dân mạng xứ Trung bình luận: “Đến ngày phải đóng cảnh hôn thì thật là ác mộng, anh ta thật tỉnh táo”, “Dù sao cũng nhờ Cindy mà Âu Thiên Thụy mới được biết đến. Giờ bỏ chạy có vẻ không được quân tử cho lắm”, “Chắc đến ngày khai máy, Âu Thiên Thụy mới biết mình bị lừa đây mà”, “Đầu óc không bình thường mới ở lại tiếp tục đóng phim”…

Cười ra nước mắt: Nữ diễn viên xấu amp;#34;ma chê quỷ hờnamp;#34; khiến nam đồng nghiệp chạy mất dép - 3

Tuy nhiên, phía đại diện của gương mặt trẻ Âu Thiên Thụy nhanh chóng lên tiếng. Họ cho biết, Âu Thiên Thụy chỉ là một trong những nam chính của web drama Con Người 100% Dựa Vào Ngoại Hình. Do lịch trình hoạt động và lịch quay phim bị trùng lặp quá nhiều. Vậy nên, nam diễn viên đành rút khỏi dự án này.

Cười ra nước mắt: Nữ diễn viên xấu amp;#34;ma chê quỷ hờnamp;#34; khiến nam đồng nghiệp chạy mất dép - 4

Cười ra nước mắt: Nữ diễn viên xấu amp;#34;ma chê quỷ hờnamp;#34; khiến nam đồng nghiệp chạy mất dép - 5

Ngoài ra, mạng xã hội Weibo còn lan truyền hình ảnh tiết lộ nam chính mới thay thế Âu Thiên Thụy. Đó là nhạc sĩ trẻ sinh năm 1993 - Điền Hiệu Đồng. Điền Hiệu Đồng từng sáng tác ca khúc Yêu, Lạc Đường Rồi cho web drama được nhiều bạn trẻ yêu thích Mùa Hè Của Hồ Ly.

Cười ra nước mắt: Nữ diễn viên xấu amp;#34;ma chê quỷ hờnamp;#34; khiến nam đồng nghiệp chạy mất dép - 6

Theo thông tin công bố, Con Người 100% Dựa Vào Ngoại Hình là phiên bản remake của tác phẩm cùng tên do Nhật Bản sản xuất. Bộ phim lấy bối cảnh ở thời điểm, con người tôn vinh thời trang như một điều thần thánh.

Những người không coi trọng sự thời thượng đều bị khinh thuường và xếp vào nhóm “muggle”. Những người yêu cái đẹp và có lòng đam mê với thời trang sẽ được xếp vào nhóm “vương miện hoàng gia”.

Cười ra nước mắt: Nữ diễn viên xấu amp;#34;ma chê quỷ hờnamp;#34; khiến nam đồng nghiệp chạy mất dép - 7

Câu chuyện xảy ra tại một học viện. Nơi các nhân vật chính đều đấu tranh cho lý tưởng cũng như chống lại những định kiến cùng sự ác ý. Cuối cùng, họ khiến những người xung quanh nhận ra một chân lý: “Hãy luôn là chính mình!”

Cười ra nước mắt: Nữ diễn viên xấu amp;#34;ma chê quỷ hờnamp;#34; khiến nam đồng nghiệp chạy mất dép - 8

Cười ra nước mắt: Nữ diễn viên xấu amp;#34;ma chê quỷ hờnamp;#34; khiến nam đồng nghiệp chạy mất dép - 9

Cận cảnh nhan sắc của Cindy - nữ chính xấu nhất Cbiz

Cười ra nước mắt: Nữ diễn viên xấu amp;#34;ma chê quỷ hờnamp;#34; khiến nam đồng nghiệp chạy mất dép - 10

Cười ra nước mắt: Nữ diễn viên xấu amp;#34;ma chê quỷ hờnamp;#34; khiến nam đồng nghiệp chạy mất dép - 11

“Nếu dựa vào ngoại hình 100%, cô nàng Cindy này sẽ chết đói mất” - 1 khán giả bình luận

Về phần nữ chính xấu nhất làng giải trí Hoa Ngữ - Cindy, cô là một trong những thành viên của nhóm nhạc 3unshine (Sunshine). 3unshine gây sốc bởi nhan sắc của ba thành viên Abby, Dora, Cindy đều khiến người nhìn “toát mồ hôi hột”. Trong đó, Cindy là gương mặt kém sắc nhất. Chính vì vậy, cô nàng thường xuyên bị cư dân mạng công kích do ngoại hình “không xứng” với nam thần.

Cười ra nước mắt: Nữ diễn viên xấu amp;#34;ma chê quỷ hờnamp;#34; khiến nam đồng nghiệp chạy mất dép - 12

Vừa gây xôn xao là thế, đại diện của nhóm 3unshine lại khiến khán giả “mắt chữ A, mồm chữ O” khi tuyên bố, webdrama Con Người 100% Dựa Vào Ngoại Hình sẽ… ngừng quay. Nguyên nhân bởi Cindy cùng các thành viên khác của nhóm bận tham gia show truyền hình thực tế Sáng Tạo 101.

Mong muốn của khán giả hiện giờ chuyển thành: Nhóm 3unshine làm ơn rút hẳn khỏi bộ phim này đi! Đổi nam chính thì cũng xin đổi luôn nữ chính!

Những dự án phim truyền hình Trung nào được mong đợi nhất năm 2018?
Năm 2018, phim truyền hình Hoa ngữ có rất nhiều dự án "bom tấn", hứa hẹn sẽ "càn quyét" màn ảnh nhỏ.
Theo Mint (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc