Đang tắm gặp búp bê ma, Anh Thư "hồn vía lên mây"

Ngày 13/03/2016 08:07 AM (GMT+7)

Tham gia diễn xuất trong bộ phim Biệt thự trắng, nhân vật Quỳnh Như do Anh Thư đảm nhận đã gặp vô số chuyện kỳ quái và ghê rợn.

Là một tác phẩm thuộc thể loại kinh dị do Bùi Ngọc Nam Phương đạo diễn kiêm biên kịch, phim Biệt thự trắng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả nhờ nội dung hấp dẫn cùng nhiều tình tiết ghê rợn. Bên cạnh đó, bộ phim còn quy tụ sự góp mặt dàn diễn viên tên tuổi như Quý Bình, Anh Thư, Võ Thành Tâm, Mạc Can, Hà Minh Ngọc, Hồng Sáp, Kiều Mai Lý…

Đang tắm gặp búp bê ma, Anh Thư quot;hồn vía lên mâyquot; - 1

Trong Biệt thự trắng, Anh Thư vào vai Quỳnh Như - vợ của Minh Phạm (Quý Bình). Trong một lần cùng chồng lên Đà Lạt hưởng tuần trăng mật, Quỳnh Như đã gặp phải hàng loạt chuyện kỳ quái, điển hình như nhìn thấy bóng trắng lướt qua cửa sổ rồi đang tắm lại phát hiện búp bê máu me kinh dị trong bồn tắm. Hơn thế nữa, những lời thêu dệt của bà bán hàng mã dạo về căn biệt thự có ma nữ tóc dài càng khiến cô sợ hãi đến mức phải đi mua bùa về dán khắp nhà. 

Đang tắm gặp búp bê ma, Anh Thư quot;hồn vía lên mâyquot; - 2

Đang tắm gặp búp bê ma, Anh Thư quot;hồn vía lên mâyquot; - 3

Trong khi đó, chồng cô Minh Phạm cũng hoảng hồn khi nhìn thấy gương mặt đen cháy của bà Quý hiệu trưởng trại mồ côi đã chết đeo bám, hình ảnh của Tuyết - cô gái bị anh giết hại trước kia hiện về trách móc... Thế là, anh quyết định mua bộ cầu cơ về để tìm những người đã khuất nói chuyện. Nửa đêm khi Quỳnh Như đã ngủ say, Minh Phạm đem bàn cơ đến mộ bà Quý hành sự thì bắt gặp hình ảnh bà Quý qua kính chiếu yêu, Tuyết lại một lần nữa về đòi mạng anh.

Đang tắm gặp búp bê ma, Anh Thư quot;hồn vía lên mâyquot; - 4

Đang tắm gặp búp bê ma, Anh Thư quot;hồn vía lên mâyquot; - 5

Lo sợ quá khứ của mình bị vạch trần, Minh Phạm đã đưa cho thầy cúng 1 số tiền lớn để cúng linh hồn Tuyết siêu thoát. Nghe theo lời bà thầy bói, Minh Phạm chôn bốn lá bùa ở bốn gốc nhà với hy vọng không bị hồn ma của Tuyết bám theo nữa nhưng những câu chuyện kinh dị ngày càng rùng rợn hơn. 

Đang tắm gặp búp bê ma, Anh Thư quot;hồn vía lên mâyquot; - 6

Cùng với Quý Bính và Anh Thư, nhà văn Mạc Can cũng góp một vai quan trọng trong Biệt thự trắng. Ông hóa thân thành ông Bảy - chồng bà bán vàng mã dạo. Trước kia, ông là người làm vườn cũ của căn biệt thự mà Minh Phạm và Quỳnh Như đang ở. Bị mắc bệnh mộng du nên hằng đêm, ông Bảy thường vô thức đến biệt thự để làm vườn. Những âm thanh cạch cạch của tiếng kéo cắt cây xanh, bóng trắng lờ mờ khiến Minh Phạm nghi ngờ và gắn chuông bí mật theo dõi.

Đang tắm gặp búp bê ma, Anh Thư quot;hồn vía lên mâyquot; - 7

Hiện tại, Biệt thự trắng đang được phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 20h, mỗi tối thứ 6 và thứ 7 hằng tuần. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Anh Thư