Đạo diễn Lê Minh bảnh bao bên Phan Như Thảo

Ngày 04/11/2015 15:25 PM (GMT+7)

Nam đạo diễn tài hoa có dịp hội ngộ Phan Như Thảo và dàn người đẹp.

Tham gia trong buổi ra mắt một kênh giải trí online dành cho giới trẻ, đạo diễn Lê Minh có dịp gặp gỡ khá nhiều gương mặt nổi tiếng như: Mỹ Duyên, Nam Cường, Đoàn Thanh Tài, Đinh Y Nhung, Oanh Yến, Phan Thị Mơ, Nam Phong, Đàm Thanh, Bảo Trúc… Trong đó nữ diễn viên “không tuổi” Mỹ Duyên là “mối ruột” của nhiều bộ phim mà Lê Minh làm đạo diễn. Còn Phan Như Thảo, cô được Lê Minh hết lời khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp.

Lê Minh thân mật bên diễn viên, người mẫu Phan Như Thảo

Xuất thân từ một diễn viên chuyển qua vai trò đạo diễn được khá nhiều nhà sản xuất tin cậy mời hợp tác. Lê Minh ngày càng mát tay khi làm đạo diễn qua hàng loạt bộ phim như: Dốc sương mù, Lạc mất linh hồn, Chim Én mùa Đông, Bí mật chôn vùi, Nơi chốn ta quay về, Vực thẩm vô hình, Ảo ảnh, Ngày mai ánh sáng, Buổi tối của Diều hâu, Cô nàng nặng cân, Hận thù hóa giải…

 

Dù không quá ồn ào nhưng cái tên Lê Minh được nhiều người biết đến với cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình. Bằng sự nhiệt huyết, hết lòng với nghề anh đã chứng minh được sức trẻ thông qua những dự án lớn trong thời gian qua.

Sắp tới anh sẽ tiếp tục đóng vai trò đạo diễn trong bộ phim Giá của nụ cười được phát sóng trên kênh truyền hình Let’s Viet  và một bộ phim điện ảnh vào cuối năm nay.

“Thích Chảnh”  là một kênh online sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 16/11 tới dòng sản phẩm phim sitcom. Đây cũng là dự án đầu tiên trên Youtube do một công ty truyền thông đầu tư kinh phí để sản xuất. Khác với các cá nhân và nhóm tập thể đã từng đưa lên Youtube những dòng phim ngắn bằng cách làm thủ công, “Thích Chảnh” được thực hiện bởi một ê kip chuyên nghiệp và qui trình sản xuất như làm phim truyền hình, với mong muốn khẳng định giá trị thương hiệu ngay từ sản phẩm đầu tiên.

Dàn diễn viên làm nên các câu chuyện xuyên suốt dự án “Thích Chảnh” là quán quân Cười Xuyên Việt - Lê Dương Bảo Lâm, Hotgril - diễn viên Lily Luta bên  cạnh những gương mặt mới đầy tiềm năng, hứa hẹn mang đến cho khán giả những phút giải trí thoải mái và bổ ích.

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ