Đinh Hương xen vào "mối tình" của Nhã Phương

Ngày 10/11/2015 00:05 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ gốc Quảng Bình vào vai kẻ thứ ba trong phim "Khúc hát Mặt trời".

Đinh Hương lần đầu lấn sân nghệ thuật thứ bảy với vai diễn ca sĩ Ánh trong phim truyền hình "Khúc hát Mặt trời". Khi nhận được lời mời thử vai, Đinh Hương thừa nhận mình diễn khá vụng về, đến lần thứ hai cô mới thuyết phục được ê kíp. 

Trong phim, Đinh Hương vào vai tình địch của Nhã Phương, yêu nhân vật do Quang Tuấn đóng. Đinh Hương chia sẻ, lần đầu đóng phim, lại đóng vai phản diện chen ngang mối tình của Nhã Phương - Quang Tuấn, cô thấy rất hồi hộp và sợ bị "ném đá". Tuy nhiên, nếu có bị 'ném đá' thật, Đinh Hương cũng rất vui vì chứng tỏ cô diễn đạt. Nữ ca sĩ cho biết thêm, trong quá trình quay phim, cô đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ Nhã Phương và Quang Tuấn. 

Đinh Hương cũng là ca sĩ thể hiện ca khúc trong phim. Cô tin rằng khán giả sẽ yêu thích ca khúc này. Nội dung MV như bản rút gọn của phim, giúp người xem phần nào cảm nhận, hình dung được diễn biến phim.

Đinh Hương xen vào quot;mối tìnhquot; của Nhã Phương - 1

Đinh Hương lần đầu thử sức với điện ảnh.

Đinh Hương xen vào quot;mối tìnhquot; của Nhã Phương - 2

Cô đóng vai người thứ 3 xen vào chuyện tình của Nhã Phương - Quang Tuấn.

Đinh Hương xen vào quot;mối tìnhquot; của Nhã Phương - 3

Đinh Hương thể hiện ca khúc nhạc phim trong phim.

Đinh Hương xen vào quot;mối tìnhquot; của Nhã Phương - 4

Đảm nhận vai nữ chính của phim là diễn viên Nhã Phương. Nhân vật của cô mắc căn bệnh hiếm gặp về da, khiến cô không thể tiếp xúc với ánh nắng Mặt trời. Dù bệnh tật nhưng cô luôn lạc quan, yêu đời. 

Đinh Hương xen vào quot;mối tìnhquot; của Nhã Phương - 5

Đinh Hương xen vào quot;mối tìnhquot; của Nhã Phương - 6

Đóng cặp với Nhã Phương trong phim là diễn viên Quang Tuấn. Anh đóng vai Quân, chàng trai lạnh lùng và bất cần đời. Quân sống gần như không có mục đích và luôn bị ám ảnh bởi nỗi đau trong quá khứ. Khi gặp và yêu Nhã Phương, anh dần thay đổi.

Đinh Hương xen vào quot;mối tìnhquot; của Nhã Phương - 7

Với Nhã Phương, thử thách lớn nhất khi nhận vai này là không bị ảnh hưởng bởi Linh của 'Tuổi thanh xuân'. Thử thách thứ hai là phim 'Khúc hát Mặt trời' không quay theo trình tự diễn biến tình cảm của hai nhân vật chính mà ghi hình từ cuối kịch bản trở ngược lại. 

Đinh Hương xen vào quot;mối tìnhquot; của Nhã Phương - 8

Quang Tuấn là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh và sân khấu kịch phía Nam. Phim dài 24 tập, hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản, còn có Hoàng Oanh, Huỳnh Anh... phát sóng vào thứ ba, thứ năm hàng tuần trên VTV3, kể từ 25/11. 

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ