Đời chẳng như mơ, trai trẻ Anh Tuấn hí hửng hẹn hò Thúy Diễm và cái "kết đắng"

Ngày 24/12/2016 08:25 AM (GMT+7)

Hoàng Minh (Phạm Anh Tuấn đóng) đã hoàn toàn "tan giấc mộng vàng" sau buổi hẹn hò nhớ đời với người yêu Thanh Nhã (Thúy Diễm đóng) trong Tập 8 Khi đàn ông là số 0.

“Yêu ai là chọn lựa của phụ nữ, còn phục tùng người yêu là nghĩa vụ của đàn ông” – đó chỉ một trong những quy luật trớ trêu mà cánh mày râu phải “nhận lấy” khi sa chân vào thế giới của Khi đàn ông là số 0. Nếu sớm nhận ra được điều này, có lẽ Hoàng Minh (Phạm Anh Tuấn đóng) sẽ không “sướng rơn cả người” khi nhận được lời ăn trưa và đi mua sắm cùng người yêu Thanh Nhã (Thúy Diễm đóng).

doi chang nhu mo, trai tre anh tuan hi hung hen ho thuy diem va cai "ket dang" - 1

Hoàng Minh được nếm trải mùi vị trở thành “con sen” của người yêu ngay trong lần hò hẹn đầu tiên. Không những phải tự “lết xác” đến nơi hẹn vì Thanh Nhã “hủy kèo” đến đón, Hoàng Minh còn bị người đẹp... bỏ đói ngay trong nhà hàng sang trọng. Trước tình cảnh trái ngang ấy, chàng ta chỉ biết câm nín, rồi lẳng lặng theo chân nàng đến trung tâm mua sắm với hy vọng sẽ được nàng tậu cho những món đồ ưng ý.

doi chang nhu mo, trai tre anh tuan hi hung hen ho thuy diem va cai "ket dang" - 2

doi chang nhu mo, trai tre anh tuan hi hung hen ho thuy diem va cai "ket dang" - 3

Thế nhưng sự thật lại một lần nữa không như là mơ, vừa bước vào khu mua sắm, Hoàng Minh tiếp tục bị sai vặt như nô bộc chính hiệu của Thanh Nhã. Không nói một nào với người yêu đã đành, Thanh Nhã còn không ngừng bàn "chuyện đại sự” qua điện thoại, rồi sau đó chễm chệ ngồi một chỗ chỉ tay năm ngón, ra lệnh cho Hoàng Minh làm theo ý mình. 

Cứ thế chàng quý tử của ông Trí hết cúc cung phục vụ, rồi lại ngồi thử giày cho nàng đến vã mồ hôi hột. Mua sắm xong, chàng ta phải khệ nệ ôm cả núi đồ và bị té lên té xuống. Ấy vậy mà Thanh Nhã vẫn vô tâm không chút mảy may nhòm ngó đến Hoàng Minh dù chỉ là thoảng qua.

doi chang nhu mo, trai tre anh tuan hi hung hen ho thuy diem va cai "ket dang" - 4

doi chang nhu mo, trai tre anh tuan hi hung hen ho thuy diem va cai "ket dang" - 5

doi chang nhu mo, trai tre anh tuan hi hung hen ho thuy diem va cai "ket dang" - 6

Nhìn Hoàng Minh lúc về tới đầu ngõ rất hợp với câu “khi đi trai tráng, khi về bủng beo”. Đến đây, người xem cứ nghĩ anh chàng sẽ tiếp tục im lặng chịu đựng, cũng như chấp nhận cái lề lối yêu đương, hẹn hò bất bình đẳng này. Nhưng không, trai đẹp Hoàng Minh đã bất ngờ có màn tỏ thái độ ra mặt rồi giận dỗi quay lưng bỏ đi.

doi chang nhu mo, trai tre anh tuan hi hung hen ho thuy diem va cai "ket dang" - 7

Về phía Thanh Nhã, dù rất muốn xuống giọng, làm lành với bạn trai, nhưng nàng đã quen với vị thế “kèo trên” trong chuyện yêu đương nên chẳng thể hạ mình năn nỉ, lại còn tự dặn lòng: “Không được, mình là phụ nữ mà… xin lỗi bây giờ là mất uy quyền hết… kệ đi, thương thì để trong lòng, mai mốt âm thầm bù đắp sau vậy”.

doi chang nhu mo, trai tre anh tuan hi hung hen ho thuy diem va cai "ket dang" - 8

Bên cạnh những trải nghiệm “cười ra nước mắt” của Hoàng Minh, tập 8 Khi đàn ông là số 0 còn khiến khán giả ngỡ ngàng bởi những triết lý yêu chồng, quản chồng của các bà vợ, nào là: “Dạy con dạy thuở còn thơ, dạy chồng từ thuở bơ vơ mới về; Lấy chồng về mà không biết dạy chồng sẽ làm mất mặt cánh phụ nữ; Đàn ông mà chiều riết là sinh hư; Nữ nhi phải chi chí…”.

 doi chang nhu mo, trai tre anh tuan hi hung hen ho thuy diem va cai "ket dang" - 9

Quy luật yêu ở thế giới Khi đàn ông là số 0 ngược đời là thế nhưng ông Trí và Hoàng Minh phải tuân theo nếu không muốn bị xem là kẻ bất bình thường, nhất là khi bà bác sĩ tâm thần nay đã là hàng xóm và đang ngày đêm tìm cơ hội tống họ vào bệnh viện. Cũng trong tập này, Hoàng Minh tiếp tục chứng tỏ trình độ ăn hại vô đối của mình khi lỡ miệng nhắc đến 2 chữ “lang băm” đại kỵ trước mặt bà bác sĩ nham hiểm, khiến bà quyết tâm trả thù bằng mọi giá.

doi chang nhu mo, trai tre anh tuan hi hung hen ho thuy diem va cai "ket dang" - 10

Sóng gió nào sẽ xảy đến với hai cha con ông Trí? Đón xem tập 9 Khi đàn ông là số 0 trên kênh HTV2 lúc 20g Thứ 5 - 29/12/2016.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Khi đàn ông là số 0
Tin hay đừng bỏ lỡ