Đông Nhi ra mắt single giữa ồn ào bị chê về ăn mặc

Ngày 19/11/2015 16:00 PM (GMT+7)

Tối chủ nhật này, Đông Nhi sẽ gửi tới khán giả ca khúc lần đầu tiên được trình bày mang tên: Boom Boom.

Trong một chương trình được phát sóng trên Youtube của do MC Thùy Minh làm host, Đông Nhi và Thủy Tiên có bị chê bai cách ăn mặc bằng những lời lẽ khá phản cảm. Rất nhiều Sao Việt đã lên tiếng phản đối chương trình này và khẳng định, nếu kiện các nghệ sĩ trên hoàn toàn có thể thắng.

Chưa lên tiếng gì về thông tin trên, Đông Nhi tiếp tục các dự án âm nhạc của mình. Được biết, trong đêm nhạc MTV Connection tại nhà văn hoá Thanh Niên tối Chủ Nhật này, Đông Nhi sẽ trình diễn lần đầu tiên ca khúc Boom Boom trước các khán giả của MTV. Đông Nhi cùng Boom Boom và những ca khúc hit đã làm nên tên tuổi cô sẽ là nhân tố chính của MTV Connection tháng 11 với một minishow hoành tráng cuối chương trình.

Trong MTV Connection cũng sẽ xuất hiện những người bạn thân của Đông Nhi như Khổng Tú Quỳnh, Ưng Đại Vệ, Song Luân. Anh bạn Ông Cao Thắng - người tổ chức sản xuất MV Boom Boom - tuy không tham gia trình diễn, nhưng sẽ có mặt để điều phối cho mini show để bạn gái có những phần trình diễn thăng hoa nhất.

Ngày 16/11 vừa qua, teaser đầu tiên của Boom Boom - một sáng tác của Đỗ Hiếu - vừa được Đông Nhi công bố. Dù chỉ có vài giây nhưng sự xuất hiện ấn tượng của Đông Nhi giữa không gian mờ ảo trong đoạn teaser đã làm cho các fan cực kì phấn khích. MV Boom Boom được đầu tư mạnh với nhiều set quay độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam hứa hẹn sẽ trở thành một hit khủng trong thời gian sắp tới, đánh dấu sự lột xác mạnh mẽ về hình ảnh và âm nhạc của Đông Nhi.

Như vậy đêm nhạc MTV Connection tháng 11 cũng đã tiết lộ đầy đủ các ca sĩ tham gia với 3 yếu tố chính: sự kết hợp của cặp đôi Ngô Kiến Huy - Miu Lê từ bộ phim Em Là Bà Nội Của Anh; sự hội ngộ của Đức Phúc, Trọng Hiếu, Đinh Hương, Hoàng Yến Chibi - các quán quân và á quân hot nhất đến từ các cuộc thi âm nhạc hiện tại và cuối cùng là mini show giới thiệu single “khủng” Boom Boom của Đông Nhi.

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đông Nhi