Dù làm cô dâu, bà xã Lương Thế Thành vẫn phải xắn quần tắm cho heo

Ngày 29/08/2017 10:22 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Thúy Diễm hóa thân thành cô vợ hậu đậu, phải xắn quần chui vào chuồng tắm cho heo ngay ngày cưới trong phim "Vợ chồng Đậu thời @".

Bộ phim truyền hình mới Vợ chồng Đậu thời @ xoay quanh cuộc sống của đôi vợ chồng Đậu (Ngọc Thuận) và Phụng (Thúy Diễm). Đậu là một chàng trai chân chất, hào sảng và “dám làm dám chịu”. Học hết cấp 3, Đậu thi rớt đại học nên quyết định ở nhà làm nông. Tuy nhiên, nguyên nhân sâu xa là do anh “cảm nắng” cô gái xinh đẹp cùng làng là Hiền - em gái Phụng (Yu Dương).

du lam co dau, ba xa luong the thanh van phai xan quan tam cho heo - 1

Phụng là cô gái đẹp trong làng. Nhà nghèo, ba mất sớm nên học hết cấp 2, Phụng ở nhà phụ mẹ làm ruộng nuôi em. Dù chịu thương, chịu khó nhưng do bản tính hậu đậu, nhớ trước quên sau và đụng vào việc gì cũng hỏng nên cả làng ai cũng sợ.

Biết Phụng “hậu đậu, vô duyên” nên mẹ Phụng và Hiền luôn che giấu khuyết điểm này và tìm cách gán ghép, mai mối Phụng cho Đậu.

du lam co dau, ba xa luong the thanh van phai xan quan tam cho heo - 2

Về làm vợ Đậu, Phụng bắt đầu trải qua những ngày sóng gió triền miên trong cuộc đời mà nguyên nhân chính là từ tính cách của hai vợ chồng. Thất bại và phá sản, Đậu cùng vợ dắt díu lên Sài Gòn làm ăn, để lại một đống nợ cho gia đình. 

Nhưng rồi, “té ngã ở đâu thì đứng lên ở đó”, Đậu quyết định vừa làm vừa đi học thêm để có nền tảng kiến thức trở về làm giàu trên đất quê hương. Cuối cùng chính tình yêu son sắt, thủy chung đã giúp được họ vượt qua mọi khó khăn để chạm tay vào hạnh phúc.

du lam co dau, ba xa luong the thanh van phai xan quan tam cho heo - 3

Chia sẻ về vai diễn lần này, Thúy Diễm hào hứng cho biết: “Đây là vai diễn mới lạ, kiểu tưng tửng, hậu đậu, chân chất. Ai đời ngay ngày cưới, cô dâu phải xắn quần chui vào chuồng tắm cho heo. Diễm thật sự thích thú vai diễn này. Đây cũng là vai diễn đầu tiên Diễm tự lồng tiếng cho nhân vật của mình”.

du lam co dau, ba xa luong the thanh van phai xan quan tam cho heo - 4

Trong khi đó, ông xã Lương Thế Thành lại chọc “Khỏi coi đã biết hay rồi, tại vì không cần diễn cũng ra vai” khiến Thúy Diễm hoang mang không biết chồng đang khen hay chê.

Ngọc Thuận cho biết với nhân vật Đậu, anh như thấy chính mình trong đó, được sống với nhân vật, được trở lại đời sống của chính mình ngày xưa nên rất thoải mái. Sau vai diễn này, anh bị xuống ký và da sạm đen vì có những ngày phải quay giữa cánh đồng nắng chói chang của mùa hè. Nhận xét về bạn diễn, Ngọc Thuận cười vui vẻ: “Tôi với Thúy Diễm trong phim như hai người đàn ông vậy”.

du lam co dau, ba xa luong the thanh van phai xan quan tam cho heo - 5

Thúy Diễm và Ngọc Thuận là cặp đôi không còn xa lạ với nhiều khán giả truyền hình khi đóng cặp cùng nhau trong nhiều bộ phim như “Góc khuất số phận”, “Mùa thu đi một nữa”, “Sóng tình”… Với bộ phim lần này, cả hai thể hiện một góc nhìn khác về nghĩa vợ chồng sắt son, chung thủy dù trải qua bao sóng gió nhưng chỉ cần nắm chặt tay nhau thì sẽ chạm đến hạnh phúc.

du lam co dau, ba xa luong the thanh van phai xan quan tam cho heo - 6

Bộ phim “Vợ chồng Đậu thời @” dài 28 tập, thuộc thể loại phim tâm lý hài do đạo diễn Trần Chí Thành thực hiện. Phim đang lên sóng SCTV14 lúc 19h45 hàng ngày.

Trailer "Vợ chồng Đậu thời @"

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lương Thế Thành
Tin hay đừng bỏ lỡ