Du ngoạn Nhật Bản bằng du thuyền 5 sao

Ngày 22/09/2016 14:00 PM (GMT+7)

“Thật là một điều bất ngờ vô cùng thú vị. Tôi chưa từng tới Nhật Bản, quà tặng của chương trình sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ với tôi” là chia sẻ cảm xúc của ông Im Yongbo, khách hàng người Hàn Quốc khi nhận được thông báo trúng giải thưởng Đặc biệt của Techcombank.

Sau hơn 3 tháng triển khai với nhiều chuyến du lịch thú vị được trao tặng mỗi tháng, chương trình “Hè sôi động cùng Techcombank”  đã trao tặng giải đặc biệt cho khách hàng -  chuyến du ngoạn bằng du thuyền 5 sao đẳng cấp dành cho hai người đến Nhật Bản.

Khởi động từ ngày 20/4/2016 đến 18/7/2016 dành cho khách hàng gửi tiết kiệm trên phạm vi toàn quốc, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 7 tỷ đồng, chương trình tri ân khách hàng bằng những quà tặng mùa hè vô cùng hấp dẫn.

Trong 3 tháng mùa hè vừa qua, bên cạnh hàng ngàn quà tặng giá trị, mỗi tháng ngân hàng quay số trúng thưởng để chọn ra 5 khách hàng nhận giải Nhất  là chuyến du lịch bằng du thuyền đến Singapore – Malaysia dành cho 2 người, và 5 giải Nhì là voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl Resort.

Trong đợt quay thưởng thứ 3, ngân hàng đã kết thúc cuộc hành trình tìm kiếm chủ nhân may mắn của mình khi trao giải Đặc biệt là chuyến du lịch trị giá 80 triệu đồng tới Nhật Bản bằng du thuyền 5 sao cho ông IM YONGBO, một khách hàng người Hàn Quốc đã sống và làm việc tại Việt Nam được ba năm, tham gia gửi tiết kiệm tại chi nhánh Keangnam, Hà Nội.

du ngoan nhat ban bang du thuyen 5 sao - 1

Khách hàng nhận giải thưởng là chuyến du ngoạn Nhật Bản bằng du thuyền 5 sao

Khách hàng Yongbo cũng cho biết thêm: “Thật may mắn khi tôi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Techcombank đã mang đến cho khách hàng đều rất chuyên nghiệp và tận tình, chu đáo và còn là đối tác tài chính tin cậy trong suốt thời gian tôi ở Việt Nam, hơn nữa ngân hàng còn có nhiều chương trình tri ân dành cho khách hàng rất hấp dẫn như chương trình này. Chắc chắn, tôi sẽ giới thiệu sản phẩm tới những bạn bè, người quen của mình”.

du ngoan nhat ban bang du thuyen 5 sao - 2

Nhật Bản - điểm đến tuyệt đẹp mà ngân hàng dành tặng khách hàng may mắn

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc Khối tiếp thị đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các khách hàng đã đồng hành cùng Techcombank trong suốt thời gian qua. Bà cho biết “Techcombank nhận thấy nhu cầu đi du lịch trong mùa hè là rất cao. Nhiều gia đình thường phải tiết kiệm cả năm để chuẩn bị ngân sách cho những chuyến đi này. Chương trình đã đem đến cho khách hàng giải pháp tiết kiệm để tối ưu hóa khoản tiền nhàn rỗi, lại vừa có cơ hội trúng thưởng những chuyến du ngoạn sang trọng và đẳng cấp”.

Ngân hàng cũng liên tục triển khai nhiều chương trình hấp dẫn và ý nghĩa dành cho khách hàng, không những cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính ưu việt và đa dạng, đáp ứng những nhu cầu thực tế của đông đảo khách hàng mà còn mang tới niềm vui và sự hài lòng cho người sử dụng dịch vụ.

Trong thời gian diễn ra chương trình từ 20/4/2016 đến 18/7/2016, với mỗi 10 triệu đồng gửi tiết kiệm theo kỳ hạn 1 tháng, khách hàng nhận ngay một mã số dự thưởng, áp dụng cho các sản phẩm tiết kiệm An Lộc, Phát Lộc, Đắc Lộc và Trường Lộc. Khách hàng mở sổ và gửi mới cứ mỗi 1 triệu đồng cũng sẽ nhận được một mã số dự thưởng, áp dụng cho sản phẩm tiết kiệm SuperKid, Tài Tâm (kỳ hạn 24 tháng).

Đặc biệt, các khách hàng gửi tiết kiệm lần đầu tiên hoặc các khách hàng cũ nhưng chưa gửi tiết kiệm tại Techcombank khi tham gia chương trình sẽ được nhận gấp đôi mã số dự thưởng. Mã số dự thưởng của khách hàng sẽ được tham gia vòng quay thưởng hàng tháng và cuối kỳ của chương trình với hàng ngàn quà tặng và giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 7 tỷ đồng.

Danh sách những khách hàng trúng thưởng có thể xem tại đây

(Theo Khám phá).