Dương Cẩm Lynh trổ tài thiết kế thời trang trong phim mới

Ngày 08/07/2015 01:14 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên tự mày mò, thiết kế trang phục riêng cho vai diễn của mình trong bộ phim "Like - tình yêu - thời trang - khăn rằn".

Sau khi hoàn thành vai diễn trong bộ phim Hận thù hóa giải, một bộ phim về đề tài chiến tranh thì mới đây, Dương Cẩm Lynh tiếp tục thử sức ở một vai diễn thú vị hơn, đó là nhà thiết kế thời trang.

Bộ phim mang tên “Like – Tình yêu – thời trang – khăn rằn” do đạo diễn Đỗ Thành An thực hiện. Trong phim, Dương Cẩm Lynh vào vai cô sinh viên thiết kế đam mê và yêu thích thời trang. Điểm đặc biệt là để tham gia bộ phim này, Dương Cẩm Lynh đã tự mày mò, thiết kế trang phục riêng cho vai diễn của mình, sao cho trang phục nào cũng có chi tiết khăn rằn đi kèm.

duong cam lynh tro tai thiet ke thoi trang trong phim moi - 1

duong cam lynh tro tai thiet ke thoi trang trong phim moi - 2

Nhân vật của Dương Cẩm Lynh trong phim mới.

duong cam lynh tro tai thiet ke thoi trang trong phim moi - 3

Dương Cẩm Lynh cho biết, đây là ý tưởng của cô khi nhận lời tham gia vai diễn. Vì nhân vật là một nhà thiết kế thời trang nên cô muốn phong cách ăn mặc của nhân vật cũng có gì đó làm điểm nhấn, và ý tưởng khăn rằn lóe lên trong đầu Cẩm Lynh.

Nữ diễn viên muốn dùng một sản phẩm mang đậm dấu ấn Việt Nam vào phim nên chiếc khăn rằn đã được cô lựa chọn và sử dụng xuyên suốt các cảnh quay. Bất cứ bộ trang phục nào trong phim Dương Cẩm Lynh cũng tìm cách để đưa chi tiết khăn rằn vào, khi thì cài vào tóc, khi thì làm thắt lưng, lúc lại khoác hờ lên vai…

Cũng chính vì chi tiết này mà đạo diễn Đỗ Thành An đã thêm vào tên phim chữ “Khăn rằn”. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên Huy Khánh, Dương Yến Ngọc… Phim được phát sóng lúc 18h45 trên kênh SCTV1 từ ngày 5/7

duong cam lynh tro tai thiet ke thoi trang trong phim moi - 4

duong cam lynh tro tai thiet ke thoi trang trong phim moi - 5

Chiếc khăn rằn theo xuyên suốt Dương Cẩm Lynh trong suốt bộ phim.

duong cam lynh tro tai thiet ke thoi trang trong phim moi - 6

Trong phim, Dương Cẩm Lynh vào vai cô sinh viên đam mê thời trang. Giấc mơ trở thành nhà thiết kế phải dừng lại khi cha của cô đột ngột qua đời do tai nạn. Cô gái trẻ còn trải qua nhiều bi kịch khi bị người yêu phản bội.

duong cam lynh tro tai thiet ke thoi trang trong phim moi - 7

duong cam lynh tro tai thiet ke thoi trang trong phim moi - 8

duong cam lynh tro tai thiet ke thoi trang trong phim moi - 9

duong cam lynh tro tai thiet ke thoi trang trong phim moi - 10

Một số hình ảnh trong phim Like – Tình yêu – thời trang – khăn rằn.

Theo T.H (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn
Tin hay đừng bỏ lỡ