Đường đến thành công của nữ diễn viên tài sắc màn ảnh Thái

Ngày 21/07/2016 10:19 AM (GMT+7)

Anne Thongprasom được biết đến là một cô gái đa tài của showbiz Thái Lan, nhưng ngoài những thành công đạt được trong lĩnh vực nghệ thuật, cô còn sở hữu khá nhiều tấm bằng đại học danh giá.

Anne Thongprasom là cái tên quá quen thuộc đối với những khán giả truyền hình Thái Lan, cô gái với ba dòng máu Thái Lan, Ả Rập và Thụy điển này là một diễn viên, người mẫu kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng tại xứ chùa vàng.

Ngoài những ánh hào quang của showbiz và ngoại hình thiên thần, ít ai biết được Anne còn là một cô gái thông mình và ham học với thành tích học tập đáng nể như: Cử nhân Mỹ thuật Đại học Bankok, Thạc sĩ Khoa Báo chí và Truyền thông (MCA) trường Đại học Thammasat.

duong den thanh cong cua nu dien vien tai sac man anh thai - 1

duong den thanh cong cua nu dien vien tai sac man anh thai - 2

Nếu như với nhiều người, sự nghiệp chỉ hình thành sau khi đã trưởng thành, thì điều này lại hoàn toàn trái ngược với Anne.

duong den thanh cong cua nu dien vien tai sac man anh thai - 3

duong den thanh cong cua nu dien vien tai sac man anh thai - 4

Cô bắt đầu sự nghiệp khi mới chỉ 13 tuổi bằng vai diễn đầu tay trong video âm nhạc của ca sĩ Pisoot Supwijit. Cùng từ đây, Anne lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và công việc này đã mang lại cho cô vô số thành công phải kể đến như: Giải thưởng “Diễn viên chính xuất sắc nhất” với các bộ phim “The Letter” tại “Supannahong Award”, “Oum Rak” tại “Top Award 2006”, “Sawan Bieng” tại “Top Award 2008”, “Sood Sanae Ha” tại “Top Awards 2009” và vô số những giải thưởng khác.

duong den thanh cong cua nu dien vien tai sac man anh thai - 5

duong den thanh cong cua nu dien vien tai sac man anh thai - 6

Một trong những vai diễn thành công trong sự nghiệp diễn xuất của Anne không thể không nhắc đến, đó là Napat xinh đẹp, cá tính trong bộ phim tình cảm “Oan gia ngõ hẹp”. 

duong den thanh cong cua nu dien vien tai sac man anh thai - 7

Trong phim Anne hóa thân vào vai Napat – một cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ và vô cùng cứng đầu. Không để những áp đặt của cha định đoạt sự nghiệp và cuộc sống của mình, Napat đã khẳng định bản thân và thành công với ngành thời trang tại Thái Lan.

duong den thanh cong cua nu dien vien tai sac man anh thai - 8

Trên con đường sự nghiệp, Napat gặp Chen – một nhiếp ảnh gia điển trai đã từng dự đoán cô không thể thành công trong ngành thời trang. Nhưng định mệnh như muốn trêu đùa với Napat khi sau một cuộc thi uống trong một buổi tiệc, Napat đã say xỉn và lên giường với Chen.

duong den thanh cong cua nu dien vien tai sac man anh thai - 9

Rồi Napat sẽ xử lý tình huống trớ trêu này ra sao? Liệu cô sẽ trở thành một bà mẹ đơn thân hay cố ép để yêu một người mình từng ghét? Hãy đón xem bộ phim Thái Lan “Oan gia ngõ hẹp” phát sóng trên YouTV và SNTV vào lúc 19h30 hàng ngày, từ 20/7/2016.

duong den thanh cong cua nu dien vien tai sac man anh thai - 10

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới