Elly Trần tơi tả vì liên tục bị “một cặp ma song sinh” quấy nhiễu

Ngày 09/09/2016 13:25 PM (GMT+7)

Trong bộ phim mới mang tên Bí ẩn song sinh, Elly Trần vào vai một cô sinh viên đang trọ học tại ký túc xá, liên tục bị ma quấy nhiễu.

Sau một thời gian tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để sinh con, Elly Trần xuất hiện trở lại với vai diễn trong bộ phim điện ảnh Bí ẩn song sinh. Lần này, bà mẹ hai con vào vai Mai Hân, một cô sinh viên đang trọ học tại ký túc xá liên tục bị quấy nhiễu bởi một cặp ma song sinh. Sau khi tìm đến văn phòng thám tử nhờ điều tra, cô đã mất tích một cách bí hiểm.

elly tran toi ta vi lien tuc bi  “mot cap ma song sinh” quay nhieu - 1

elly tran toi ta vi lien tuc bi  “mot cap ma song sinh” quay nhieu - 2

Elly Trần tâm sự: bình thường cô rất chú trọng việc giữ gìn hình ảnh nhưng khi vào vai này, cô đã không ngại xấu để thể hiện những phân cảnh bị tra tấn hành hạ miễn sao "khán giả thương là được". Những phân cảnh khó cô đều xin được tự thực hiện mà không cần người đóng thế.  Ấn tượng nhất là phân cảnh bị trói kéo lên cao, Elly Trần phải “căng mình chịu trận” suốt mấy giờ liên tục.

elly tran toi ta vi lien tuc bi  “mot cap ma song sinh” quay nhieu - 3

elly tran toi ta vi lien tuc bi  “mot cap ma song sinh” quay nhieu - 4

Bộ phim Bí ẩn song sinh do đạo diễn trẻ Trần Toàn thực hiện được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh online Song sinh linh thám. Đây là bộ truyện tranh theo thể loại trinh thám có yếu tố kinh dị nổi tiếng được lan truyền trong cộng động mạng. Ngoài Elly Trần thì Bí ẩn song sinh còn đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của các diễn viên Midu, Mỹ Duyên và ca sĩ Minh Thuận. Bên cạnh đó, ca sĩ Lưu Quang Anh cũng là lần đầu tiên xuất hiện trong vai diễn điện ảnh đầu tay.

elly tran toi ta vi lien tuc bi  “mot cap ma song sinh” quay nhieu - 5

Sau những ồn ào về chuyện tình yêu với Phan Thành, Midu trở lại với showbiz với vai Linh Đan - một nữ cảnh sát trẻ trong Bí ẩn song sinh

elly tran toi ta vi lien tuc bi  “mot cap ma song sinh” quay nhieu - 6

Mỹ Duyên rất tâm đắc với vai bà Giang - một người phụ nữ bị tâm thần nhưng có khả năng vẽ và múa rất đẹp. Suốt bộ phim, bà Giang rất ít nói nhưng những lời nói của bà khi thốt lên đã bật ra mấu chốt của vụ án song sinh.

elly tran toi ta vi lien tuc bi  “mot cap ma song sinh” quay nhieu - 7

Bí ẩn song sinh là bộ phim điện ảnh đầu tay của nam ca sĩ Lưu Quang Anh.

elly tran toi ta vi lien tuc bi  “mot cap ma song sinh” quay nhieu - 8

Anh đã dành thời gian suốt 2 tháng để luyện tập võ thuật để chuẩn bị cho các pha hành động trong bộ phim. 

Ca sĩ Minh Thuận vào vai ông Hùng có một người em trai song sinh tên Dũng đã qua đời. Nhà sản xuất bộ phim cho biết: Minh Thuận tham gia bộ phim như một cơ duyên do trước đó nam diễn viên ban đầu được mời đóng vai này bị tai nạn bất ngờ nên buộc phải hủy hợp đồng đã ký. May mắn là khi chỉ còn 3 ngày nữa là đến lịch quay ở bối cảnh chính tại Vũng Tàu, Minh Thuận đã nhận lời tham gia sau khi đọc kịch bản.

elly tran toi ta vi lien tuc bi  “mot cap ma song sinh” quay nhieu - 9

Minh Thuận chia sẻ: anh rất lo lắng khi nhận vai này vì thời gian quá gấp gáp tuy nhiên vì hiểu và thông cảm được khó khăn của nhà sản xuất nên anh đã đồng ý. 

Mặc dù trong thời gian tham gia ghi hình, sức khỏe của Minh Thuận đã có dấu hiệu suy yếu do các triệu chứng dị ứng ngoài da nhưng anh vẫn cố gắng hoàn thành tốt các cảnh quay, nhất là những cảnh hành động. Vai diễn của Minh Thuận là tuyến nhân vật mấu chốt của bộ phim vì vậy trước mỗi cảnh quay, ê-kíp sản xuất đều dành thời gian để trao đổi với anh để điều chỉnh hướng diễn xuất phù hợp với sức khỏe và thế mạnh của nam nghệ sĩ.

elly tran toi ta vi lien tuc bi  “mot cap ma song sinh” quay nhieu - 10

Bộ phim điện ảnh Bí ẩn song sinh dự kiến sẽ ra rạp vào dịp lễ Halloween năm nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Elly Trần
Tin hay đừng bỏ lỡ