"Em là bà nội của anh" tạo kỷ lục về độ ăn khách

Ngày 12/01/2016 17:52 PM (GMT+7)

Bước sang tuần công chiếu thứ 5, "Em là bà nội của anh" vẫn đang là cái tên hot nhất nhì phòng vé Việt.

Bộ phim hài cảm động Em Là Bà Nội Của Anh đang tiếp tục tạo kỷ lục về độ ăn khách ở các phòng chiếu trong nước những ngày đầu năm 2016. Bước sang tuần công chiếu thứ 5, bộ phim vẫn đang là cái tên “hot” nhất nhì phòng vé Việt, với con số "khủng": Doanh thu 4 triệu đô (hơn 85 tỉ đồng VN) và hơn 1,200,000 lượt người tới rạp xem phim.

Một số cảnh trong "Em là bà nội của anh".

"em la ba noi cua anh" tao ky luc ve do an khach - 2

Hứa Vĩ Văn và Miu Lê tham gia diễn xuất trong phim.

Một cảnh phim xúc động do Harry Lu và Miu Lê đóng.

So với các phim năm 2015, Phiên bản Việt hóa của bộ phim Hàn Miss Granny đang có mức doanh thu "vượt mặt" cả bộ phim được xem là thành công vang dội năm qua - Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh (hơn 80 tỉ đồng) hay Lật Mặt 49 ngày (xấp xỉ 70 tỉ đồng).

Để đánh dấu cột mốc đáng nhớ này, nhà sản xuất của bộ phim Em Là Bà Nội Của Anh đã gửi “Cây Ước Mơ” đến các rạp chiếu phim như một món quà đầu năm đầy ý nghĩa dành cho tất cả các khán giả.

Đoàn làm phim mang "Cây ước mơ" đến rạp.

Những lời nguyện ước vui vẻ, hóm hỉnh của các khán giả.

Những người đến rạp xem phim đã vô cùng hào hứng và thích thú ghi lời chúc, ước nguyện của mình dành cho bản thân, gia đình và bạn bè lên tấm thiệp nhỏ và treo lên “Cây Ước Mơ”. Đây là một thông điệp đáng yêu mà Em Là Bà Nội Của Anh dành cho một năm mới 2016 ngập tràn yêu thương và ấm áp.

Nhà sản xuất phim cũng vừa tung ra clip trích đoạn cảnh kết của phim với sự xuất hiện bất ngờ và dễ thương của Trọng Hiếu Idol. Đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên của chàng ca sĩ Việt kiều. Cùng với trích đoạn Còn Tuổi Nào Cho Em của Miu Lê, MV bài hát nhạc phim Em Là Bà Nội Của Anh do Trọng Hiếu thể hiện vẫn đứng vững trên bảng xếp hạng MV của trên các trang nhạc.

Chàng hot boy "tăng động" Trọng Hiếu lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh.

Em Là Bà Nội Của Anh vẫn đang được trình chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc.

Xem trích đoạn cảnh kết của phim:

Theo L.C (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot