"Foosball": Cuộc phiêu lưu của những cầu thủ bi lắc

Ngày 07/04/2015 00:06 AM (GMT+7)

Tháng 4 này, khán giả sẽ được đón xem một bộ phim hoạt hình phiêu lưu đầy vui nhộn về trò chơi bi lắc: "Foosball" - "Vua banh bàn".

Lấy cảm hứng từ truyện ngắn Memoirs of a Right Wing của nhà văn người Argentina Roberto Fontanarrosa, Foosball - Vua banh bàn kể câu chuyện của Amadeo, một anh chàng nhút nhát nhưng rất có tài năng sống tại một ngôi làng yên bình. Cuộc sống của Amadeo trở nên rắc rối khi Grosso - một thanh niên cùng làng - đạt danh hiệu cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới, trở về để trả thù cho trận thua bi lắc duy nhất trước Amadeo từ thời thơ ấu. 

"foosball": cuoc phieu luu cua nhung cau thu bi lac - 1
Nhân vật Grosso (trái) và Amadeo.

"foosball": cuoc phieu luu cua nhung cau thu bi lac - 2
Cô bạn gái Laura mà Amadeo thầm thương trộm nhớ.

"foosball": cuoc phieu luu cua nhung cau thu bi lac - 3
Các "cầu thủ" trên bàn bi lắc hỏng.

Trong hoàn cảnh khó khăn đó, một điều kỳ diệu đã xảy ra: các “cầu thủ” trong bàn bi lắc hỏng bỗng dưng sống lại! Họ có linh hồn, có thể di chuyển, và quan trọng hơn là có thể chơi đá bóng. Họ quyết tâm giúp đỡ Amadeo tìm lại thế giới đã đánh mất. Cùng với sự hỗ trợ của đội quân đó, Amadeo sẽ bước vào một cuộc phiêu lưu mới để giải cứu cô bạn gái tên Laura mà cậu thầm thương trộm nhớ. 

Trailer phim "Foosball" - "Vua banh bàn".

Đây là dự án điện ảnh đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Juan José Campanella kể từ khi ông nhận giải Oscar ở hạng mục Phim nước ngoài hay nhất với The Secret in Their Eyes (2009). Phần đồ họa được thực hiện bởi Sergio Pablos – người đã đưa ra ý tưởng ban đầu cho Despicable Me và tạo nên các nhân vật hoạt hình trong nhiều bộ phim đình đám như Tarzan, A Goofy Movie, Rio.

"foosball": cuoc phieu luu cua nhung cau thu bi lac - 4
Poster phim "Foosball" - "Vua banh bàn" tại Việt Nam.

Foosball - Vua banh bàn dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 10/4/2015 với định dạng 3D và phiên bản lồng tiếng.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ