"Gái hai con" Oanh Yến tích cực đi đóng phim

Ngày 20/10/2015 00:41 AM (GMT+7)

Bà mẹ đơn thân hai con chia sẻ cô đang muốn hoạt động mạnh mẽ hơn nữa trong lĩnh vực điện ảnh từ sản xuất cho đến tay ngang đóng phim.

Oanh Yến chia sẻ cô rất vui khi chỉ mới bén duyên với phim ảnh, nhưng đã có được hai vai diễn ưng ý trong phim chiếu rạp. Một là vai diễn trong phim điện ảnh Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc cùng Ưng Hoàng Phúc, hi là cô vừa tham gia vai diễn khách mời trong phim điện ảnh Valentine sẽ ra mắt dịp 14/2/2016 sắp tới.

 Oanh Yến chia sẻ vì mình là tay ngang đóng phim, nhưng khá đam mê, nên cô cố gắng hơn người khác gấp nhiều lần. Cô cười nói vui là đi đóng phim kiếm tiền mua sữa cho hai nhóc ở nhà. Cô cũng đang trông chờ những vai diễn ấn tượng hơn, và những dự án tốt để tiếp tục đầu tư.

Hiện tại, Oanh Yến cùng công ty bạn trai của mình luôn có những hoạt động thiện nguyện và cô là đại sứ của các chương trình bên công ty bạn trai như Mùa hè xanh, sắp tới là Sống để yêu thương.

Oanh Yến cũng đang tất bật cho cuộc thi mà cô sắp tham gia có tên là Miss PanContinental International 2015 sẽ được tổ chức tại Philippines trong thời gian tới.

Cô cũng đang tích cực tập luyện, cũng như giữ cho tinh thần thoải mái nhất khi chuẩn bị tham gia cuộc thi. Cô hi vọng mang chuông đi đánh xứ người sẽ thành công và đem niềm tự hào về cho đất nước.

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam