“Giai Điệu Vàng” – Truyền tải dòng nhạc Bolero theo phong cách mới

Ngày 09/09/2016 08:00 AM (GMT+7)

“Giai Điệu Vàng” là tên chương trình ca nhạc trữ tình đặc biệt sẽ được phát sóng trên kênh TV STAR – SCTV11 (hệ thống truyền hình cáp SCTV, vị trí kênh: 27) lúc 19h45 thứ 6 hàng tuần, kể từ ngày 9/9/2016.

Bên cạnh những màn trình diễn của các sỹ trên sân khấu lung linh sắc màu và sang trọng, “Giai Điệu Vàng” còn mang đến cho khán giả những chia sẻ của ca sỹ  và nhạc sỹ về các tác phẩm đã gắn liền với tên tuổi của họ. Đây là điểm thú vị mà không phải nhiều chương trình ca nhạc hiện nay có được.  Những bản tình ca Bolero và các ca khúc mang âm hưởng dân ca sẽ được thể hiện trên sân khấu hiện đại và mô-tuýp chương trình mới lạ.

“giai dieu vang” – truyen tai dong nhac bolero theo phong cach moi - 1

Giao Linh

“giai dieu vang” – truyen tai dong nhac bolero theo phong cach moi - 2

Tường Nguyên

Nói về chương trình “Giai Điệu Vàng”, đại diện của kênh TV STAR – SCTV11 cho biết: “Dòng nhạc Bolero luôn có chỗ đứng trong lòng khán giả suốt mấy chục năm qua. Hiện nay, các ca khúc trữ tình Bolero đang trở lại thời vàng son và được nhiều thế hệ đón nhận. Bắt kịp xu thế này, kênh truyền hình TV STAR - SCTV11 xin gửi đến khán giả một chương trình ca nhạc đặc biệt, được đầu tư hoành tráng từ nội dung cho đến hình thức. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho khán giả bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc vào thứ 6 hàng tuần”.

“giai dieu vang” – truyen tai dong nhac bolero theo phong cach moi - 3

Hà Vân

“giai dieu vang” – truyen tai dong nhac bolero theo phong cach moi - 4

Hồng Phượng

“giai dieu vang” – truyen tai dong nhac bolero theo phong cach moi - 5

Hồ Trung Dũng

“Giai Điệu Vàng” quy tụ dàn ca sỹ nổi tiếng, những người chuyên “trị” dòng nhạc trữ tình Bolero và âm hưởng dân ca, gồm: Giao Linh, Phương Dung, Họa Mi, Trang Mỹ Dung, Tường Nguyên, Quốc Đại, Nguyên Vũ, Đông Đào, Hà Vân, Trang Nhung, Lưu Ánh Loan, Dương Hồng Loan, Hồng Phượng, Tố My, Đình Phước…

“giai dieu vang” – truyen tai dong nhac bolero theo phong cach moi - 6

Quang Hà

“giai dieu vang” – truyen tai dong nhac bolero theo phong cach moi - 7

Tố My

Đặc biệt, những ca khúc đã đi vào lòng người của người nhạc sỹ được mệnh danh là “Ông hoàng dòng nhạc Bolero” – Trúc Phương sẽ được chọn làm chủ đề mở màn cho chương trình “Giai Điệu Vàng” lúc 19h45 ngày 9/9/2016.

Xem trailer tại đây

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ