Goo Hye Sun bất ngờ "dừng cuộc chơi" với nam chính Tuổi thanh xuân Kang Tae Oh

Goo Hye Sun đã rút lui khỏi bộ phim Giấc mơ làm ca sĩ (tên tiếng Anh: You Are Too Much), cũng là dự án hợp diễn cùng tài tử Kang Tae Oh.

Sáng nay – 24/3, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, nữ diễn viên Goo Hye Sun sẽ ngừng đóng bộ phim truyền hình cuối tuần Giấc mơ làm ca sĩ (tên tiếng Anh: You Are Too Much) của đài MBC. Theo nguồn tin phát đi từ nhà đài thì Goo Hye Sun mắc bệnh sốc phản vệ gây khó khăn trong quá trình tiêu hóa thức ăn. Trong quá trình quay phim, nữ diễn viên Vườn sao băng liên tục phải truyền sắt, thậm chí có lần phải nhập viện cấp cứu.

goo hye sun bat ngo "dung cuoc choi" voi nam chinh tuoi thanh xuan kang tae oh - 1

Kết quả kiểm tra sức khỏe cuối cùng cho thấy, Goo Hye Sun không nên tiếp tục quay phim nữa để đảm bảo an toàn. Sau khi thảo luận kỹ lưỡng, phía sản xuất và đại diện công ty quản lý đã quyết định để Goo Hye Sun rời khỏi drama You Are Too Much nhằm tĩnh dưỡng và phục hồi hoàn toàn.

goo hye sun bat ngo "dung cuoc choi" voi nam chinh tuoi thanh xuan kang tae oh - 2

Nội dung phim Giấc mơ làm ca sĩ kể về câu chuyện cuộc đời của hai người phụ nữ. Một là ca sĩ lừng danh Yoo Ji Na (Uhm Jung Hwa) - người có những tiết nuối về quá khứ. Và người thứ hai là Jung Hae Dang (vai diễn do Goo Hye Sun thủ diễn từ tập 1 tới tập 6) - cô nàng sống bằng cách bắt chước phong cách biểu diễn của Yoo Ji Na và có những gắn bó đầy éo le với nữ siêu sao.

Phim có sự góp mặt của nam tài tử Tuổi thanh xuân Kang Tae Oh vai chàng trai mù có thân phận bí ẩn, là người đàn ông đứng giữa cán cân tình cảm của hai nữ nhân vật chính.

goo hye sun bat ngo "dung cuoc choi" voi nam chinh tuoi thanh xuan kang tae oh - 3

Đây là một bộ phim truyền hình có sự hòa trộn đặc sắc giữa cách khai thác đa diện về đề tài showbiz và các mối quan hệ gia đình truyền thống trong lòng xã hội đương đại Hàn Quốc. Phim  tập trung khai thác các mâu thuẫn đời sống người phụ nữ đô thị ở lứa tuổi 30 -40, độ tuổi nhiều áp lực nhất của xã hội khi trên có cha mẹ ông bà phải phụng dưỡng, dưới có thế hệ sau cần quan tâm chăm sóc và bản thân lại đầy ắp khát khao sự nghiệp và tình yêu lứa đôi.

goo hye sun bat ngo "dung cuoc choi" voi nam chinh tuoi thanh xuan kang tae oh - 4

Mặc dù có rating tương đối tốt song trong vài tuần qua, Giấc mơ làm ca sĩ vẫn vấp phải chỉ trích mạnh mẽ của dư luận bởi diễn xuất yếu kém của Goo Hye Sun. Có không ít ý kiến nghi ngờ của cư dân mạng cho rằng, việc hứng “gạch đá” nặng nề mới là lý do thực sự khiến Goo Hye Sun buộc phải rời dự án phim. Thay thế vị trí của cô là Jang Hee Jin, bắt đầu từ tập 7 của phim trở đi.

goo hye sun bat ngo "dung cuoc choi" voi nam chinh tuoi thanh xuan kang tae oh - 5

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc