Nam Em "cầu cứu" người thân khi gặp áp lực trong lần đầu đóng phim

Ngày 29/03/2017 15:31 PM (GMT+7)

Hà Thu và Diệu Linh là chị em kết nghĩa với Nam Em. Cả hai đã có mặt để ủng hộ Nam Em bớt áp lực khi lần đóng phim cùng những tên tuổi nổi tiếng.

Sau khi trở về từ cuộc thi "Hoa hậu Trái Đất" 2016 với thành tích lọt vào top 8 chung cuộc, Nam Em không chỉ nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả, truyền thông mà còn nhận được sự quan tâm của các nhà sản xuất, đạo diễn khi họ ngỏ lời mời cô tham gia phim ảnh.

Nhận được rất nhiều lời mời từ các ekip làm phim khác nhau cùng một thời điểm, bởi vậy Nam Em đã phải cân nhắc kỹ lưỡng mới có thể đưa ra được quyết định của mình.

Cuối cùng, cô chọn vai Thương trong phim “Lô tô” của đạo diễn Huỳnh Anh Tuấn là vai diễn đầu tiên cho lần đầu chạm ngõ điện ảnh.

Lần đầu tiên Nam Em tham gia đóng phim điện ảnh

Dù đảm nhận vai nữ chính trong phim nhưng khi đóng cùng với những diễn viên gạo cội như: NSƯT Hữu Châu, nghệ sĩ Trung Dân... Nam Em không tránh khỏi sự áp lực.

Trong quá trình quay phim, nhiều đêm bị mất ngủ, nhiều lần bị stress nhưng Nam Em luôn tự nhủ phải cố gắng và nỗ lực thật nhiều để hoàn thành vai diễn của mình một cách tốt nhất.

Trong buổi ra mắt phim “Lô tô”, Nam Em xuất hiện vô cùng xinh đẹp và ấn tượng. Cô được người chị em thân thiết là Hà Thu và Diệu Linh đến ủng hộ. 

Nam Em vô cùng nổi bật trong buổi ra mắt phim.

Là chị em kết nghĩa với Nam Em, bởi vậy trong buổi ra mắt phim đánh dấu lần đầu tiên “em Út” “lấn sân” nghệ thuật thứ 7, Diệu Linh và Hà Thu cũng không thể vắng mặt. Cả hai cùng nhau đến để chúc mừng cho Nam Em cũng như ekip làm phim “Lô tô”.

Ngoài ra, trong buổi ra mắt phim lần này còn có rất nhiều fan đến chúc mừng cô

Năm 2017, Nam Em sẽ mang lại nhiều bất ngờ cũng như thành công mới để không phụ lòng những khán giả luôn yêu mến cô 

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa khôi Nam Em