Hai thế giới tập 8: Hậu quả của việc Han Hyo Joo "xen vào đời" Lee Jong Suk

Ngày 18/08/2016 00:57 AM (GMT+7)

Ở tập 8 Hai thế giới (W - Two Worlds), Kang Chul (Lee Jong Suk) đã chấm dứt mối quan hệ với Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) dù cả hai đều đau khổ.

Sau một tuần chờ đợi và bị hoãn chiếu, cuối cùng tập 8 Hai thế giới (W – Two Worlds) đã lên sóng trong sự chờ mong của khán giả và người hâm mộ. Ở tập trước, những khoảnh khắc ngọt ngào của Lee Jong Suk và Han Hyo Joo khiến người xem phấn khích bao nhiêu thì tuần này, mọi người lại sốc bấy nhiêu. Bởi lẽ, Kang Chul (Lee Jong Suk) đã chủ động chia tay với Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo).

hai the gioi tap 8: hau qua cua viec han hyo joo "xen vao doi" lee jong suk - 1

hai the gioi tap 8: hau qua cua viec han hyo joo "xen vao doi" lee jong suk - 2

hai the gioi tap 8: hau qua cua viec han hyo joo "xen vao doi" lee jong suk - 3

hai the gioi tap 8: hau qua cua viec han hyo joo "xen vao doi" lee jong suk - 4

Trước đó, Kang Chul liên tục bị ám ảnh bởi cuộc gọi của tên sát nhân giấu mặt. Ngay cả khi Yeon Joo đang vui vẻ chuẩn bị quần áo cho buổi tiệc tối, Kang Chul cũng tưởng tượng ra tên giết người chĩa súng về phía cô và bóp cò. Anh cũng truy hỏi Yeon Joo lý do chữ “kết thúc” trong tập cuối của W lại thay đổi về “còn tiếp”. Bản thân Yeon Joo cũng không thể giải đáp được câu hỏi này. Để trấn an người yêu, cô liên tục nhấn mạnh mình bất tử trong thế giới ảo W.

hai the gioi tap 8: hau qua cua viec han hyo joo "xen vao doi" lee jong suk - 5

Yeon Joo tưởng tượng cảnh khiêu vũ với Kang Chul

Thế nhưng khi cùng Kang Chul chuẩn bị đồ ăn đêm, Yeon Joo đã chảy máu khi vô tình bị dao cứa vào tay. Vào lúc cả hai đang hoảng hốt, dòng chữ “còn tiếp” lại hiện lên và đưa Yeon Joo trở về thế giới hiện tại.

hai the gioi tap 8: hau qua cua viec han hyo joo "xen vao doi" lee jong suk - 7

Yeon Joo bất ngờ khi mình bị thương tại W

Lúc này, W hé mở một bí mật kinh thiên động địa. Lý do Kang Chul còn sống là nhờ vào... tên sát thủ giấu mặt. Hắn có khả năng đi xuyên qua không gian giữa thế giới thực và W. Không chỉ nắm được mọi thông tin về Kang Chul, tên sát nhân còn nhắm mục tiêu vào gia đình Yeon Joo để truy tìm tung tích của anh.

hai the gioi tap 8: hau qua cua viec han hyo joo "xen vao doi" lee jong suk - 8

Bên cạnh đó, Kang Chul nhận được cuộc gọi từ trợ lý So Hee (Jung Eugene). Cô ấy khóc nức nở, nói rằng cơ thể mình cứ dần biến mất. Kang Chul vội đến an ủi So Hee, để trấn tĩnh tinh thần cô ấy, anh còn khẳng định chuyện đám cưới với Yeon Joo chỉ là giả. Thật không may, Yeon Joo đã nghe thấy những lời này và tỏ ra vô cùng buồn bã. Cô cũng thừa nhận, việc mình xen vào làm nữ chính trong W là nguyên nhân khiến So Hee biến mất.

hai the gioi tap 8: hau qua cua viec han hyo joo "xen vao doi" lee jong suk - 9

Kang Chul quyết định chia tay với Yeon Joo cũng như yêu cầu cô quay trở về thế giới của cô. Sau đó, anh gieo mình từ tầng thượng xuống, khiến thế giới của W quay về thời điểm Kang Chul nằm trong bệnh viện. Lúc này, anh hoàn toàn không biết Oh Yeon Joo là ai.

Kang Chul chủ động chia tay, “reset” lại thế giới của W

hai the gioi tap 8: hau qua cua viec han hyo joo "xen vao doi" lee jong suk - 10

hai the gioi tap 8: hau qua cua viec han hyo joo "xen vao doi" lee jong suk - 11

Tập 9 Hai thế giới (W – Two Worlds) sẽ tiếp tục lên sóng vào tối ngày 18/8 trên kênh MBC.

Giới thiệu tập 9 của “W – Two Worlds”

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Lee Jong Suk
Tin hay đừng bỏ lỡ