“Hai thế giới” tập 6: Lee Jong Suk tìm cách tự tử nhưng bất thành

Ngày 05/08/2016 00:14 AM (GMT+7)

Trong tập 6 Hai thế giới (W – Two worlds), Kang Chul (Lee Jong Suk) đã nhảy cầu tự tử nhưng lại được Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) cứu gián tiếp.

tập 5 Hai thế giới (W – Two worlds) lên sóng trước đó, khán giả đã được phen đứng tim khi kết thúc ở cảnh Kang Chul (Lee Jong Suk) nổ súng bắn cha của Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo). Tiếp nối phân đoạn này, tập 6 Hai thế giới bằng đầu bằng việc Kang Chul quyết định nhảy cầu tự tử vì đau khổ và mang nặng cảm giác có lỗi. Đây là cái kết mà theo anh, nó phù hợp với một nhân vật truyện tranh nhất. Bộ truyện W cũng tự động kết thúc khiến các fan vô cùng thất vọng, đau buồn.

“hai the gioi” tap 6: lee jong suk tim cach tu tu nhung bat thanh - 1

Kang Chul (Lee Jong Suk) quyết định tự kết liễu bằng việc nhảy cầu trong tập 6 Hai thế giới

Vì được phát hiện và cứu chữa kịp thời, ông Oh Sung Moo đã tỉnh dậy sau ca phẫu thuật. Tuy bố đã sống sót sau phát súng chí mạng nhưng Yeon Joo rất đau khổ vì cái chết của Kang Chul. Bản thân ông Oh cũng tìm cách tiếp tục bộ truyện W vì con gái nhưng bảng vẽ không cho ông xoá đi từ “kết thúc”. Ông Oh Sung Moo cho rằng, chỉ có Yeon Joo mới có thể hồi sinh Kang Chul.

“hai the gioi” tap 6: lee jong suk tim cach tu tu nhung bat thanh - 2

Điều bất ngờ đã lần nữa xảy ra, Yeon Joo bất ngờ bị kéo đến thế giới của Kang Chul khi đang đi xem mặt. Cô rơi xuống sông, nhìn thấy Kang Chul đang dần chìm xuống bèn bơi đến cứu anh nhưng không thành. Yeon Joo bị hất trở về thế giới thực với bộ dạng ướt nhẹp. Cô vội vã rời khỏi nhà hàng và đến tìm Soo Bong – cậu trợ lý của cha mình để tìm sự giúp đỡ. Dòng chữ “kết thúc” trong bộ truyện W cũng tự động đổi sang “còn tiếp”.

Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) đến thế giới của W, cố gắng cứu Kang Chul nhưng bất thành

“hai the gioi” tap 6: lee jong suk tim cach tu tu nhung bat thanh - 3

Sau khi cầu cạnh hết lời, Soo Bong đồng ý giúp Yeon Joo. Cậu đã vẽ thêm tàu cứu hộ lên trang miêu tả cảnh Kang Chul tự vẫn. Chàng triệu phú trẻ ngay lập tức được đội thợ lặn cứu. Về phần Yeon Joo, cô lại rơi vào thế giới của W, trở về nhà giam nơi cô tiết lộ thân thế thật sự của Kang Chul cho anh. Còn Kang Chul, anh bất ngờ tỉnh dậy trong căn hộ sang trọng, như chỉ trải qua một giấc mơ.

Yeon Joo nhờ Soo Bong vẽ tiếp câu chuyện của “W” để cứu Kang Chul

“hai the gioi” tap 6: lee jong suk tim cach tu tu nhung bat thanh - 4

Không chỉ có vậy, tên sát thủ giấu mặt một lần nữa xuất hiện. Hành tung của hắn hiện tại vẫn còn là ẩn số. Nhưng có thể chắc chắn một điều, hắn vẫn chưa từ bỏ việc lấy mạng Kang Chul.

“hai the gioi” tap 6: lee jong suk tim cach tu tu nhung bat thanh - 5

Hai tập 7 và 8 của Hai thế giới (W – Two worlds) sẽ tiếp tục phát sóng vào ngày 10-11/8 trên kênh MBC.

Giới thiệu tập 7 của “Hai thế giới”

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Lee Jong Suk