Hé lộ chân dung “người mới” của chồng “Cô dâu 8 tuổi”

Ngày 14/01/2016 00:06 AM (GMT+7)

“Cô dâu 8 tuổi” hút khán giả, càng về sau, những mỹ nhân mới của phim cũng lộ diện mở ra những mối quan hệ mới với nhiều kịch tính...

Sau những ngày chung sống với Gauri, Jagdish dần phát hiện ra cả hai có quá nhiều điểm khác biệt và trong anh bắt đầu có sự so sánh Gauri với Anandi. Đặc biệt, khi chứng kiến người vợ cũ của mình tay trong tay hạnh phúc bên người mới, Jagdish lại cố gắng giành giật để có thể giữ lại cô ấy cho riêng mình... nhưng tất cả đã quá muộn. Những nút thắt, mở này cũng chính là điểm cộng giúp “Cô dâu 8 tuổi” hút khán giả, cùng với đó, càng về sau, những mỹ nhân mới của phim cũng lộ diện mở ra những mối quan hệ mới với nhiều kịch tính... mà một trong những mỹ nhân ấy không ai khác chính là nữ diễn viên Aasiya Kazi trong vai Ganga. Sau này, Ganga chính là người phụ nữ thứ 3 trong cuộc đời người đàn ông đào hoa Jagdish.

Aasiya Kazi sinh năm 1991 trong một gia đình hồi giáo tại Mumbai, Ấn Độ. Cha cô là một kỹ sư còn mẹ cô là một người nội trợ. Dù cha mẹ không hoạt động nghệ thuật nhưng năng khiếu thiên bẩm khiến Aasiya Kazi quyết định học ngành nghệ thuật tại trường Đại học Bhavan ở Mumbai. Sự nghiệp của nữ diễn viên chính thức bắt đầu khi cô quyết định tham gia thử giọng cho chương trình “Hungama Channel”.

Trước khi tham gia “Cô dâu 8 tuổi”, Aasiya được biết tới là một nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng tại Ấn Độ.

Với đôi mắt đượm buồn cùng gương mặt phúc hậu, Aasiya Kazi luôn được các đạo diễn để ý và giao cho cô những vai diễn đầy số phận và với vai diễn Ganga trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Cô dâu 8 tuổi”, Aasiya Kazi lại một lần nữa lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả khi sự xuất hiện của cô gần như chỉ với vai trò của một kẻ thay thế, lấp khoảng trống trong trái tim Jagdish.

Bởi cái ngày Jagdish trở về tìm lại Anandi để nối lại tình xưa thì cũng là lúc anh bị chính người vợ mà anh đã từng chối bỏ khước từ tình cảm.

Đau khổ, tuyệt vọng giữa một bên là sự lạnh nhạt của vợ cũ và một bên là tình yêu đã cạn tuyệt với người vợ mới, Jagdish liệu có tìm được một người thật sự lấp đầy khoảng trống mà Anandi đã lấy đi trong trái tim anh? Ganga liệu có hạnh phúc khi chấp nhận làm một kẻ thay thế?

Đón xem bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” phần 7 lúc 20h00 hàng ngày, từ 14/01/2016 trên kênh TodayTV.

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn
Tin hay đừng bỏ lỡ