Hé lộ dàn trai đẹp cơ bắp của “đội trưởng” Trương Ngọc Ánh

Ngày 26/02/2016 09:48 AM (GMT+7)

Teaser của phim "Truy Sát" bật mí cảnh tập luyện giữa đội trưởng đội đặc nhiệm Nguyễn An An (Trương Ngọc Ánh) với một đội quân trai đẹp cơ bắp.

Bộ phim hành động đang được mong chờ, Truy Sát, vừa tung teaser trailer vô cùng kịch tính với câu chuyện tập trung vào nhân vật thiếu tá Nguyễn An An do Trương Ngọc Ánh thủ vai. Mở đầu clip, các khán giả nữ sẽ tha hồ mãn nhãn khi chiêm ngưỡng dàn trai đẹp 6 múi luyện tập hăng say cùng đội trưởng mạnh mẽ của họ.

Teaser của phim "Truy Sát"

Hé lộ dàn trai đẹp cơ bắp của “đội trưởng” Trương Ngọc Ánh - 1

Hé lộ dàn trai đẹp cơ bắp của “đội trưởng” Trương Ngọc Ánh - 2

Trong Truy Sát, An An là người phụ nữ có vẻ ngoài quyến rũ nhưng lại vô cùng quyết đoán trong mọi hành động, suy nghĩ. Đối đầu với thế giới ngầm, với những tên tội phạm nguy hiểm bậc nhất nhưng An An không hề chùn bước, cô vẫn quyết tâm theo đuổi nhiều vụ án tới cùng - cho dù có thể phải trả giá bằng chính mạng sống của mình. Không chỉ có vậy, những phân cảnh được lựa chọn trong teaser cũng hé mở cho khán giả về một cuộc chiến thiện – ác khốc liệt sắp xảy ra. 

Hé lộ dàn trai đẹp cơ bắp của “đội trưởng” Trương Ngọc Ánh - 3

Với Trương Ngọc Ánh, đây là một vai diễn khó khăn nhưng cũng đầy kỉ niệm khó quên. “Với tôi, An An là một thử thách rất lớn. Nếu Hương Ga là một nhân vật đàn bà tội lỗi và đầy bi kịch thì An An của Truy Sát sẽ là một hình tượng gần như ngược lại. 

Hé lộ dàn trai đẹp cơ bắp của “đội trưởng” Trương Ngọc Ánh - 4

Cô ấy phải vượt qua tất cả cạm bẫy lẫn những cám dỗ để hoàn thành nhiệm vụ và bảo toàn lý tưởng sống của một nữ cảnh sát đầy nhiệt huyết, tận tụy với nghề. Tôi đã đóng rất nhiều dạng vai, nhưng đây là lần đầu đóng vai cảnh sát, nên nhìn mình trong bộ quân phục với quân hàm thiếu tá, thấy lòng rất ấm áp” – Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Hé lộ dàn trai đẹp cơ bắp của “đội trưởng” Trương Ngọc Ánh - 5

Đạo diễn Cường Ngô cho biết: “Truy Sát không chỉ là một câu chuyện hình sự, nó còn là một cuộc chiến thực sự khốc liệt nhưng vô cùng thầm lặng của những người cảnh sát và những tên tội phạm với phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi hơn, trong đó đặc biệt là những ông trùm “cổ cồn trắng”. Chúng tôi muốn xây dựng một bộ phim hành động rượt đuổi hấp dẫn, nhưng vẫn cố gắng đi vào những chi tiết gây xúc động với công chúng, về sự hy sinh nỗ lực của những người công an. Hy vọng khán giả sẽ yêu thích bộ phim này và đặc biệt yêu mến hình ảnh nữ cảnh sát của Trương Ngọc Ánh”

Hé lộ dàn trai đẹp cơ bắp của “đội trưởng” Trương Ngọc Ánh - 6

Đi kèm với teaser là poster ấn tượng, với phong cách trẻ trung, sành điệu, giới thiệu hình ảnh nữ đặc nhiệm với gương mặt kiên cường, lạnh lùng cùng ánh nhìn đầy cảnh giác và tư thế sẵn sàng hạ gục đối thủ. Với dòng tag line như thách thức “Khi nữ đặc nhiệm đối đầu thế giới ngầm”, khán giả tự hỏi liệu trong cuộc chiến đầy cam go, nguy hiểm tột cùng này; thế lực ánh sáng hay bóng tối sẽ chiến thắng?

Phim Truy Sát dự kiến phát hành rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 22.4.2016

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Truy sát