Hé lộ tạo hình độc lạ của dàn diễn viên "Trùm cỏ"

Ngày 25/08/2015 16:36 PM (GMT+7)

"Trùm cỏ" vừa tung poster siêu nhộn với những gương mặt quen thuộc nhưng được tạo hình hoàn toàn "độc và lạ".

Poster mới ra mắt của Trùm cỏ được “trùm” bởi màu xanh của cỏ, của trời, nhưng bật lên trên hết là tạo hình “không giống ai” của 5 nhân vật chính. Chiếm gần như toàn bộ phần không gian trung tâm của poster và chói sáng rực rỡ nhất là “bộ ba thần thánh” vừa nhìn đã thấy "ảo": Việt Hương - Trấn Thành - Thu Trang.

Hé lộ tạo hình độc lạ của dàn diễn viên quot;Trùm cỏquot; - 1

Trong bộ phim này, danh hài Việt Hương đóng vai quý bà "mê chim" Uyển Uyển. Luôn trong trang phục lộng lẫy, sang chảnh, Uyển Uyển toát lên hình ảnh của một nữ đại gia già khú đế luôn xuất hiện một cách nổi bật. Các trò lố chơi khăm cũng ngày càng được nâng level dẫn đến thiếu gia “trùm cỏ” Mộc Lâm khốn đốn khi có sự “tư vấn” thêm từ “thú cưng” vẹt trắng lắm lời nhiều chuyện. Khán giả chắc chắn vừa trố mắt ngạc nhiên, vừa không khỏi tò mò “bà cô già” điệu đà này sẽ làm gì.

Hé lộ tạo hình độc lạ của dàn diễn viên quot;Trùm cỏquot; - 2

Uyển Uyển (Việt Hương) đóng vai "bà trùm" sang chảnh.

Ngoài ra, poster cũng cho thấy tầm cỡ “bá đạo” của phim khi giới tính của nhiều nhân vật ngày càng trở nên nhập nhằng và khó đoán. Vào vai 2 tay sai đắc lực của Uyển Uyển, cả Hùng (Trấn Thành) và Dịu Dàng (Thu Trang) đều thể hiện sự dữ tợn, đanh đá và ngang tàn của mình qua cách tạo dáng lẫn biểu cảm

Đại ca Uyển Uyển "lồng lộn" ở mức 10, thì đệ tử đắc ý như Hùng cũng phải ở 9,5. Có thể thấy trong Trùm cỏ, Trấn Thành không còn là “bóng thường” nữa mà là “bóng diva”. Từ trên xuống dưới, từ ngoài vào trong, trên con người “chị” chổ nào cũng lấp lánh, quần bó sát cùng áo khoác phải đúng tông, đúng chất với phụ kiện, mũ và giày cao gót đi kèm, nhằm tôn lên dáng dấp quý-xì-tộc.

Môi phải mọng, phải đỏ nhìn mới muốn hôn. Nhưng cái lạ đời nhất trong tạo hình của nhân vật Hùng chính là chòm râu không bao giờ cạo, chắc hẳn đó là một “kỷ vật” để nhắc về giới tính đàn ông của mình. Là thành phần không thể thiếu trong "bộ ba thần thánh", chắc chắn Trấn Thành sẽ không vắng mặt trong bất cứ âm mưu nào của sếp Uyển Uyển.

Hé lộ tạo hình độc lạ của dàn diễn viên quot;Trùm cỏquot; - 3

Johnny Trí Hùng (Trấn Thành): Chị không phải “bóng thường” mà là “bóng diva”?

Là đệ tử đắc ý của Uyển Uyển, “anh” Dịu cá tính và chuẩn men luôn khiến cánh đàn ông phải ganh tị, cánh đàn bà phải rụng rời vì quá “menly”. Với “anh”, đã là đàn ông là phải lịch lãm, lúc nào cũng phải quần tây, áo vét, đóng bộ, giày bóng loáng mới có thể khiến gái trẻ “đổ như rạ”. “Thấy gái là sáng mắt” cũng là đặc điểm nhận dạng đặc trưng của nhân vật này và luôn tự hào rằng “chết vì gái là một cái chết êm ái”.

Hé lộ tạo hình độc lạ của dàn diễn viên quot;Trùm cỏquot; - 4

Dịu Dàng (Thu Trang): Là đàn ông phải “chuẩn men” như anh!

Dù là cặp đôi chính, nhưng Hari Won và Quang Đăng lại khá "khép nép" trên poster so với bộ ba phía trên. Sự xuất hiện bất bình thường với bộ dạng tàn tạ của cặp đôi báo hiệu một loạt tình huống dở khóc dở cười sẽ xảy đến với đôi trẻ oan gia ngõ hẹp này.

Hé lộ tạo hình độc lạ của dàn diễn viên quot;Trùm cỏquot; - 5

Ngô Đồng (Hari Won) là quản gia của trại cỏ, cô gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài đầy cá tính, góc cười nhếch mép đậm chất... lưu manh. Tính tình mạnh mẽ, sốc nổi nên nhiều lần cô cũng lỡ "làm lố" với ông chủ Mộc Lâm của mình.

Hé lộ tạo hình độc lạ của dàn diễn viên quot;Trùm cỏquot; - 6

Mộc Lâm (Quang Đăng) có vẻ ngoài khá đơn giản, với dáng đứng thư sinh, khuôn mặt e sợ, nhẹ nhàng luôn nung nấu ước mơ trở thành ca sĩ nổi tiếng, và đang sống chết lập kế hoạch để theo đuổi ước mơ của mình.

Bộ phim Trùm cỏ sẽ được ra mắt trên toàn quốc dự kiến vào ngày 11/9 sắp tới.

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam