Hẹn hò kiểu "Kén" - Cuốn sách thú vị dành cho dân F.A

Ngày 13/11/2017 18:38 PM (GMT+7)

Ngày 11/11/2017 - đúng vào Ngày Độc thân (Singlés Day), tại Hà Nội, đã diễn ra buổi giới thiệu cuốn sách “Hẹn hò kiểu “Kén” do Alpha Books phối hợp cùng tác giả Vũ Nguyệt Ánh tổ chức.

Vũ Nguyệt Ánh - cô gái trẻ sinh năm 1987 từng nhận giải thưởng Phụ nữ khởi nghiệp năm 2016, giải thưởng Phụ nữ Thế kỉ XXI Triển vọng của VTV3 năm 2006... Hẹn hò kiểu "kén"  là câu chuyện hẹn hò thú vị, độc đáo có 1-0- 2 của những con người hiện đại do Vũ Nguyệt Ánh ghi lại.

Hẹn hò kiểu amp;#34;Kénamp;#34; - Cuốn sách thú vị dành cho dân F.A - 1

Vũ Nguyệt Ánh tại buổi ra mắt sách.

Chỉ gói gọn trong 150 trang  sách, được chia làm 3 chương, Hẹn hò kiểu "kén" đã khắc họa nên một bức tranh sinh động chưa từng có về đời sống hẹn hò của một bộ phận giới trẻ. Họ “kén chọn” chứ không hề “Ế”. Những người này đều có chung đặc điểm “Profile hot”, ngoại hình sáng, học vấn cao, công việc và thu nhập tốt, gia đình “có điều kiện”…

Hẹn hò kiểu "kén" đánh trúng vấn đề nóng hổi của xã hội hiện đại, cùng với thông điệp ấn tượng “chỉ KÉN thôi, Ế miễn bàn”. Cuốn sách đã gây sức hút lớn với độc giả và nhanh chóng tạo hiệu ứng tích cực trên nhiều kênh truyền thông trước ngày họp báo ra mắt.

Hẹn hò kiểu amp;#34;Kénamp;#34; - Cuốn sách thú vị dành cho dân F.A - 2

 Cuốn sách "Hẹn hò kiểu "Kén" - là nơi cô chia sẻ quan điểm về các vấn đề hẹn hò, tình yêu, hôn nhân dựa trên những trải nghiệm trong suốt 6 năm theo đuổi lĩnh vực đặc biệt này.

Dấn thân vào lĩnh vực dịch vụ hẹn hò từ 6 năm trước, có thể coi Vũ Nguyệt Ánh là một trong số những người đầu tiên khai phá “mảnh đất còn hoang sơ” này ở Việt Nam. Nơi mà lâu nay, xã hội quan niệm rằng chỉ những người “quá lứa lỡ thì” hoặc có “vấn đề” mới phải nhờ vào dịch vụ hẹn hò.

Từ kinh nghiệm trong công việc của mình, Vũ Nguyệt Ánh khai thác một cách hiệu quả để tạo nên những câu chuyện, bài viết hấp dẫn, lôi cuốn trong cuốn sách Hẹn hò kiểu "kén”.

Hẹn hò kiểu amp;#34;Kénamp;#34; - Cuốn sách thú vị dành cho dân F.A - 3

 Nhiều tình huống tưởng  như chỉ có trong phim được trần thuật bởi lối kể chuyện tinh tế, dí dỏm, đầy lôi cuốn của tác giả.

Theo cô, vấn nạn “lười yêu” của người trẻ chưa phải ở mức báo động đỏ nhưng cũng đã bắt đầu manh nha. Mọi người với đủ những lý do như: bận rộn với công việc, ngại gặp gỡ, không ưu tiên việc hẹn hò hoặc chưa thực sự biết mình muốn gì và phải cần một người như nào…

Thông qua Hẹn hò kiểu "kén", tác giả  kì vọng trở thành “người bạn tâm giao tri kỉ” của một số lượng đông đảo độc giả đang được xếp hạng “thanh niên siêu KÉN”. Bên cạnh đó, cuốn này không phải là những lời rao giảng, đúc kết, hay lí thuyết suông về việc hẹn hò và tình yêu. Nó là những câu chuyện có thật, những “case study”, những tình huống li kì, giúp ích cho mọi người trong vấn đề hẹn hò.

Hẹn hò kiểu amp;#34;Kénamp;#34; - Cuốn sách thú vị dành cho dân F.A - 4

"Hẹn hò kiểu "kén" có thể không hay nhất, không xuất sắc nhất, nhưng chắc chắn độc đáo nhất… Vì những câu chuyện đó chỉ có thể được kể lại từ Vũ Nguyệt Ánh – một người đã thực sự trải nghiệm và chiêm nghiệm chúng suốt 6 năm trong lĩnh vực kết nối con người.

Sách đã chính thức được phát hành trên toàn quốc.

>> XEM TIẾP: TẤT CẢ NHỮNG GÌ CHÚNG TA CẦN LÀ TÌNH YÊU?

An Nhiên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan