Hồ Quang Hiếu diễn sung dù thiếu ngủ

Ngày 15/12/2015 10:26 AM (GMT+7)

Vừa trở về nước sau chuyến lưu diễn dài ngày, Hồ Quang Hiếu lại tiếp tục chạy show mà không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Hồ Quang Hiếu vừa có chuyến lưu diễn ở Mỹ kéo dài suốt 3 tháng. Nam ca sĩ đã có cơ hội đến với khán giả tại nhiều tiểu bang khác nhau, mang lời ca tiếng hát phục vụ kiều bào xa tổ quốc. Tại điểm dừng chân nào anh cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, sự yêu thương của khán giả. Nam ca sĩ chia sẻ không phải vì chuyến lưu diễn dài ngày mà lần xuất ngoại này mang đến cho anh nhiều cảm xúc tuyệt vời bởi khán giả ngày càng yêu quý anh nhiều hơn.

Vừa trở về nước, lại đúng vào mùa cuối năm nên Hồ Quang Hiếu càng có cơ hội để chạy show nhiều hơn. Không cho phép mình nghỉ ngơi ngày nào, nam ca sĩ tiết lộ lịch diễn của anh từ giờ đến cuối năm và sang cả Tết âm lịch gần như đã dày đặc. 

Xuất hiện trong minishow của anh trong tối 12/12 tại TP.HCM, Hồ Quang Hiếu khiến khán giả đứng ngồi không yên với những bản hit đã tạo nên hiện tượng Hồ Quang Hiếu. Các ca khúc được remix lại bằng phong cách mới và sôi động hơn.

Vì vừa trở về Việt Nam sau 3 tháng lưu diễn tại Mỹ cộng với việc lệch múi giờ nên Hồ Quang Hiếu liên tục thiếu ngủ. Trong những ngày gần đây, nam ca sĩ chỉ ngủ 4 tiếng một ngày. Anh dành hết thời gian còn lại để luyện thanh, tập luyện, giải quyết những công việc tồn đọng trong thời gian đi lưu diễn. Tuy ngủ ít nhưng mỗi khi đứng trên sân khấu, Hồ Quang Hiếu đều diễn hết mình vì sự yêu mến của khán giả dành cho anh.

“Khi liên tiếp nhận show thú thực Hiếu rất hạnh phúc vì mình được các bầu show, công ty tổ chức sự kiện tin tưởng. Đối với mỗi người ca sĩ, đó là hạnh phúc không gì có thể so sánh được. Riêng với cá nhân Hiếu, Hiếu cũng luôn xác định không phải show nào cũng nhận lời mà luôn có sự cân đối để mỗi lần lên sân khấu sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn tốt nhất”.

Đó là lý do, tại mỗi điểm diễn, sau khi hoàn thành các ca khúc của mình luôn có rất nhiều khán giả chờ đợi chụp hình và xin chữ ký nam ca sĩ họ Hồ này.

Sau những sản phẩm âm nhạc ra mắt thời gian vừa qua, Hồ Quang Hiếu cũng bật mí một tin vui. Anh đã ấp ủ một bộ phim ngắn đầu tay do mình tự đầu tư kinh phí thực hiện và chuẩn bị các công đoạn cần thiết. Chưa hé lộ ngày phát hành chính thức nhưng Hồ Quang Hiếu tin khán giả chắc chắn sẽ thích thú với sản phẩm lần này của anh.

Hồ Quang Hiếu diễn sung dù thiếu ngủ - 7

Theo T.L (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Quang Hiếu