Tiết lộ về LHP mà Hoa hậu Thu Hoài là nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam được mời tham gia

Ngày 06/03/2017 14:07 PM (GMT+7)

Những ngày qua, Hoa hậu Thu Hoài gây chú ý khi là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được Liên hoan phim Malaysia mời tham gia.

Là một hoa hậu, chưa từng tham gia bất kì bộ phim nào, vì thế những ngày qua khi trở thành nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được Liên hoan phim Malaysia mời tham gia, Hoa hậu Thu Hoài gây chú ý với truyền thông và khán giả.

Tại Liên hoan phim này, Hoa hậu Thu Hoài xuất hiện vô cùng lộng lẫy và nổi bật. Cô cho biết, đã chuẩn bị cho phần xuất hiện của mình trước cả tháng. Tại đây, hoa hậu Thu Hoài có dịp gặp gỡ một số nhà làm phim có tiếng, gặp gỡ những nghệ sỹ nước ngoài cùng tham dự. Không cần phải quá cầu kỳ hay diện trên người những trang sức bạc tỷ, Thu Hoài vẫn toả sáng trên thảm đỏ, thu hút sự chú ý của nhiều cánh báo giới quốc tế. 

Tuần qua, Hoa hậu Thu Hoài gây chú ý khi là nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam tham gia một Liên hoan phim quốc tế ở Malaysia

Trong sự kiện, Hoa hậu Thu Hoài cùng nhà sản xuất phim Phạm Hồng Hải Quân sánh vai nhau trên thảm đỏ

Được biết Liên hoan phim mà Hoa hậu Thu Hoài tham gia mang tên Golden Global Malaysia 2017, đây là Liên hoan phim lớn của Malaysia, quy tụ nhiều bộ phim nổi tiếng của nền điện ảnh trong nước. Bên cạnh đó, Liên hoan phim còn có sự tham gia của các quốc gia châu Á khác như Hồng Kong, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam. Trong đó, tại Việt Nam, Hoa hậu Thu Hoài là nghệ sĩ duy nhất được mời.

Vinh dự nhận được lời mời từ chính nhà tổ chức liên hoan phim quốc tế danh giá, Thu Hoài gây khá nhiều tò mò. Cô chia sẻ, bản thân không phải là một diễn viên hay tham gia đóng phim, cô quyết định “gật đầu” tham dự liên hoan phim lần này chủ yếu để gặp gỡ đối tác cho những dự án sắp tới. Đây còn đồng thời là dịp để hoa hậu Thu Hoài tiếp xúc và có thêm kiến thức về ngành điện ảnh mà cô yêu thích. 

Khi được hỏi, liệu trong tương lai có định tham gia một bộ phim điện ảnh nào hay không, Hoa hậu Thu Hoài cho biết, nếu được mời tham gia đóng phim, cô sẽ cân nhắc thật kĩ lưỡng, lựa chọn kịch bản phù hợp. Thời gian qua, điện ảnh Việt Nam rất phát triển, có nhiều bộ phim gây chú ý với dư luận nhờ được đầu tư cao, dàn diễn viên trẻ đẹp, có sức hút với khán giả. Hoa hậu Thu Hoài mong muốn trong tương lai, điện ảnh Việt Nam sẽ có nhiều bộ phim có chất lượng hơn nữa để có thể tham gia được nhiều liên hoan phim quốc tế nhằm giới thiệu với bạn bè thế giới nền điện ảnh của Việt Nam.

Tại sự kiện, Hoa hậu Thu Hoài được giới truyền thông quan tâm

Việc có mặt của Hoa hậu Thu Hoài tại LHP ở Malaysia thu hút sự chú ý của dư luận những ngày qua

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Thu Hoài