Học cách "cưa" trai nhờ "Bí kíp chinh phục hầu tước"

"Bí kíp chinh phục hầu tước" của Julia Quinn sẽ là cuốn sách lãng mạn không thể bỏ qua trong mùa Valentine năm nay.

Được coi là một trong những Nữ hoàng của dòng tiểu thuyết lãng mạn cổ điển, Julia Quinn chinh phục độc giả khắp năm châu với sự hài hước, thông minh mà cũng không kém phần sâu cay ẩn trong từng câu chữ. Tại Việt Nam, bà là một trong những nhà văn có sách best-seller và sở hữu lượng fan đông đảo. Mới đây, Julia Quinn tiếp tục mang đến cho bạn đọc cuốn tiểu thuyết hết sức lãng mạn có cái tên khá hay ho: Bí kíp chinh phục hầu tước.

hoc cach "cua" trai nho "bi kip chinh phuc hau tuoc" - 1

Bí kíp chinh phục hầu tước là câu chuyện xoay quanh Elizabeth Hotchkiss - cô gái trẻ đã phải đứng lên chăm lo cho đàn em bé bỏng từ năm mười tám tuổi, sau khi cha mẹ lần lượt qua đời. Cô luôn mong muốn gia đình nhỏ của mình được hạnh phúc bên nhau. Muốn được như vậy, chỉ có cách duy nhất là cô phải kết hôn với một quý ông giàu có. Và tình cờ, Elizabeth tìm thấy quyển sách có thể sẽ giúp cô đạt được mục tiêu của mình mang tên Bí kíp chinh phục hầu tước.

Từng là một mật vụ xuất sắc, nhưng James Sidwell - Hầu tước xứ Riverdale - đã phải trở lại với bổn phận của một hầu tước khi thân phận của anh bị lộ. Anh đóng giả thành một người quản lý tài sản, và trở về bởi sự ủy thác của dì mình - Phu nhân Danbury, để tìm ra kẻ đang tống tiền bà.

Sẽ thế nào khi James gặp gỡ và bị cô nàng Elizabeth cuốn hút, nhưng lại luôn cho rằng cô chính là kẻ tống tiền giấu mặt? Sẽ ra sao khi cô nàng ấy lại coi anh như một "chú chuột bạch" để thí nghiệm những điều ghi chép trong quyển sách? Và cuối cùng thì ai là kẻ đã dám cả gan tống tiền Phu nhân Danbury, một nữ bá tước già khó qua mặt?

Không chỉ đơn giản là một chuyện tình hài hước, Bí kíp chinh phục hầu tước còn là cuốn cẩm nang đáng yêu dành cho các cô gái trẻ mạnh dạn muốn "cưa đổ" một anh chàng trong mộng. Những chỉ dẫn như "Không bao giờ theo đuổi một người đàn ông. Phải luôn thúc đẩy anh ta đến với bạn" chắc chắn sẽ khiến chị em phải gật gù tán thưởng khi giở từng trang sách ra đọc.

Bí kíp chinh phục hầu tước vừa được công ty BachvietBooks phát hành đầu tháng 2 năm 2016.

Nhận ngay tài khoản đọc Alezaa miễn phí trong 3 tháng

Nhân dịp năm mới, Eva xin gửi tặng 1000 độc giả đăng ký đầu tiên tài khoản đọc sách miễn phí tại trang http://alezaa.com/ trong 3 tháng. Đây là kho sách trực tuyến lớn nhất Việt Nam với hơn 10.000 tựa sách và 200.000 bài viết tạp chí đặc sắc. Để giành được cơ hội này, các bạn hãy đăng ký thông tin tại link sau.

Hãy nhanh tay để sở hữu cơ hội đọc không giới hạn đầy hấp dẫn này nhé!

Theo Hà Linh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn