Huyền thoại biển xanh: Jeon Ji Hyun xí xớn đòi... hôn Lee Min Ho

Ngày 11/01/2017 00:37 AM (GMT+7)

Trong tập 16 của “Huyền thoại biển xanh” (Legend of the blue sea), Sim Chung (Jeon Ji Hyun) tí tởn đòi bạn trai Jun Jae (Lee Min Ho) tặng mình một nụ hôn.

Đến hẹn lại lên, Huyền thoại biển xanh (Legend of the blue sea) lại chuẩn bị lên sóng sau một tuần vắng mặt. Hiện tại, phim đã đi được 3/4 chặng đường và đang tiến dần đến vạch đích. Như vậy, các tập còn lại hứa hẹn sẽ khiến khán giả vô cùng hồi hộp bởi những bí mật sắp được tiết lộ. Vừa qua, nhà sản xuất đã chính thức tung đoạn giới thiệu tập 16 của Huyền thoại biển xanh. Trong đó, đáng chú ý nhất là cảnh người cá Sim Chung (Jeon Ji Hyun) xí xớn chu môi chờ người yêu Heo Jun Jae (Lee Min Ho) tặng mình một nụ hôn.

Clip giới thiệu tập 16 Huyền thoại biển xanh

Vì hôm đó là sinh nhật của Sim Chung nhưng Jun Jae chưa kịp chuẩn bị quà. Do vậy, cô nàng người cá đã không do dự, nhắm mắt chu môi, rướn người lên đòi hôn anh thay vì nhận quà. Trước cử chỉ vô cùng đáng yêu của bạn gái, Jun Jae đã bật cười.  

huyen thoai bien xanh: jeon ji hyun xi xon doi... hon lee min ho - 1

huyen thoai bien xanh: jeon ji hyun xi xon doi... hon lee min ho - 2

Bên cạnh đó, tập 16 của Huyền thoại biển xanh còn xuất hiện tình tiết vô cùng cảm động. Sau nhiều năm xa cách, cuối cùng, hai mẹ con Jun Jae đã gặp lại nhau. Khi nhìn thấy Jun Jae lần đầu tiên, bà Mo Yoo Ran (Na Young Hee) đã nhận ra cậu con trai mà bà nhớ thương suốt thời gian qua. Không kìm nén được cảm xúc nữa, bà đã lao đến ôm chầm lấy Jun Jae. Trong khi đó, Jun Jae cũng bất ngờ và rưng rưng nước mắt khi cuối cùng, anh đã được gặp lại mẹ.

huyen thoai bien xanh: jeon ji hyun xi xon doi... hon lee min ho - 3

huyen thoai bien xanh: jeon ji hyun xi xon doi... hon lee min ho - 4

huyen thoai bien xanh: jeon ji hyun xi xon doi... hon lee min ho - 5

Jun Jae gặp lại mẹ sau nhiều năm xa cách

Ngoài ra, Jun Jae và “đồng bọn” còn lên kế hoạch đột nhập vào căn biệt thự của gia đình anh để tìm gặp bố đẻ. Như những lần lừa đảo trước, họ cải trang thành nhân viên quét dọn để trà trộn vào bên trong. Liệu Jun Jae có tìm gặp được cha anh hay kế hoạch của anh sẽ bị mẹ kế phát hiện?

huyen thoai bien xanh: jeon ji hyun xi xon doi... hon lee min ho - 6

huyen thoai bien xanh: jeon ji hyun xi xon doi... hon lee min ho - 7

huyen thoai bien xanh: jeon ji hyun xi xon doi... hon lee min ho - 8

Tập 16 của Huyền thoại biển xanh sẽ chính thức lên sóng vào tối nay – 11/1/2017 trên kênh SBS tại Hàn Quốc. 

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Lee Min Ho
Tin hay đừng bỏ lỡ