Hwarang tập 7: Phản ứng mạnh mẽ "không tưởng" của Go Ara sau khi bị cưỡng hôn

Ngày 10/01/2017 11:20 AM (GMT+7)

Sau màn khóa môi bất đắc dĩ, Aro (Go Ara) liên tục cảnh giác và tránh mặt Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) trong tập 7 Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning).

Sau một tuần chờ đợi, tập 7 Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning) tiếp tục mang đến cho khán giả những tình tiết thú vị xoay quanh chuyện tình tay ba giữa Sun Woo (Park Seo Joon), Aro (Go Ara) và Sam Maek Jong (Park Hyung Sik). Những ai ủng hộ cặp đôi Sam Maek Jong - Aro chắc hẳn đã rất vui mừng khi ở cuối tập 6 Hoa kiếm Hwarang, vì quá tức giận khi Aro liên tục nhắc đến Sun Woo nên Sam Maek Jong đã "trừng phạt" cô bằng một nụ hôn. 

Hwarang tập 7: Phản ứng mạnh mẽ amp;#34;không tưởngamp;#34; của Go Ara sau khi bị cưỡng hôn - 1

Nụ hôn bất ngờ của Sam Maek Jong khiến Aro chỉ biết đứng ngây người nhìn anh mà không thể nói được lời nào. Trong khi đó, vị vua tương lai lại tiếp tục có ý định hôn cô lần nữa. Nhưng lần này Sam Maek Jong đã không thành công. Với bản tính mạnh mẽ nên ngay khi thấy được ý định của anh, Aro đã nhanh chóng đáp trả bằng một cú đụng trán khiến Sam Maek Jong choáng váng, sau đó bỏ đi ra ngoài. 

Hwarang tập 7: Phản ứng mạnh mẽ amp;#34;không tưởngamp;#34; của Go Ara sau khi bị cưỡng hôn - 2

Aro mạnh mẽ đáp trả Sam Maek Jong

Đúng lúc đó, Sun Woo cũng xuất hiện. Thấy cảnh thân mật giữa Aro và Sam Maek Jong, anh chàng đã nổi cơn ghen. Đợi cho Aro ra khỏi phòng, Sun Woo đã lao đến cho Sam Maek Jong một quả đấm như trời giáng và không quên cảnh cáo: "Đừng có lại gần muội ấy. Đừng có nhìn muội ấy. Đừng có nói chuyện với muội ấy". Không chịu thua kém Sam Maek Jong liền đáp trả: "Ta không thể làm được điều đó, ta nghĩ ta đã thích muội muội của huynh". 

Hwarang tập 7: Phản ứng mạnh mẽ amp;#34;không tưởngamp;#34; của Go Ara sau khi bị cưỡng hôn - 3

Hwarang tập 7: Phản ứng mạnh mẽ amp;#34;không tưởngamp;#34; của Go Ara sau khi bị cưỡng hôn - 4

Ngay rời khỏi căn phòng đó, Aro đã đến tìm gặp Sun Woo. Vốn là cô gái ăn nói giỏi, nhưng dường như mỗi lần đối diện với "anh hờ" Sun Woo, Aro đều bị mất kiểm soát, ăn nói lắp bắp. Trước thái độ của Aro, dù rất buồn nhưng Sun Woo đã động viên cô rất nhiều. Trước khi rời đi Sun Woo đã nói "Hãy chờ đi, ta sẽ trở thành đại huynh thật sự của muội". Dù không hiểu được hàm ý của câu nói này, nhưng nó đã khiến Aro rất xúc động.

Aro lo lắng giải thích mọi chuyện cho Sun Woo

Giữ đúng lời hứa sẽ trở thành anh trai thật sự của Aro, Sun Woo đã cố gắng quan tâm chăm sócnhư của người một anh trai với em gái. Tuy nhiên dù cố gắng nhưng đôi lúc cả hai vẫn cảm thấy rất ngượng ngùng.

Hwarang tập 7: Phản ứng mạnh mẽ amp;#34;không tưởngamp;#34; của Go Ara sau khi bị cưỡng hôn - 5

Hwarang tập 7: Phản ứng mạnh mẽ amp;#34;không tưởngamp;#34; của Go Ara sau khi bị cưỡng hôn - 6

Lại nói đến Sam Maek Jong, sau khi hôn được người đẹp, anh chàng liên tục đến tìm gặp Aro nhưng đều bị từ chối. Một lần khi Aro định ra ngoài, nhưng vừa mở cửa đã thấy Sam Maek Jong trước mặt. Ngay lập tức cô liền đóng cửa lại, nhưng Thái tử đã nhanh tay chặn lại. Thấy thái độ đắc ý của Sam Maek Jong, Aro có đôi chút hoảng sợ, cô liên tục lùi về phía sau khiến Thái tử càng được nước lấn tới.

Hwarang tập 7: Phản ứng mạnh mẽ amp;#34;không tưởngamp;#34; của Go Ara sau khi bị cưỡng hôn - 7

Để phòng thân Aro đã nhanh tay lấy được cây kim châm cứu, nên khi thấy Sam Maek Jong tiến tới cô nàng đã nhanh chóng ra tay. Bị một đòn bất ngờ, Sam Maek Jong không thể làm gì và đành để mặc cho Aro rời đi.

Hwarang tập 7: Phản ứng mạnh mẽ amp;#34;không tưởngamp;#34; của Go Ara sau khi bị cưỡng hôn - 8

Sam Maek Jong bị Aro trừng phạt sau khi cưỡng hôn

Tập 8 Hoa kiếm Hwarang sẽ được phát sóng vào tối thứ 3 trên kênh KBS2 (Hàn Quốc). Ngoài ra, tập 7 của phim cũng sẽ được HTV2 phát bản đầy đủ phụ đề tiếng Việt chất lượng cao trên kênh chiếu online của nhà đài trong hôm nay.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa kiếm Hwarang