"Ionah": Trải nghiệm nghệ thuật sáng tạo giữa lòng Thủ đô

Vở diễn nghệ thuật "Ionah" mang tới cho khán giả Hà Nội một loại hình nghệ thuật phức hợp đầy mới mẻ đang ngày càng được phát triển trên toàn thể giới.

Vở diễn Ionah là sự kết hợp giữa nhiều loại hình nghệ thuật hiện đại khác nhau như: múa, kịch, xiếc, hip hop, âm nhạc, nghệ thuật thị giác, kỹ xảo ánh sáng… và bằng các công nghệ trình diễn tiên tiến quốc tế để tạo ra những màn trình diễn và hiệu ứng sân khấu mới lạ. Ê kíp sản xuất chương trình mong muốn đây sẽ là một trải nghiệm khác biệt dành cho đông đảo khán giả.

Chênh vênh giữa những cảm xúc của tình yêu, Ionah – cô gái nhân vật chính tình cờ rơi vào một thế giới siêu thực của chính mình. Ở nơi đó, cô phiêu lưu trong những ảo ảnh, gặp gỡ những nhân vật kỳ lạ và đấu tranh với những cảm xúc bất tận. Liệu Ionah có thoát ra được khỏi thế giới đó và trở về với tình yêu trong thực tại? Đó là điều khán giả sẽ khám phá khi thưởng thức chương trình và cùng trải qua những cung bậc cảm xúc thăng trầm của các nhân vật.

"ionah": trai nghiem nghe thuat sang tao giua long thu do - 1

"Ionah" mang đến loại hình nghệ thuật phức hợp đầy mới mẻ với khán giả Thủ đô.

"ionah": trai nghiem nghe thuat sang tao giua long thu do - 2

Vở diễn là sự kết hợp giữa nhiều loại hình nghệ thuật hiện đại khác nhau như: múa, kịch, xiếc, hip hop, âm nhạc, nghệ thuật thị giác, kỹ xảo ánh sáng…

"ionah": trai nghiem nghe thuat sang tao giua long thu do - 3

Các khản giả sẽ có cơ hội được thưởng thức những màn trình diễn choáng ngợp trong "Ionah".

"ionah": trai nghiem nghe thuat sang tao giua long thu do - 4

Không đơn thuần là một chương trình biểu diễn đa loại hình độc đáo, "Ionah" còn bao gồm nhiều sự đột phá từ quy mô đầu tư, không gian biểu diễn cho tới ê kíp sản xuất.

Một điểm đặc biệt nữa trong Ionah là sự hội tụ của ê kíp sáng tạo bao gồm những gương mặt gạo cội hàng đầu của làng giải trí Việt: Đạo diễn Phạm Hoàng Nam đảm nhận phần kịch bản và đạo diễn, Biên đạo múa Trần Ly Ly, Giám đốc âm nhạc Quốc Trung, Thiết kế trang phục NTK Công Trí...

Trong quá trình hiện thực hóa những ý tưởng tâm huyết của mình, ê kíp sáng tạo và đơn vị đầu tư đã trải qua vô số những khó khăn, thách thức. Một loại hình mới mẻ và chưa từng được thực hiện trước đây tại Việt Nam đòi hỏi ê kíp phải không ngừng thử nghiệm, vừa tham khảo các công nghệ biểu diễn hiện đại trên thế giới, vừa tìm tòi để tạo nên những màn trình diễn độc đáo, phù hợp với thị hiếu khán giả Việt Nam.

Ionah ra đời là sự đổi mới tiên phong và đầy tâm huyết từ đơn vị sản xuất và ê kíp nghệ sĩ. Những nỗ lực này hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ công chúng và truyền thông để Hà Nội có thể cho ra đời những chương trình đặc sắc sánh ngang với những show diễn giải trí nổi tiếng của các thành phố trên thế giới. Sau một quá trình dàn dựng và tập luyện lâu dài, chương trình đã đến giai đoạn hoàn thiện và dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong tháng 9 năm 2015 .

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác