Isaac 365 hợp tác với Hoàng Touliver trong MV solo đầu tay

Ngày 30/06/2015 00:45 AM (GMT+7)

Gác qua tin đồn tách nhóm, Isaac (nhóm 365) chuẩn bị cho ra mắt MV “Mr.Right” (Khi anh yêu em) như là một sản phẩm solo đầu tiên.

Sau khi đoạt giải bạc chương trình The Remix 2015 - Hòa âm ánh sáng, Isaac- trưởng nhóm điển trai của nhóm 365  lại khiến khán giả bất ngờ khi tung đoạn teaser của MV 'Mr.Right'với hình ảnh quý ông lịch lãm, với phong cánh mạnh mẽ và đầy sức hút. 

Bài hát “Mr.Right” với tên tiếng Việt là 'Khi anh yêu em' nói về tình yêu chàng trai dành cho cô gái mà mình yêu. Anh ta sẵn sàng dành cho cô gái những điều tuyệt vời từ những thứ xa hoa cho đến những điều giản dị và quan trọng là dành trọn con tim cho người mình yêu.

MV được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, người được mệnh danh là “đạo diễn triệu view” khi đem lại thành công cho những MV như  “Ngày mai” (Tóc Tiên), “Anh đi tìm em” (Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh) và gần đây nhất là Muộn Màng (Dương Triệu Vũ).

Mr.Right là sản phẩm của nhạc sĩ Only C và được thực hiện bởi nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver với sự hòa âm phối khí bởi Long Halo, lời bài hát do Mr.Doji viết. MV sẽ ra mắt vào ngày 4/7 tới. 

isaac 365 hop tac voi hoang touliver trong mv solo dau tay - 1

isaac 365 hop tac voi hoang touliver trong mv solo dau tay - 2

Isaac ngày càng điển trai và nam tính, anh tự tin với vai trò solo trong sản phẩm âm nhạc đầu tay.

isaac 365 hop tac voi hoang touliver trong mv solo dau tay - 3

isaac 365 hop tac voi hoang touliver trong mv solo dau tay - 4

Sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trưởng thành trong sự nghiệp âm nhạc của Isaac 365.

isaac 365 hop tac voi hoang touliver trong mv solo dau tay - 5

isaac 365 hop tac voi hoang touliver trong mv solo dau tay - 6

Mặc dù có nhiều tin đồn về việc mỹ nam sinh năm 1988 sẽ rời nhóm để tách solo tuy nhiên phía công ty quản lý của Isaac vẫn chưa xác nhận việc này.

Theo T.H (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Isaac
Tin hay đừng bỏ lỡ