Mối duyên giữa Tóc Tiên và ông xã liên quan đến bà nội của chồng

ANNE - Ngày 28/12/2021 16:00 PM (GMT+7)

Hồi mới gặp nhau, Tóc Tiên không hề biết Hoàng Touliver là ai.

XEM VIDEO: Tóc Tiên và Hoàng Touliver đang sống trong một căn nhà rất rộng rãi, thiết kế độc đáo.

Mối duyên với chồng và lý do ít khi chia sẻ về ông xã

Mới đây trong một talkshow, Tóc Tiên đã thổ lộ nhiều câu chuyện xoay quanh cuộc sống của mình. Tóc Tiên cho biết quen chồng mình - nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver từ chương trình The Remix 2015. Lúc đó, cô không hề biết anh là ai.

Mối duyên giữa Tóc Tiên và ông xã liên quan đến bà nội của chồng - 1

The Remix đã giúp Tóc Tiên - Hoàng Touliver quen nhau.

"Lúc về The Remix, tôi không biết Touliver là ai. Tụi tôi được bắt cặp với nhau chỉ vì không tìm được một ai khác, không có sự lựa chọn khác. Anh Hoàng cũng đã được giới thiệu 1 vài ca sĩ nhưng anh cảm thấy không hợp và dự định rút lui rồi.

Sau đó anh Hồ Hoài Anh có giới thiệu tôi với anh ấy thì anh lại Ok. Lý do vì ở nhà anh Hoàng thì... bà nội cũng có xem 1 chương trình hải ngoại và có biết đến tôi! Thế nên mới thử, kiểu 'liều ăn nhiều'...", Tóc Tiên chia sẻ.

Mối duyên giữa Tóc Tiên và ông xã liên quan đến bà nội của chồng - 3

Tóc Tiên nổi tiếng ở hải ngoại từ sớm và được bà nội của Hoàng Touliver biết đến.

The Remix chính là bước đệm quan trọng để Tóc Tiên được chú ý khi trở về Việt Nam hoạt động sau nhiều năm vắng bóng, cũng là nơi tình yêu bắt đầu của cô và Hoàng Touliver. Gặp gỡ rồi nhận thấy nhiều sở thích và sự hòa hợp trong lối sống, họ đã nên duyên vợ chồng.

Nói về việc ít khi đề cập tới chồng, nữ ca sĩ cho hay: "Mọi người có thể hiểu lầm là chúng tôi né tránh nhưng thực ra là không phải. Đây giống như một giao kèo của cả hai. Tôi và anh Hoàng đều là người trong ngành, lại là hai cá tính âm nhạc rất riêng biệt, cái tôi rất lớn. Vì thế, cả hai không có lý do gì để nhắc tới người kia trừ khi đó là một sản phẩm âm nhạc. Tôi tôn trọng chỗ đứng của anh Hoàng và anh ấy cũng tôn trọng chỗ đứng của tôi. Không cần thiết phải cộng hưởng với nhau để tạo hiệu ứng…"

Mối duyên giữa Tóc Tiên và ông xã liên quan đến bà nội của chồng - 4

Nữ ca sĩ rất ít khi chia sẻ về ông xã.

Chỉ thi thoảng, nữ ca sĩ và ông xã hiếm hoi chia sẻ những hình ảnh "dìm hàng" nhau kèm theo những chú thích đầy thú vị, cho thấy cả hai đang có một cuộc sống vui vẻ, thoải mái. Đồng thời, cặp đôi ca sĩ - nhạc sĩ nổi tiếng cũng rất tôn trọng sở thích, sự riêng tư của nhau.

Mối duyên giữa Tóc Tiên và ông xã liên quan đến bà nội của chồng - 5

Đám cưới kín đáo của cặp đôi được tổ chức ở Đà Lạt tháng 2/2020.

Từng bỏ nhà theo trai

Tại talkshow đó,  giọng ca Vũ điệu cồng chiêng thừa nhận mình là người rất ít bí mật. Tiết lộ về một bí mật mà các bạn thân của mình chưa được biết, cô cho hay: "Cấp 3 tôi bỏ nhà đi nhưng có bí mật khác là khi lớn hơn, tôi bỏ nhà theo trai".

Cô cũng cho biết năm cấp 3 từng mâu thuẫn với bố mẹ và bỏ nhà đi: "Tôi nghĩ mọi người đều trải qua giai đoạn dậy thì nhiều biến động. Ai càng là con ngoan trò giỏi thì càng nhiều biến động. Tôi mâu thuẫn với phụ huynh và bỏ nhà đi. Nhưng mới đi được mấy giờ, chưa kịp đi qua đêm đã bị bố mẹ… bắt về. Thực ra bảo là bỏ nhà đi nhưng tôi cũng không biết đi đâu. Mình bỏ nhà đi không phải vì nổi loạn mà vì cảm giác ở nhà bức bối quá".

Mối duyên giữa Tóc Tiên và ông xã liên quan đến bà nội của chồng - 6

Tóc Tiên thú nhận bí mật từng bỏ nhà theo trai.

Khi nhận được câu hỏi về sự so sánh với Miley Cyrus ở sự lột xác và trưởng thành, Tóc Tiên nói: "Tôi và Miley Cyrus có rất nhiều điểm tương đồng vì cùng hoạt động âm nhạc từ lúc bé xíu. Tôi hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp rất sớm, từ năm 13-14 tuổi đã vào hoạt động chuyên nghiệp rồi nên không có tuổi thơ hay tuổi dậy thì bình thường như các bạn khác. Tôi còn chưa bao giờ được đi chơi với lớp hay cắm trại qua đêm. Nên khi qua Mỹ, tôi mới được va chạm nền văn hóa mới và phát hiện ra con người mới của mình".

Tóc Tiên từng học Y dược nhưng cuối cùng lại trở thành ca sĩ, cô cho biết đó là "nghề chọn người": "Lúc bé xíu, phụ huynh thích rồi cho tôi tham gia các hoạt động ca hát. Bằng một may mắn nào đó, tôi lại có năng khiếu. Nghề chọn người, chứ người không chọn nghề, câu đó rất đúng với tôi.

Mối duyên giữa Tóc Tiên và ông xã liên quan đến bà nội của chồng - 7

Cô cho biết không có tuổi thơ hay tuổi dậy thì bình thường như các bạn khác.

Mặc dù con đường của tôi đến vị trí này rất chông gai và nhiều biến cố nhưng tôi rất trân trọng chặng đường đó. Tôi nghĩ, nếu như không có chặng đường đó thì không thể đào tạo được một Tóc Tiên như bây giờ. Cuộc sống không có gì dễ dàng hết, chỉ là vượt khó sớm hay trễ thôi, như tôi là vượt khó sớm.

Lúc ở Mỹ, tôi định nghĩa được mình là ai, mình muốn gì. Trước khi sang Mỹ, tôi đã 19 tuổi, có sự nghiệp tại Việt Nam và đang học Đại học Y dược. Hành trình lúc đó không hề dễ dàng, tôi gặp cú sốc văn hóa, sức ép lớn.

Mối duyên giữa Tóc Tiên và ông xã liên quan đến bà nội của chồng - 8

Tóc Tiên từng gặp cú sốc lớn khi sang Mỹ.

Lúc qua Mỹ, tôi nghĩ mình bỏ nghề hát rồi. Nhưng có người quen giới thiệu tôi vào trung tâm hải ngoại. Tôi xuất hiện với một con người hoàn toàn khác mình, mặc áo dài hát bài Tóc mây, nhưng lại tạo nên sự nổi tiếng lớn. Tôi nghĩ lúc đó mình là gương mặt mới đến từ Việt Nam, cũng chưa có ai mặc áo dài hát bài Tóc mây điệu như tôi. Các sinh hoạt của nghệ sĩ hải ngoại cũng rất khác showbiz trong nước. Mọi người như người thân trong gia đình, tôi lại là em út nên các anh chị rất quan tâm".

Đăng ảnh chồng rửa chén, Tóc Tiên cảnh tỉnh chị em bớt ngôn tình, sống thực tế hơn
Mỗi lần đưa chồng lên "sóng", Tóc Tiên luôn khiến các chị em phải thầm ngưỡng mộ, xuýt xoa về hành động của Touliver dành cho vợ sau khi kết hôn.

Tóc Tiên

ANNE
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình

Video chọn lọc