Kết hôn kiểu "Cô Thắm về làng": Mang bánh chưng, heo hồng nhồi bông đi làm mâm cưới!

Ngày 29/01/2018 12:50 PM (GMT+7)

Trong tập 3 Cô Thắm về làng 3, mọi người đều “té ngửa” khi chứng kiến một mâm quả cưới chưa từng có trong lịch sử.

Ở cuối tập 2 Cô Thắm về làng 3, không ít khán giả đã có dự cảm không lành khi chứng kiến trọng trách tổ chức đám của Toán - Lý (Long đẹp trai – Puka) được giao vào tay bà Sáu “hết sẩy” và anh chàng Chí (Hoàng Anh đóng).

ket hon kieu "co tham ve lang": mang banh chung, heo hong nhoi bong di lam mam cuoi! - 1

Quả nhiên, trong tập 3 phim lên sóng cuối tuần qua, ai nấy đều “té ngửa” khi chứng kiến thành quả do hai người tạo nên: một mâm quả cưới chưa từng có trong lịch sử với bánh chưng và thậm chí là một chú heo hồng nhồi bông! 

ket hon kieu "co tham ve lang": mang banh chung, heo hong nhoi bong di lam mam cuoi! - 2

Không thể để tình cảnh này xuất hiện trong đám cưới, Thắm – Cần (Tường Vi và  Lương Thế Thành đóng) , Út Đượm – Út Kiệm (Hot girl Sam Hà My – Jun Phạm) đành tất bật xắn tay áo, cùng nhau chuẩn bị mọi thứ lại từ đầu. (Nguồn video: HTV2)

Nhờ sự chung tay của mọi người, một đám cưới hoành tráng bậc nhất làng quê cuối cùng cũng chính thức diễn ra. Thế nhưng, Toán - Lý quả là cặp đôi nhiều sóng gió, khi đến phút cuối vẫn bị “kỳ đà cản mũi”.

Cụ thể, trong khi đoàn người đón dâu do ông Năm và Cần dẫn đầu đầy khí thế bước vào cổng nhà bà Tám chuẩn bị “xin dâu” thì anh chàng Chí ở đâu xuất hiện với yêu cầu tréo ngoe: nhà trai phải vượt qua 3 vòng thử thách mới được quyền đón dâu.

ket hon kieu "co tham ve lang": mang banh chung, heo hong nhoi bong di lam mam cuoi! - 3

Hết há hốc mồm trước việc đón dâu mà như đi thi trạng nguyên, “ekip” nhà trai tiếp tục được “trải nghiệm” một loạt cảm xúc “khó đỡ” ngay trên sân nhà gái. Thậm chí, bước sang vòng thi thứ 2, ngay khi thấy chảo dầu to đùng sôi sùng sục được bê ra, chú rể Toán đã ngất xỉu luôn tại chỗ. Chỉ đến khi mọi người cử Thắm - Cần ra “xử đẹp” anh chàng Chí, Toán - Lý mới có thể thuận lợi hoàn thành sự kiện trọng đại nhất đời mình.

ket hon kieu "co tham ve lang": mang banh chung, heo hong nhoi bong di lam mam cuoi! - 4

Dù khá chật vật, Toán - Lý cuối cùng cũng thành “người một nhà”!

Còn 2 cặp đôi còn lại của Cô Thắm về làng thì vẫn phải tiếp tục đối diện với loạt sóng gió mới bởi cậu Hai của Thắm đã chính thức lộ diện. Với quyết tâm không để cháu gái mình lấy một cậu trai làng bình thường, không chỉ công khai ngăn cản Thắm yêu Cần, cậu Hai còn cắt đứt luôn cơ hội của Út Kiệm khi tuyên bố sẽ dẫn luôn cả Út Đượm sang Mỹ.

ket hon kieu "co tham ve lang": mang banh chung, heo hong nhoi bong di lam mam cuoi! - 5

Không thể ngồi yên, Thắm - Đượm quyết tâm ra tay trước. Tuy nhiên, không biết do mưu kế sơ sài hay vì cậu Hai bản lĩnh mà cả hai liên tiếp hứng cảnh “gậy ông đập lưng ông”. Thậm chí, ngay cả khi ông Năm xuất chiêu, mọi việc cũng không khá khẩm hơn.

Sau nhiều lần “xôi hỏng bỏng không”, mọi người bất ngờ nghĩ ra kế sách mới: giữ chân cậu Hai ở lại Việt Nam bằng cách tìm cho ông một người vợ. Và ứng cử viên cho cho vị trị quan trọng này không ai khác chính là bà chủ tiệm tạp hóa Sáu “hết xẩy”.

ket hon kieu "co tham ve lang": mang banh chung, heo hong nhoi bong di lam mam cuoi! - 6

Một cậu Hai nổi tiếng khắp 4 xã vì độ khó tính, khó chịu và một Sáu “hết xẩy” 3 không: không tài, không sắc, không nết - Cặp đôi này liệu sẽ có bao nhiêu phần trăm khả thi? “Làng cô Thắm” sẽ bày tuyệt chiêu gì để kéo 2 người đến gần nhau hơn? Quan trọng nhất, nỗ lực của Thắm - Cần, Út Đượm - Út Kiệm liệu có thể thay đổi tình thế…

ket hon kieu "co tham ve lang": mang banh chung, heo hong nhoi bong di lam mam cuoi! - 7

Tất cả sẽ được lý giải trong tập 5 Cô Thắm về làng 3 sẽ phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h thứ Bảy, 03/02.

Theo Bích Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lương Thế Thành