'Khác người' như nhân vật trong phim Hàn

Ngày 27/05/2013 16:22 PM (GMT+7)

Trong Personal Taste, người Lee Min Ho nóng bừng bởi sốt vì ngủ trong xe hơi vài phút. Nhưng khi cô nàng Son Ye Jin hôn, lập tức, anh khỏe lại như không.

Fan của phim Hàn đều phải công nhận, các nhân vật trong K-drama toàn là những người có khả năng kỳ lạ mà người bình thường không thể có.

Khác người như nhân vật trong phim Hàn - 1

Shin Se Kyung trong When A Man Loves.

Khi nhân vật của Shin Se Kyung trong When A Man Loves bị sốt sau khi dầm mưa trong tập phim gần đây, khán giả phát hiện ra các nhân vật trong K-drama không giống như người bình thường. Vậy dầm mưa bao lâu thì nhân vật trong K-drama bị sốt? Rất thường xuyên. Nhưng trong cuộc sống, đây là điều không thường xảy ra, trừ phi bạn có một sức khỏe rất kém. Hãy điểm lại những điều bất bình thường, khác với chúng ta của các nhân vật trong K-drama:

Khả năng hồi phục thần kỳ

Khác người như nhân vật trong phim Hàn - 2

Các nhân vật trong phim Hàn dường như rất dễ bị tổn thương và đồng thời nhanh chóng hồi phục. Họ bị ướt, thậm chí chỉ trong một vài phút, và nhanh chóng rơi vào cơn sốt. Thế nhưng kỳ lạ là họ phục hồi rất nhanh. Trong Personal Taste, người Lee Min Ho nóng bừng bừng bởi một cơn sốt với nguyên nhân là anh ngủ trong xe hơi vài phút. Nhưng khi cô nàng Son Ye Jin hôn, lập tức, anh khỏe lại như không. Kết luận: “Nụ hôn thay thế thuốc chữa bệnh”.

Thường xuyên mất trí nhớ

Khác người như nhân vật trong phim Hàn - 3

Bệnh thứ 2 trong phim Hàn là mất trí nhớ. Điều này cũng khá hiếm trong cuộc sống thực, nhưng nhân vật trong K-drama có thể bị bệnh này thường xuyên. Họ có thể nhớ một người nhưng không nhớ những người khác. Họ có thể nhớ một số chi tiết về quá khứ nhưng một số chị tiết khác lại quên. Nhưng rồi thình lình, trí nhớ lập tức trở lại.

Ngủ say như… bất tỉnh

Khác người như nhân vật trong phim Hàn - 4

Nhân vật trong phim Hàn có thể nằm hàng tháng trong tình trạng hôn mê và đột nhiên thức dậy hoàn toàn xinh đẹp. Việc lúc này là họ chỉ cần chải mái tóc của mình là thành người bình thường mà thôi.

Có người thì thức dậy bình thường từ tình trạng hôn mê, nhưng có người lại có thể ngủ say đến không biết trời đất. Trong That Winter The Wind Blows, Jo In Sung ngủ đến mức Song Hye Kyo đưa tay sờ mặt, thậm chí đi qua đụng vào chân mà anh vẫn không hề tỉnh dậy. Nhân vật trong phim Hàn ngủ say đến mức có người ngã vào, cũng không thể bị đánh thức. Ví dụ như Park Shin Hye ngã đè vào Jang Geun Suk trong You Are Beautiful hay Seo Ji Suk bị vẽ đầy mặt trong High Kick: Revenge of the Short Legged (High Kick 3). Ngủ say như vậy ở ngoài đời, thì có lẽ họ cần phải uống cả một chai thuốc ngủ là ít!

Khả năng chạy như một vận động viên điền kinh

Khác người như nhân vật trong phim Hàn - 5

Tất cả mọi người trong K-drama phải học chạy từ hồi còn trung học và đều trở thành vận động viên việt dã, bởi vì họ phải chạy đuổi theo xe buýt, xe taxi hoặc một cô bạn gái đang chạy trốn hàng dãy phố, và với tốc độ của vận động viên chuyên nghiệp.

Khả năng quan sát đặc biệt kém

Khác người như nhân vật trong phim Hàn - 6

Nhân vật trong phim Hàn có tầm nhìn ngoại vi khá hạn hẹp, vì họ không bao giờ có thể nhìn thấy người đang rình rập họ. Người rình chỉ đứng ngay góc đường, đằng sau một người nào đó, thậm chí đỗ xe ô tô bên bạn, mà cũng không bị phát hiện. Thậm chí những người rình rập này ngụy trang khá đơn giản, chẳng hạn như chỉ đeo một chiếc kính đen mà có thể yên tâm không bị nhận ra. Có khi bạn còn nhìn nhầm kia chàng trai, nhưng hóa ra lại là một cô gái.

Khóc bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu

Khác người như nhân vật trong phim Hàn - 7

Và cuối cùng, diễn viên trong phim Hàn lấy đâu nước mắt thật mà khóc nhiều thế. Tất nhiên trong cuộc sống, mọi người cũng khóc khi đau khổ, nhưng chắc bạn không thường xuyên nhìn thấy những giọt nước mắt chảy dài trên khuôn mặt của một ai đó. Thử nhìn Yoon Eun Hye và Park Yoochun khóc trong I Miss You mà xem. Muốn khóc như vậy, có lẽ diễn viên phải tiêu thụ hàng chai nước, để tự bảo vệ mình khỏi bị mất nước.

Tất cả điều trên chứng minh một chân lý rõ ràng rằng, nhân vật trong K-drama thật phi phàm, khác với con người chúng ta trong thực tế.

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc

Video chọn lọc