Khải Sở Khanh "Người phán xử": Vợ tôi mà giống Phan Hương thì chắc... giải tán lâu rồi"

Ngày 20/07/2017 17:22 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Anh Đức đã có chia sẻ hóm hỉnh về vai Khải "Sở Khanh" của anh trong phim Người phán xử.

Vừa qua, cặp đôi "tấu hài" của bộ phim hot Người phán xử: Anh Đức (vai Khải "Sở Khanh") và Thanh Hương (vai Phan Hương) đã nhận lời làm khách mời đặc biệt cho số mới của chương trình Bữa trưa vui vẻ. Xuất hiện trên sân khấu, cả hai đã mang đến những chia sẻ thú vị xoay quanh vai diễn cùng những câu chuyện đời tư ít ai biết.

Khải Sở Khanh amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Vợ tôi mà giống Phan Hương thì chắc... giải tán lâu rồiamp;#34; - 1

Khi được MC hỏi rằng, nguồn cảm hứng nào đã khiến Anh Đức đóng đạt vai "thê nô" số 1 của màn ảnh Việt đến thế, nam diễn viên cho biết, bí quyết là hãy đặt mình ở vị trí của nhân vật, cụ thể ở đây là xem Phan Hương như vợ mình ở nhà. Tuy nhiên ngay sau đó, anh đã kịp đính chính: "Chỉ coi như vợ thôi, chứ vợ anh ở nhà mà giống Phan Hương thì anh... giải tán lâu rồi, làm sao mà chịu được vợ như vậy". (cười to)

Khải Sở Khanh amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Vợ tôi mà giống Phan Hương thì chắc... giải tán lâu rồiamp;#34; - 2

Về những cảnh bị Khải "Sở Khanh" bị bà vợ có máu Hoạn Thư "bạo hành" trong Người phán xử, Thanh Hương khẳng định: cả hai đều phải làm thật hết, không hề có diễn viên đóng thế nào cả. Đồng thời, cô cũng không quên khen ngợi bạn diễn cặp với mình hết sức ga lăng, dù nhiều lần bị đánh te tua đau điếng vẫn cố nhịn để lột tả nhân vật một cách thật nhất. Nghe đến đây, Anh Đức vội thêm vào: "Tốt nhất là chỉ cần 1 "đúp" thôi, chứ quay đi quay lại thì còn mệt nữa".

Khải Sở Khanh amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Vợ tôi mà giống Phan Hương thì chắc... giải tán lâu rồiamp;#34; - 3

Khải Sở Khanh amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Vợ tôi mà giống Phan Hương thì chắc... giải tán lâu rồiamp;#34; - 4

Trên sân khấu chương trình, Anh Đức và Thanh Hương tái hiện vai vợ chồng "bạo lực" của Người phán xử

Một "tai nạn" nghề nghiệp khác của anh chàng khi vào vai Khải Sở Khanh đó là cảnh thân mật với Phan Hương trong nhà vệ sinh tại quán bar. Ngay lập tức, Anh Đức đã phải vội về báo cáo với vợ. Tuy nhiên đến hôm tập phim lên sóng, lúc cảnh nóng này được trình chiếu, anh liếc mắt sang thì thấy vợ cũng đang... nhìn mình, và mặt thì bắt đầu đỏ phừng phừng lên. Anh chàng chỉ biết cười trừ rồi quay ngay đi.

Bên cạnh đó, Anh Đức cũng hóm hỉnh đưa ra lời xin lỗi.... toàn thể cánh đàn ông khi xem Người phán xử"đã làm xấu mặt các bạn. Thật ra mình không muốn đâu nhưng mà không hiểu sao cái mặt mình toàn toát lên cái vẻ nghèo hèn nên đạo diễn toàn chọn cho những vai kiểu đó". Sự dí dỏm và dễ mến của nam diễn viên đã nhận được sự tán thưởng của mọi người có mặt tại trường quay.

Khải Sở Khanh amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Vợ tôi mà giống Phan Hương thì chắc... giải tán lâu rồiamp;#34; - 5

Nam diễn viên tự nhận mình có gương mặt "toát lên vẻ nghèo hèn" nên cứ bị đạo diễn giao cho những vai đặc biệt như vậy.

Theo lịch, tập 35 Người phán xử sẽ trở lại màn ảnh nhỏ vào tối nay trên kênh VTV3.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hương