Không chỉ đẹp trai, Park Bo Gum còn cưa đổ fan nhờ tài "dẻo mỏ" thế này

Ngày 21/10/2016 10:44 AM (GMT+7)

Hãy cùng điểm lại những câu thoại hay "nhức nhối" của nhân vật Lee Young (Park Bo Gum) trong Mây họa ánh trăng!

Mây họa ánh trăng (Moonlight Draw by Clouds) đã khép lại bằng hạnh phúc viên mãn của Lee Young (Park Bo Gum) và Hong Ra On (Kim Yoo Jung). Mặc dù không mang đến nhiều bất ngờ song đây chính là cái kết mà người hâm mộ cặp đôi này mong đợi. Nhân dịp phim chính thức hạ màn, hãy cùng nhìn lại lần cuối tuyển tập lời thoại "nghe xong đổ ngay'' của Thái tử Lee Young! 

Không chỉ đẹp trai, Park Bo Gum còn cưa đổ fan nhờ tài quot;dẻo mỏquot; thế này - 1

Ở tập 5 Mây họa ánh trăng, trong lễ hội thả đèn trời, Lee Young đã ngỡ ngàng khi nhìn thấy chiếc đèn che nửa mặt Ra On. Một lần nữa, khuôn mặt cô vũ nữ hôm yến tiệc lại hiện ra trong đầu Thái tử. Khoảnh khắc đó đã khiến anh ngơ ngẩn mất mấy giây.

Không chỉ đẹp trai, Park Bo Gum còn cưa đổ fan nhờ tài quot;dẻo mỏquot; thế này - 2

Trong tập 6 của Mây họa ánh trăng, khi Ra On rơi vào nguy hiểm vì đắc tội với sứ giả nhà Thanh, Lee Young đã tìm mọi cách để giải cứu cô. Khi vào ngục thăm Ra On, Thế tử đã không ngần ngại bày tỏ nỗi lòng của mình: "Hãy hứa với ta một điều, sau này bất kể xảy ra chuyện gì, cũng đừng nên nhẫn nhịn vì người khác. Nếu là vì ta thì càng không nên". Câu nói của Lee Young đã khiến Ra On lặng đi vì xúc động. 

Không chỉ đẹp trai, Park Bo Gum còn cưa đổ fan nhờ tài quot;dẻo mỏquot; thế này - 3

Cũng ở tập 6, một lần nữa khán giả lại được chứng kiến tình cảm của Thế tử Lee Young dành cho Ra On. Sau khi giải cứu thành công Tiểu thái giám khỏi tay sứ giả nhà Thanh, Lee Young vừa tức giận vừa vui mừng nói với Ra On: "Thấy ngươi là tức giận. Nhưng không thấy ngươi sẽ lại càng phát điên hơn. Vậy nên hãy ở bên cạnh ta."

Không chỉ đẹp trai, Park Bo Gum còn cưa đổ fan nhờ tài quot;dẻo mỏquot; thế này - 4

Sở hữu tính cách hơi "lầy", Thái tử luôn biết cách nâng tầm vẻ điển trai của mình trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt là khi Ra On đứng nhìn anh đọc sách, Lee Young không ngần ngại phán ngay: "Ta cũng biết là ta có gương mặt cuốn hút đến mức khiến người khác không thể rời mắt. Nhưng cũng đừng lộ liễu quá thế." Vì câu nói này mà tiểu thái giám Ra On đứng hình vì không biết trả lời sao.

Không chỉ đẹp trai, Park Bo Gum còn cưa đổ fan nhờ tài quot;dẻo mỏquot; thế này - 5

Biết Ra On không vui khi nhìn thấy mình trò chuyện với người con gái khác, Lee Young đã cố tình đến gặp mặt và giải thích. Không nhưng vậy anh còn tặng cả vòng tay nhân duyên cho người yêu kèm theo câu nói: "Là trang sức làm riêng cho mỹ nhân, còn có thể là gì nữa?. Chưa dừng lại ở đó, Thái tử cũng tiếp tục bày tỏ tình ý của mình với Ra On: "Nàng sẽ là nữ nhân mà ta trân trọng nhất". Câu nói này đã khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Không chỉ đẹp trai, Park Bo Gum còn cưa đổ fan nhờ tài quot;dẻo mỏquot; thế này - 6

Vì suy nghĩ cho lợi ích của Thái tử, Ra On đã dằn lòng yêu cầu anh cho cô xuất cung. Thậm chí cô còn đoạn tuyệt tình cảm của Thái tử bằng cách trả lại vòng tay nhân duyên. Dù bị người yêu từ chối nhưng Lee Young vẫn không chịu từ bỏ, anh đã nói với Ra On: "Ta hối hận rồi. Nếu biết nàng sẽ tìm cách chạy trốn, ta sẽ không suy nghĩ xem nàng là thái giám hay nữ nhân nữa. Ta sẽ chỉ nghĩ cách để nàng ở bên ta lâu hơn."

Không chỉ đẹp trai, Park Bo Gum còn cưa đổ fan nhờ tài quot;dẻo mỏquot; thế này - 7

Không đành lòng để Ra On rời xa mình, Thái tử đã dùng mọi cách để níu giữ cô. Lần này, không dùng lời nói mà thay vào đó là ngôn ngữ ký tự, Lee Young đã thật sự khiến Ra On cảm động đến rơi nước mắt. Chính vì vậy mà ngay sau đó, Ra On đã quyết định ở lại trong cung đồng thời xuất hiện trước mặt Lee Young trong bộ trang phục nữ nhi.

Không chỉ đẹp trai, Park Bo Gum còn cưa đổ fan nhờ tài quot;dẻo mỏquot; thế này - 8

Khi thấy người yêu đùa vui với những thái giám khác, Lee Young đã ghen ra mặt. Anh không ngần ngại hỏi: "Chuyện gì mà vui vậy? Giỏi đấy. Tùy tiện ôm vai bá cổ người khác. Gặp ai cũng cười như vậy. Còn bị thương nữa". Sau đó còn ra lệnh cho Ra On: Không được để mình bị thương nữa... Đây là mệnh lệnh. Trước mặt người khác cho dù muốn cười cũng phải nhẫn nhịn. Đây cũng là mệnh lệnh." Và khi tiểu thái giám không nghe lời, Thái tử đã trừng phạt cô bằng nụ hôn má không thể ngọt hơn.

Không chỉ đẹp trai, Park Bo Gum còn cưa đổ fan nhờ tài quot;dẻo mỏquot; thế này - 9

Kể từ khi biết được tên thật của tiểu thái giám là Ra On, Thái tử hết sức vui mừng. Mỗi khi chỉ có hai người bên nhau, Lee Young luôn gọi người yêu một cách thân mật: "Ra On à. Ra On này". Dù chỉ là cách gọi đơn giản nhưng nó chứa đựng tình cảm tràn đầy mà Lee Young dành cho Ra On.

Không chỉ đẹp trai, Park Bo Gum còn cưa đổ fan nhờ tài quot;dẻo mỏquot; thế này - 10

"Thích một người sẽ sinh ra tham niệm, đó là chuyện hết sức bình thường mà" - lời tuyên ngôn về tình yêu của Thái tử Lee Young đã khiến khán giả càng yêu mến anh hơn. 

Không chỉ đẹp trai, Park Bo Gum còn cưa đổ fan nhờ tài quot;dẻo mỏquot; thế này - 11

May mắn thoát chết khi bị thích khách chém trọng thương, Lee Young biết Ra On đã rất lo lắng cho mình. Chính vì vậy, khi nhìn thấy cô khóc, Lee Young đã đến bên, ôm cô từ phía sau và nói: "Không được sự cho phép của ta, không ai được tước đi niềm hạnh phúc của nàng. Nên nàng đừng khóc. Ta sẽ không bao giờ buông tay nàng đâu".

Không chỉ đẹp trai, Park Bo Gum còn cưa đổ fan nhờ tài quot;dẻo mỏquot; thế này - 12

Khi được Ra On hỏi: "Joseon của điện hạ sẽ là một đất nước như thế nào?", Lee Young đã trả lời: "Ta muốn đó là một nơi hân hoan, hạnh phúc. Là nơi trẻ nhỏ được sống như trẻ nhỏ, nữ nhân được sống như nữ nhân". Và đặc biệt anh không quên nói: "Trong đất nước Joseon mới mà ta tạo ra, nàng sẽ là người đầu tiên của ta." Điều này đủ cho thấy Ra On là người quan trọng và đáng trân quý với Lee Young hơn tất cả mọi thứ.

Không chỉ đẹp trai, Park Bo Gum còn cưa đổ fan nhờ tài quot;dẻo mỏquot; thế này - 13

Sau khi Ra On bất ngờ rời cung không một lời từ biệt, Thái tử ngày đêm mong nhờ và lo cho sự an nguy của cô. Chính vì thế trong tập 14 của Mây họa ánh trăng khi gặp lại người yêu, anh đã khẳng định: "Ta đã bảo rồi! Giữa chúng ta là thứ duyên phận dù có cách xa ngàn dặm rồi cũng sẽ gặp được nhau. Ta tuyệt đối sẽ không tha cho nàng". Ngay sau đó Lee Young đã chạy đến ôm lấy người yêu. 

Không chỉ đẹp trai, Park Bo Gum còn cưa đổ fan nhờ tài quot;dẻo mỏquot; thế này - 14

Trong tập cuối của Mây họa ánh trăng, Lee Young cùng Ra On đã có những khoảnh khắc hạnh phúc khi dạo chơi trên cánh đồng hoa. Tại đây hai người đã có một cuộc trò truyện rất vui vẻ.

Lee Young: Nàng là ai?.

Ra On: "Là tình nhân đầu tiên đã vô tình đến bên bệ hạ dưới thân phận của một thái giám."

Ra On liền hỏi lại: "Thế ta là ai?",

Lúc này Thái tử đáp với ánh mắt ngập tràn hạnh phúc: "Nàng, là niềm hạnh phúc đã lấp đầy thế giới của ta, Ra On à".

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mây họa ánh trăng