Thực hư về việc Park Bo Gum không thể diễn nổi trong "Mây họa ánh trăng"

Ngày 08/10/2016 08:10 AM (GMT+7)

Đạo diễn Kim Sung Yoon của "Mây họa ánh trăng" đã có nhiều tiết lộ trên cả bất ngờ về bộ phim cũng như vai Lee Young do Park Bo Gum đảm nhận.

Chỉ còn 4 tập nữa thôi, khán giả sẽ chính thức phải nói lời chia tay với siêu phẩm cổ trang xứ Hàn Mây họa ánh trăng. Điều này đồng nghĩa với việc: người hâm mộ sắp không còn được ngắm cặp đôi Thế tử - Thái giám: Park Bo Gum & Kim Yoo Jung trên màn ảnh.

Thực hư về việc Park Bo Gum không thể diễn nổi trong quot;Mây họa ánh trăngquot; - 1

Nếu như vai Ra On được coi là lựa chọn thích hợp không cần bàn cãi dành cho "nữ thần cổ trang" Yoo Jung thì vai Lee Young lại có phần khiến ê-kíp thực hiện lo lắng. Trong một bài phỏng vấn mới đây, Kim Sung Yoon - đạo diễn Mây họa ánh trăng đã có chia sẻ đầy bất ngờ về vai nam chính trong phim. Theo đó, sự thật về một Lee Young hoàn hảo đã được ông bóc trần thẳng thắn và công khai trên mặt báo.

“Đầu tiên, tôi có chút lo lắng rằng cái cậu Choi Taek ngố tàu của Reply 1988 có thể biến thành Thế tử Lee Young bá đạo không? Nhưng hóa ra lo lắng đó là vô ích. Park Bo Gum không những đã hóa thân xuất sắc vào vai diễn, mà còn tạo nên “Hội chứng Park Bo Gum” cho khán giả xem phim."

Thực hư về việc Park Bo Gum không thể diễn nổi trong quot;Mây họa ánh trăngquot; - 2

“Thực ra mới đầu, bản thân Bo Gum cũng khá lúng túng, vì chẳng kịp tập buổi nào mà đã ngay lập tức đọc thử kịch bản. Cậu ấy từng tâm sự với tôi là không biết phải chỉnh tông giọng phát âm ra sao cho hợp với nhân vật Thế tử nữa. Thậm chí ở những cảnh đầu tiên, Park Bo Gum còn bị áp lực đè nặng, mất hết tinh thần khi đứng trước tiền bối Cheon Ho Jin (vai Lãnh tướng Kim Heon) đến mức không thể diễn nổi cơ".

Thực hư về việc Park Bo Gum không thể diễn nổi trong quot;Mây họa ánh trăngquot; - 3

Nhưng rồi dần dần sau khoảng 2 tháng từ khi bấm máy, Bo Gum đã có thể nắm bắt được cảm giác. Sau đó, chúng ta đã được thấy một Lee Young hoàn hảo trên màn ảnh nhỏ.

Nhìn thấy Bo Gum đã có thể hiểu được nhân vật một cách rành mạch đến vậy, tôi lại cảm thấy tiếc cho cả loạt cảnh đã quay trước đó. Thế nên sau cùng, tôi đã quyết định sẽ quay lại khoảng 1-2 tập đầu. Thật may là phim đã được dời lịch chiếu vì Olympics, vậy nên chúng tôi có thể thuận lợi quay lại được nhiều phân đoạn hơn. Nhờ vậy mà ngay từ tập 1, Park Bo Gum đã xuất hiện một cách tuyệt vời.” - PD Kim Sung Yoon nói.

Thực hư về việc Park Bo Gum không thể diễn nổi trong quot;Mây họa ánh trăngquot; - 4

Chia sẻ của vị đạo diễn đã gây bất ngờ cho không ít người hâm mộ. Rất nhiều phản hồi đã được để lại trên cổng thông tin Naver, trong số đó đa phần đều là những lời khen ngợi nỗ lực của đoàn làm phim nói chung và Park Bo Gum nói riêng: "Quả thật sự nỗ lực sẽ không bao giờ phản bội chúng ta. Cảm ơn Park Bo Gum, người đã vượt qua khó khăn để mang đến một vai diễn Lee Young tuyệt vời gấp 200% so với tưởng tượng. Xin cảm ơn cả đạo diễn phim, ông cũng rất 'ngầu' khi dám quay lại toàn bộ cảnh chưa tốt, để mang đến những phân đoạn trên cả tuyệt hơn. Hãy cố gắng cho đến giây phút cuối cùng nhé. Tôi sẽ luôn ủng hộ cậu, Park Bo Gum".

Thực hư về việc Park Bo Gum không thể diễn nổi trong quot;Mây họa ánh trăngquot; - 5

Hiện Mây họa ánh trăng đang được phát sóng tại Hàn vào tối thứ 2-3 và phát lại vào sáng hôm sau trên kênh Youtube của HTV2 với phiên bản phụ đề tiếng Việt.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mây họa ánh trăng