Kiều nữ Hàn nức nở vì bị 'lột áo'

Ngày 09/04/2013 15:33 PM (GMT+7)

Người đẹp Lee Yeon Hee có phân cảnh bị lột áo rồi bị trói vào cây trong bộ phim mới.

Tập đầu tiên bộ phim truyền hình Gu Family Book bật mí cho khán giả về thân thế bố mẹ của nhân vật chính Choi Kang Chi (Lee Seung Gi). Theo đó, mẹ của Choi Kang Chi là Yoon Seo Hwa (Lee Yeon Hee) - cô nàng vốn là một tiểu thư nhưng sau khi cha bị chết oan ức, cô bị đầy xuống thành nô lệ. Không chỉ có vậy, Seo Hwa còn bị bán vào Choonhwagwan để làm kỹ nữ.

Với sự tự tôn và phẩm giá của một tiểu thư, Seo Hwa thà chết chứ không chịu làm ca kỹ. Cô nói: "Tôi sẽ không đến Choonhwagwan đâu. Thà giết tôi còn hơn. Tôi thà chết còn hơn vào nơi đó".

Ngay khi đó, Soo Ryun - chủ của Choohwagwan tới và hỏi: "Họ từ đâu tới vậy?" Đáp lại, Seo Hwa mạnh miệng nói: "Đừng có thô lỗ với chúng tôi thế. Chúng tôi bị buộc tội oan. Cha tôi chưa bao giờ lên kế hoạch đó." Tuy nhiên, Soo Ryun thản nhiên nói: "Vì cô đã bị bán vào đây nên phải tuân theo luật lệ ở đây. Cô không có quyền lựa chọn".


Seo Hwa khi này vô cùng tức giận và nói: "Tôi sẽ không bao giờ vào nơi đó. Tôi sẽ không bao giờ trở thành một người như các người". Thấy thế, Soo Ryun đã ra lệnh cho người hầu lột quần áo ngoài của Seo Hwa rồi trói cô lại. Không chỉ có vậy, bà còn yêu cầu không được cho Seo Hwa ăn uống cho đến khi nào cô đồng ý làm kỹ nữ.


Seo Hwa đã bị xúc phạm lớn khi bị trói vào gốc cây mà chỉ mặc mỗi đồ lót. Không chỉ có vậy, hôm sau cô còn bị người trong làng chế giễu và ném đá vào người. Mặc cho bị đói khát trong 4 ngay liền và bị xúc phạm nhưng Seo Hwa vẫn một mực từ chối.

Thấy cách làm trên không hiệu quả, Soo Ryun đã đổi sang đem mạng sống của anh trai Seo Hwa ra để uy hiếp cô. Bà nói: "Một khi cô vào đây, cô phải sống như một kỹ nữ. Dù muốn hay không, cô cũng phải bán rượu, bán nụ cười và thân xác mình. Tùy vào quyết định của cô mà anh trai cô sẽ sống hay chết".Nhìn thấy anh trai bị đánh dã man, Seo Hwa không còn cách nào khác ngoài việc nhận lời. Thật may sao sau đó, cô nàng chạy trốn được lên núi Jiri và được thần núi - Wol Ryung (Choi Jin Hyuk) cứu. Từ đây, hai người bắt đầu chuyện tình lãng mạn.

Tập 2 của Gu Family Book sẽ lên sóng kênh MBC vào tối ngày 9/4.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Hàn Quốc