Kim Hee Sun hóa thành bà mẹ bá đạo nhất màn ảnh Hàn

Ngày 27/03/2016 12:01 PM (GMT+7)

Nữ hoàng sắc đẹp Kim Hee Sun đã có màn lột xác ngoạn mục trong bộ phim truyền hình Khi mẹ ra tay.

Nổi tiếng với danh hiệu nữ hoàng sắc đẹp, Kim Hee Sun luôn gây ấn tượng bởi vẻ đẹp mặn mà và quyến rũ. Thế nhưng, khi tham gia bộ phim Khi mẹ ra tay (tựa gốc: Angry Mom), cô đã có màn "lột xác" ngoạn mục để trở thành bà mẹ dữ dội nhất màn ảnh Hàn Quốc. Chấp nhận "cưa sừng làm nghé" để đến trường học bảo vệ con gái, tình mẫu tử thiêng liêng mà nhân vật Jo Kang Hee do Kim Hee Sun đảm nhận dành cho đứa con bé bỏng của mình đã hoàn toàn chinh phục người xem. 

kim hee sun hoa thanh ba me ba dao nhat man anh han - 1

kim hee sun hoa thanh ba me ba dao nhat man anh han - 2

Xoay quanh vấn nạn bạo lực học đường, Khi mẹ ra tay kể câu chuyện về hai mẹ con Jo Kang Hee (Kim Hee Sun) và Ah Ran (Kim Yoo Jung). Thời thanh xuân, Kang Hee là học sinh nổi loạn có tiếng ở trường, song cô đã phải dừng việc học vì lỡ "dính bầu". Sau khi hạ sinh con gái Ah Ran, Kang Hee đã trưởng thành và chín chắn hơn. 

kim hee sun hoa thanh ba me ba dao nhat man anh han - 3

kim hee sun hoa thanh ba me ba dao nhat man anh han - 4

Đến khi Ah Ran vào trung học, cô bé thường xuyên bị bạn bè cô lập và bắt nạt nhưng lại chẳng thể tâm sự được cùng mẹ Kang Hee nên dần rơi vào trạng thái trầm cảm. Chỉ sau khi tận mắt chứng kiến những vết thương bầm tím trên người con gái bé nhỏ, bản năng của người mẹ mới trỗi dậy. Kang Hee quyết định đóng giả làm nữ sinh, quay trở lại trường học để bảo vệ con khỏi bị ức hiếp. 

kim hee sun hoa thanh ba me ba dao nhat man anh han - 5

kim hee sun hoa thanh ba me ba dao nhat man anh han - 6

kim hee sun hoa thanh ba me ba dao nhat man anh han - 7

Căng thẳng có, xúc động có, hài hước có, Khi mẹ ra tay đã hoàn toàn thuyết phục khán giả, đồng thời được xem như tác phẩm truyền hình không thể thiếu trong danh sách những bộ phim hay về tình mẫu tử. Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Kim Hee Sun, Kim Yoo Jung, Ji Hyun Woo... cùng với nội dung hấp dẫn, Khi mẹ ra tay sẽ được phát sóng lúc 12h từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần, từ ngày 28/3/2016 trên kênh HTV7. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Hàn Quốc