Lâm Chí Dĩnh mất trí nhớ trong 'City hunter' bản Trung

Ngày 28/02/2013 09:34 AM (GMT+7)

Nội dung của phim vừa được tiết lộ với nhiều tình tiết mới lạ, khác xa phiên bản phim Hàn do nam diễn viên Lee Min Ho thủ vai chính trước đó.

Đoàn phim City hunter phiên bản Trung đã chính thức khởi động vào 21/2 với sự góp mặt của 2 diễn viên Mã Tô và Lâm Chí Dĩnh. Khác với các dự đoán ban đầu, City hunter bản Trung có nhiều đổi mới, xây dựng bối cảnh và các tình tiết khác lạ so với truyện gốc của Nhật và bản phim của Hàn.

City hunter bản Trung lấy bối cảnh thời dân quốc, xoay quanh 2 nhân vật Hà Tiếu (Lâm Chí Dĩnh) và Đinh Kiều Mẫn (Mã Tô). Hà Tiếu xuất thân từ một gia đình buôn bán đồ cổ giàu có. Vì giao nhầm đồ cổ khi giao dịch bảo vật nên gia đình anh đã mang họa sát thân, chỉ còn mỗi anh may mắn thoát chết. Trớ trêu thay, anh lại bị mất đi khoảng ký ức này và trở thành người lạnh lùng, không bao giờ nở được một nụ cười. 

 

Hai bức ảnh hiếm hoi được đoàn phim City hunter bản Trung tiết lộ.

Giữa thời đại hỗn loạn, cuộc đời Hà Tiếu bị đưa vào những nguy hiểm khôn cùng. Thế nhưng, với năng khiếu bẩm sinh, Hà Tiếu chẳng những không chết mà còn dùng khả năng của mình “trừ gian diệt bạo”. Trên bước đường phiêu lưu đầy kỳ duyên, Hà Tiếu gặp gỡ Đinh Kiều Mẫn, một cô gái nửa chính nửa tà và có nhiều bí mật.

Dù thu hút nhiều sự chú ý, nhưng City hunter bản Trung vẫn còn e dè trước giới truyền thông. Khi được hỏi về các tình tiết cải biên, đoàn phim chỉ trả lời, sẽ có các cảnh cháy nổ, rượt đuổi, đấu súng, trộm mộ cổ… Những tình tiết liên quan đến các cuộc khảo nghiệm tìm về bí mật lịch sử hàng ngàn năm trước vẫn còn được đoàn phim bảo mật.

Dàn sao trong City Hunter bản Hàn.

Lâm Chí Dĩnh.

Mã Tô.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc