Lâm Tâm Như hóa Võ Tắc Thiên thời trẻ

Ngày 04/04/2013 16:53 PM (GMT+7)

Trong bộ phim truyền hình đang quay mang tên "Thời niên thiếu của Địch Nhân Kiệt", nàng Tử Vy của "Hoàn Châu cách cách" đã lên ngôi nữ hoàng Võ Tắc Thiên.

Sau hai bộ phim cổ trang cung đình Mỹ nhân tâm kế và Khuynh thế hoàng phi, Lâm Tâm Như đã thoát khỏi hình ảnh dịu dàng của một cách cách (công chúa), dần dần có phong thái của một bà hoàng. Đó là lý do đạo diễn Lâm Phong đã thuyết phục cô đảm nhận vai Võ Mỵ Nương (tức Võ Tắc Thiên) trong Thời niên thiếu của Địch Nhân Kiệt.

Tạo hình nhân vật Võ Mỵ Nương của Lâm Tâm Như trong phim Thời niên thiếu của Địch Nhân Kiệt.

Vì đứng tên nhà sản xuất Thời niên thiếu của Địch Nhân Kiệt, ban đầu Lâm Tâm Như không có ý định tham gia. Tuy nhiên, chọn mãi vẫn không tìm được diễn viên đóng vai Võ Mỵ Nương - một nhân vật tuy nhỏ, xuất hiện không nhiều nhưng rất quan trọng nên vào phút chót, đạo diễn Lâm Phong đã nghĩ đến Lâm Tâm Như.

Địch Nhân Kiệt là một vị quan và là một thám tử huyền thoại của triều đại nhà Đường (Trung Quốc), thời Võ Tắc Thiên, nổi tiếng khắp thế giới và được ví như Sherlock Holmes của phương Đông. Ở bản dựng lần này, nam diễn viên TVB Huỳnh Tông Trạch được mời đảm nhận vai Địch Nhân Kiệt thời trẻ, có mối quan hệ tay ba với Võ Mỵ Nương và hoàng đế Lý Trị (do Viên Hoằng đóng).

Huỳnh Tông Trạch trên phim trường Thời niên thiếu của Địch Nhân Kiệt.

Do trước đây Lưu Đức Hoa đã từng diễn rất hay vai Địch Nhân Kiệt trong bộ phim điện ảnh Địch Nhân Kiệt - Thông thiên đế quốc, vì vậy Huỳnh Tông Trạch không tránh khỏi áp lực khi thể hiện nhân vật này. Anh chia sẻ: "Có đến 3 cái khó khi nhận lời tham gia Thời niên thiếu của Địch Nhân Kiệt. Thứ nhất là thoại nhân vật rất nhiều, thứ hai phải "cưa sừng làm nghé" vì tôi qua thời niên thiếu lâu rồi. Song, cái khó lớn nhất là làm sao để không bị rơi vào lối diễn của anh Lưu Đức Hoa. Tôi đã xem cả chục lần bộ phim Địch Nhân Kiệt - Thông thiên đế quốc nên sợ bị ảnh hưởng".

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc