Lạng Sơn: Dân bắt được con trăn khổng lồ 3m nuốt trọn con dê 15kg

Ngày 11/08/2018 10:16 AM (GMT+7)

Sáng sớm 10.8.2018, một người dân ở Đồng Sinh, xã Tân Lập, huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) đã bắt được một con trăn khổng lồ, nghi là nuốt con dê 15kg của gia đình ông.

Trước đó người nông dân này bị mất một con dê nặng khoảng 15kg, ông đi tìm thì thấy con trăn với chiếc bụng khổng lồ nên ông đoán nó đã nuốt mất con dê vào trong bụng.

lang son: dan bat duoc con tran khong lo 3m nuot tron con de 15kg - 1

Trong lúc đi tìm con dê bị mất, người nông dân này đã phát hiện ra con trăn khổng lồ, ông nghi ngờ con trăn này đã nuốt mất con dê của gia đình. Ảnh: TNBG

Có lẽ do ăn no quá mà con trăn này không kịp trốn thoát đi xa cho đến khi bị khổ chủ bắt được cách khu vực chuồng Dê không xa, ngay cạnh một miếu thờ nhỏ ở ven đường.

Lãnh đạo UBND xã Tân Lập đã xác nhận với phóng viên, đúng là người dân đã bắt được con trăn nặng gần 20kg, dài khoảng hơn 3m.

lang son: dan bat duoc con tran khong lo 3m nuot tron con de 15kg - 2

Cận cảnh con trăn khổng lồ nuốt con dê 15kg. Ảnh: TNBG

"Trước đó trên các dãy núi đá của xã cũng thường xuyên xuất hiện những con trăn khổng lồ. Chúng nuốt nhiều dê thả rông của các hộ dân", lãnh đạo xã Tân Lập nói.

Hiện chưa rõ con trăn còn sống hay đã bị người dân đem mổ.

lang son: dan bat duoc con tran khong lo 3m nuot tron con de 15kg - 3

Người đàn ông này tìm thấy con trăn cách khu chuồng nuôi dê không xa. Ảnh: TNBG

Độc đáo: Đến cả chanh, bưởi, dưa chuột, ổi.... giờ cũng có màu đỏ rực!
Không mang những gam màu thông thường như xanh và vàng, một số loại trái cây quen thuộc như bưởi, chuối, ổi,... còn khoác lên mình sắc đỏ rực lạ mắt,...
Theo Danh Hùng (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h