"Lật mặt 2" của Lý Hải thu 15 tỷ đồng sau 3 ngày ra rạp

Ngày 04/05/2016 09:57 AM (GMT+7)

Bộ phim hành động kịch tính Lật mặt 2 của Lý Hải đã gặt hái thành công vang dội ngay sau khi ra rạp.

Công chiếu trên toàn quốc từ 29/4, bộ phim điện ảnh Lật mặt 2 của ca sĩ kiêm đạo diễn Lý Hải lập tức trở thành điểm sáng tại phòng vé Việt trong những ngày vừa qua. Theo thông báo của nhà phát hành, sau 3 ngày công chiếu, bộ phim Lật mặt 2 - Phim trường đã đạt doanh thu hơn 15 tỷ đồng. Đặc biệt, trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, tình trạng "cháy vé" liên tục xảy ra ở nhiều khung giờ tại nhiều cụm rạp trên cả nước. 

"lat mat 2" cua ly hai thu 15 ty dong sau 3 ngay ra rap - 1

Điều này cũng dễ hiểu, bởi sau khi bộ phim được ra mắt vợ chồng Lý Hải đã nhận được "cơn mưa" lời khen ngợi từ sao Việt lẫn giới truyền thông báo chí. Thậm chí, đông đảo khán giả còn đánh giá đây là một trong những bộ phim Việt chất lượng nhất kể từ đầu năm. Với thành tích 15 tỷ đồng, Lật mặt 2 cũng giúp Lý Hải tự phá bỏ kỷ lục cá nhân do chính anh xác lập trong bộ phim Lật mặt 1 từng bất ngờ thu được 12 tỷ sau 3 ngày đầu tiên ra rạp.

"lat mat 2" cua ly hai thu 15 ty dong sau 3 ngay ra rap - 2

Bên cạnh đó, Lý Hải lại tiếp tục khiến không ít khán giả phải ngưỡng mộ khi cùng lúc kiêm nhiệm 5 vai trò: đạo diễn, diễn viên chính, biên kịch, hát chính ca khúc trong phim và nhà sản xuất phim. Chắc chắn đó phải là một sự nỗ lực và tâm huyết lớn. Khá khen cho nam ca sĩ Trọn đời bên em bởi khi ra rạp, 5 vai trò ấy đã được anh thể hiện tròn vai. 

"lat mat 2" cua ly hai thu 15 ty dong sau 3 ngay ra rap - 3

Nội dung phim Lật mặt 2 chủ yếu nói về Trung (Lý Hải), một cascadeur chuyên nghiệp kiêm đạo diễn chỉ đạo võ thuật cho đoàn phim. Nhân vật này tâm huyết với công việc của mình nhưng đoàn phim đang quay thì gặp khó khăn về vốn nên phải dừng lại đột ngột. Trước tình hình khó khăn của đạo diễn, Trung và em trai Thành (Hứa Minh Đạt) quyết định nhận lời làm việc cho một “đại gia” với hy vọng ông này tiếp vốn cho đoàn phim…

"lat mat 2" cua ly hai thu 15 ty dong sau 3 ngay ra rap - 4

Trên thực tế, Lật mặt 2 là lần thứ 3 Lý Hải sắm vai chính sau Bí mật lại bị mất và Lật mặt 1. Bên cạnh nhiều tình huống đem đến tiếng cười quen thuộc, nam diễn viên đồng thời chứng tỏ mình có thể diễn tốt những phân đoạn đòi hỏi chiều sâu tâm lý, hay thậm chí phải lấy nước mắt của khán giả.

"lat mat 2" cua ly hai thu 15 ty dong sau 3 ngay ra rap - 5

Không chỉ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả yêu điện ảnh, đồng nghiệp cũng đánh giá cao diễn xuất của Hứa Minh Đạt và Quốc Thuận. Là diễn viên khách mời trong phim, Thanh Thức cũng hài lòng về sự chỉn chu của Lật mặt 2, từ âm thanh, ánh sáng, độ chịu chơi của nhà sản xuất cho đến các góc máy. 

Phim Lật mặt 2 vẫn đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Lý Hải - Minh Hà