Lê Phương ngượng ngùng khi diễn cảnh tình tứ với Hứa Vĩ Văn

Ngày 22/07/2016 16:25 PM (GMT+7)

Diện trang phục giản dị nhưng Lê Phương vẫn thu hút sự chú ý của nhiều người khi dự lễ ra mắt đoàn phim Nước mắt chảy ngược.

Sáng 22/7, Lê Phương một mình đến dự lễ ra mắt đoàn phim Nước mắt chảy ngược, trong đó cô giữ vai nữ chính. Bà mẹ một con thu hút nhiều ánh nhìn trên phố khi diện quần jeans, áo thun bó sát. Cô đến sớm nên có nhiều thời gian thăm thú các gian hàng nội thất cũng như ghé vào những quán bán rong lề đường.  Nữ diễn viên chia sẻ mình thấy hạnh phúc hân hoan trong tình yêu mới với bạn trai kém tuổi.

Lê Phương ngượng ngùng khi diễn cảnh tình tứ với Hứa Vĩ  Văn - 1

Lê Phương ngượng ngùng khi diễn cảnh tình tứ với Hứa Vĩ  Văn - 2

Lê Phương ăn vận giản dị đến dự lễ ra mắt đoàn phim Nước mắt chảy ngược

Trong phim Nước mắt chảy ngược, Phương vào vai Thủy - một cô gái xinh đẹp sinh trưởng trong một gia đình lam lũ. Thủy có vẻ ngoài mảnh mai, nhưng tính cách bên trong lại vô cùng mạnh mẽ, cứng rắn. Vào vai Thủy, Lê Phương trở thành con gái của diễn viên Công Ninh (vai ông Tư) và là bạn gái của diễn viên Hứa Vĩ Văn (vai Khải).

Lê Phương ngượng ngùng khi diễn cảnh tình tứ với Hứa Vĩ  Văn - 3

Cặp Lê Phương - Hứa Vĩ Văn có nhiều cử chỉ thị phạm diễn xuất tình tứ trước đoàn phim. Tuy nhiên, theo Lê Phương, lâu lắm rồi cô mới đóng cặp cùng Hứa Vĩ Văn nên bản thân có chút ngượng nghịu khi diễn những cảnh tình tứ.

Lê Phương ngượng ngùng khi diễn cảnh tình tứ với Hứa Vĩ  Văn - 4

Lê Phương - Hứa Vĩ Văn vào vai tình nhân trong phim mới

Trong phim, Hứa Vĩ Văn vào vai Khải - một công tử con nhà giàu, bề ngoài lạnh lùng, khó gần nhưng lại sở hữu một tâm hồn nhân ái. Tình yêu của Khải và Thủy gặp nhiều trắc trở do bị Quỳnh (diễn viên Thúy Ngân) phá đám.

Lê Phương ngượng ngùng khi diễn cảnh tình tứ với Hứa Vĩ  Văn - 5

Cặp tình nhân sẽ bị diễn viên Thúy Ngân "phá đám"

Nước mắt chảy ngược còn chứng kiến sự tái hợp của Công Dung – Phương Hậu sau hơn 20 năm đóng cùng trong phim Phạm Công Cúc Hoa. “Tào Thị” Phương Dung và  “Lê Báo” Công Hậu lại tái ngộ trong vai vợ chồng. Tuy nhiên, bà vợ Phương Dung luôn cảm thấy cô đơn, bất hạnh trong ngay lúc ở bên chồng. Bởi Công Hậu còn dành tình cảm cho người giúp việc do diễn viên Thủy Cúc vào vai.

Lê Phương ngượng ngùng khi diễn cảnh tình tứ với Hứa Vĩ  Văn - 6

Nước mắt chảy ngược là câu chuyện về những mâu thuẫn, buồn đau lẫn hạnh phúc trong các gia đình có hoàn cảnh sống khác nhau. Phim bắt đầu khởi quay từ tháng 8/2016.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình