Liam Hemsworth tái ngộ khán giả Việt với Catching fire

Ngày 20/11/2013 16:23 PM (GMT+7)

Tài tử điện ảnh tiếp tục xuất hiện trong một bộ phim được mong đợi mùa cuối năm.

Ngày 10 tháng 9 năm 2012, công ty giải trí hàng đầu Lionsgate tuyên bố bắt đầu quá trình quay phần tiếp theo của bộ phim gây tiếng vang trên toàn thế giới The Hunger Games – Bắt lửa được quay chủ yếu tại các địa điểm bên trong và lân cận Atlanta, Georgia. Sau đó, đoàn làm phim sẽ di chuyển tới các bãi biển và cánh rừng nhiệt đới ở Hawaii trước khi đóng máy vào cuối tháng 12 năm 2012.

liam hemsworth tai ngo khan gia viet voi catching fire - 1

Giám đốc sản xuất của Lionsgate Eric Feig, người đại diện cho công ty thực hiện dự án nói: “Chúng tôi rất nóng lòng được bước chân vào chuyến phiêu lưu này cùng Francis Lawrence, người đã chứng minh được tầm nhìn sáng tạo và tài năng từ khâu tuyển lựa diễn viên tới dẫn dắt bộ phim. Kịch tính đang dần được đẩy lên tới đỉnh điểm trong phần phim này, và chúng tôi không thể chờ tới lúc ra mắt nó, bởi đoàn làm phim đã có được những bối cảnh quay hoàn hảo, với dàn diễn viên cũ nổi trội và các diễn viên mới tài năng”.

Nhà sản xuất Nina Jacobson chia sẻ: “Từ khởi đầu của cuộc hành trình đưa cuốn sách lên màn ảnh rộng, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là làm sao thể hiện được tâm huyết mà Suzanne Collins đã gửi gắm trong những câu chuyện với thông điệp mạnh mẽ của mình. Từ cuộc nói chuyện đầu tiên với Francis, tôi đã biết rằng anh ấy sẽ là sự kết hợp tuyệt vời với cả tôi và Suzanne. Ngọn lửa đam mê mà anh ấy dành cho “The Hunger Games – BẮT LỬA”, những ý tưởng đầy cảm hứng với mục tiêu hướng tới một phiên bản chuyển thể trung thành với nguyên tác đã biến anh ấy thành vị đạo diễn hoàn hảo của phim. Tôi biết đây sẽ là màn kết hợp tuyệt vời và không thể chờ tới khi bộ phim ra rạp”.

liam hemsworth tai ngo khan gia viet voi catching fire - 2

liam hemsworth tai ngo khan gia viet voi catching fire - 3
Liam Hemsworth tái ngộ khán giả Việt qua bộ phim Bắt lửa - Catching fire.

Đạo diễn Francis Lawrence cho biết: “Quả thật là một vinh dự cho tôi khi được đưa “The Hunger Games – Bắt lửa phần hai trong bộ ba tiểu thuyết gây tiếng vang trên toàn thế giới của Suzanne lên màn ảnh rộng. Từ lâu tôi đã yêu thích các nhân vật, chủ đề và thế giới mà bà sáng tạo ra. Chương này sẽ hé mở toàn bộ các yếu tố để đưa câu chuyện lên đỉnh cao kịch tính, cảm xúc một cách hoàn toàn bất ngờ. Tôi rất nóng lòng được đắm chìm trong nó, hiện thực hóa nó với sự giúp đỡ của dàn diễn viên và đoàn làm phim hoành tráng”.

liam hemsworth tai ngo khan gia viet voi catching fire - 4

liam hemsworth tai ngo khan gia viet voi catching fire - 5

liam hemsworth tai ngo khan gia viet voi catching fire - 6
Một số hình ảnh hé lộ hậu trường Catching fire.

Trong The Hunger Games – Bắt lửa, Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson và Liam Hemsworth sẽ quay trở lại với vai Katniss, Peeta và Gale. Lenny Kravitz, Elizabeth Banks, Stanley Tucci, Donald Sutherland, Toby Jones và Woody Harrelson cũng sẽ tái hợp với khán giả trong vai diễn của mình.

Phần đầu của loạt phim The Hunger Games đã thu về hơn 408 triệu USD doanh thu phòng vé tại Bắc Mỹ, và gần 700 triệu USD trên toàn thế giới. Bộ tiểu thuyết mới đây đã vượt qua “Harry Potter” để trở thành loạt sách bán chạy nhất mọi thời đại trên Amazon.

The Hunger Games – Bắt lửa được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 27/11/2013. Cùng thưởng thức trailer đầy hấp dẫn của bộ phim:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ