Lộ tin “liên hoàn sale” tháng 9 trên ví VNPAY khiến hội mẹ bỉm xôn xao

Ngày 15/09/2021 14:00 PM (GMT+7)

Đã là mẹ "đảm" thì không chỉ lựa chọn phương thức thanh toán mua sắm thông minh mà còn tranh thủ tối ưu ngân sách chi tiêu bằng cách “săn” ưu đãi.

Flash Sale “khô máu” thứ 4 hàng tuần

Ở nhà giãn cách Covid, “buôn có bạn” mà đã shopping “săn sale” là phải càng đông càng xôm, đặc biệt deal càng “hời” thì càng không thể bỏ lỡ.

Các chị em chưa có ví VNPAY thì mau mau mở “nhanh còn kịp” vì từ 15/09-17/09, với mỗi ví mới mở trong thời điểm này khi thanh toán hoá đơn điện, nước cho gia đình trên ví VNPAY sẽ được hoàn tiền 50%, tối đa 50.000 đồng. Đây chính là cơ hội để chị em không chỉ trải nghiệm sự hiện đại mà còn “tiết kiệm” được cả điện và nước.

Lộ tin “liên hoàn sale” tháng 9 trên ví VNPAY khiến hội mẹ bỉm xôn xao - 1

Hoàn tiền 50% khi thanh toán điện – nước trên ví VNPAY

Chưa hết, các nàng “chân ướt chân ráo” mới dùng ví VNPAY còn có thể nhập cuộc “Flash Sale” vào các ngày thứ 4 22/09 và 29/09 để rinh ngay hàng ngàn các ưu đãi đến từ hàng loạt các tiện ích trên ví VNPAY như nạp thẻ điện thoại, thanh toán data, thanh toán VNPAY-QR tại 150.000 điểm chấp nhận thanh toán hay mua sắm trực tuyến các sản phẩm chính hãng trên VnShop.

“Hot deal” trung thu khi quét VNPAY-QR

Tết Trung thu “mùa Covid” năm nay phá cỗ thế nào thì hội mẹ bỉm vẫn luôn cố gắng để cả nhà có một bữa tiệc thật “tươm”.

Lộ tin “liên hoàn sale” tháng 9 trên ví VNPAY khiến hội mẹ bỉm xôn xao - 2

Chương trình “Vui Trung thu cùng ví VNPAY” từ 10/09-21/09.

Mẹ bỉm nào đã quen với ví VNPAY, chắc hẳn việc “hô biến” một mâm cỗ trung thu đầy bánh kẹo, một tủ lạnh đầy thực phẩm, đồ chơi trung thu, hay quần áo váy vóc cho con… sẽ chỉ trong chớp mắt, đó là: Mở ví, chọn tính năng VNPAY-QR để quét mã thanh toán, nhập mã khuyến mãi “TRUNGTHU25” là hoá đơn mua hàng nhanh chóng được giảm ngay 25.000 đồng. Ưu đãi này sẽ đến hết ngày 21/09 và áp dụng cho 01 hoá đơn, có trị giá từ 200.000 đồng trở lên.

Riêng với các chị em mới xài ví VNPAY thì khi quét mã VNPAY-QR tại quầy thanh toán, nhập mã “TRUNGTHU50” sẽ được giảm ngay 50.000 đồng. Mã ưu đãi này sẽ đến hết ngày 30/09/2021 và cũng áp dụng với 01 hoá đơn, trị giá từ 200.000 đồng trở lên.

Nhận quà không giới hạn khi giới thiệu bạn

Bất kỳ phụ nữ nào cũng xứng đáng sở hữu một trợ thủ đắc lực hỗ trợ thanh toán mua sắm cho riêng mình. Vậy tại sao không rủ nhau dùng ví VNPAY để vừa lan toả “công cụ 4.0” này đến với những người thân thương, vừa nhận được 50.000 đồng và cơ hội trúng hàng ngàn phần thưởng có giá trị. Với người được giới thiệu, sau khi đã mở ví thành công sẽ được tặng ngay 01 Combo mã giảm giá trị giá 200.000 đồng khi thanh toán VNPAY-QR trên ví VNPAY.

Lộ tin “liên hoàn sale” tháng 9 trên ví VNPAY khiến hội mẹ bỉm xôn xao - 3

“Giới thiệu bạn” – Cơ hội nhận quà “khủng” cho tất cả khách hàng của ví VNPAY.

Đặc biệt, ví VNPAY hoàn toàn không giới hạn số lần nhận thưởng cho người giới thiệu, do đó các chị em càng lan toả mã giới thiệu của mình tới những người xung quanh thì quà “bay” vào ví càng nhiều. Ngoài ra, các nàng mời được từ 10 người trở lên còn nhận thêm cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn. 

Tải ứng dụng ví VNPAY trên App Store hoặc Google Play để “săn sale”!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lo-tin-lien-hoan-sale-thang-9-tren-vi-vnpay-khien-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).