Loạt ảnh cún cưng vi vu ở "đệ nhất check-in" Ninh Bình gây sốt cư dân mạng

Ngày 09/05/2022 17:00 PM (GMT+7)

Chú chó này là nhân vật chính của bộ ảnh "check-in" khắp các địa danh nổi tiếng như Hang Múa, Tràng An, chùa Bái Đính...

Trên các hội nhóm du lịch hay các fanpage lớn như Check-in Việt Nam, Không sợ chó... mới đây xuất hiện loạt ảnh vi vu các danh thắng đất cố đô Ninh Bình của một nhân vật vô cùng đặc biệt đó là chú chó Miu.

Chú chó này là nhân vật chính của bộ ảnh "check-in" khắp các địa danh nổi tiếng như Hang Múa, Tràng An, chùa Bái Đính... Ở mỗi địa danh khác nhau, "boss" lại có những pha tạo dáng chụp ảnh vô cùng tự nhiên và dễ thương.

Chú chó này là nhân vật chính của bộ ảnh "check-in" khắp các địa danh nổi tiếng ở Ninh Bình.

Đặc biệt, chú chó đáng yêu còn làm hẳn một series ảnh tại Hang Múa nơi được mệnh danh là "thánh địa sống ảo" ở Ninh Bình hay "đệ nhất check-in" với các khung cảnh trên tháp sống ảo, thác nước nhân tạo hay các bậc đá rêu phong dẫn lên đỉnh núi Múa.

Ngay sau khi được bạn Nguyễn Huy Tuấn chia sẻ trên mạng xã hội, hình ảnh chú chó vi vu cùng chủ nhân đã thực sự "đốn tim" cư dân mạng và nhận về vô số bình luận yêu thương của mọi người.

Đặc biệt, chú chó đáng yêu còn làm hẳn một series ảnh tại Hang Múa nơi được mệnh danh là "thánh địa sống ảo" ở Ninh Bình.

Chia sẻ về bộ ảnh đang gây bão mạng của mình, bạn Nguyễn Huy Tuấn cho biết: “Chú chó của mình tên là Miu. Trong dịp lễ 30/4 vừa qua, mình có đi Ninh Bình 2 ngày 1 đêm và có dẫn theo Miu đi.

Mình cùng Miu đặt chân đến Hang Múa, ngồi thuyền Tràng An, rồi đi Cố đô Hoa Lư. Miu tăng động, nhìn thấy camera là hay ngoác miệng ra và ngoan ngoãn để mình chụp ảnh”.

Chú chó tên Miu.

Đây là dịp hiếm hoi "boss" và "sen" được đi du lịch cùng nhau nên đây là một dịp vô cùng đặc biệt. Chủ nhân bộ ảnh hy vọng sẽ có thêm nhiều chuyến đi thật ý nghĩa bên nhau trong tương lai.

Loạt ảnh cún cưng vi vu ở amp;#34;đệ nhất check-inamp;#34; Ninh Bình gây sốt cư dân mạng - 5

Đây là dịp hiếm hoi "boss" và "sen" được đi du lịch cùng nhau nên đây là một dịp vô cùng đặc biệt.

Loạt ảnh cún cưng vi vu ở amp;#34;đệ nhất check-inamp;#34; Ninh Bình gây sốt cư dân mạng - 6

Loạt ảnh cún cưng vi vu ở amp;#34;đệ nhất check-inamp;#34; Ninh Bình gây sốt cư dân mạng - 7

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/loat-anh-cun-cung-vi-vu-o-de-nhat-check-in-ninh-bi...

Tới Na Uy để ghé thăm hòn đảo duy nhất trên thế giới không có thời gian
"Không có thời gian" thì người dân trên đảo sẽ làm việc và nghỉ ngơi ra sao?

Du lịch thế giới

Theo H.T (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch