Mãn nhãn cùng trailer đầu tiên của "Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn"

Ngày 24/03/2015 14:16 PM (GMT+7)

Sau đoạn TV Spot 60 giây "khai vị" hôm qua, chúng ta sẽ được thưởng thức "món chính" đầy hấp dẫn qua trailer đầu tiên của phim.

Sau khi đoạn TV Spot 60 giây hé lộ về các cảnh hành động của Mission: Impossible - Rogue Nation (tựa Việt: Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn) ra mắt, khán giả đã được chuẩn bị tinh thần cho một phần phim mới đáng mong chờ cả về nội dung lẫn hành động. Nhưng đoạn TV Spot này chỉ là “món khai vị” nhẹ nhàng, và trailer đầu tiên vừa ra mắt mới là “món chính” đầy hấp dẫn trên nền đoạn nhạc hiệu quen thuộc của Nhiệm vụ bất khả thi

Trailer phim "Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn".

Tổ chức IMF mà đặc vụ Ethan Hunt là thành viên cốt cán vốn vẫn được biết tới là “đại bản doanh” của những điệp viên tinh nhuệ, chuyên thực hiện các nhiệm vụ tưởng chừng bất khả thi với độ bảo mật cao tuyệt đối. Nhưng giờ đây, IMF đứng trước nguy cơ bị tiêu diệt bởi sự đe dọa từ một tổ chức sinh ra để chống lại họ: The Syndicate. Với một đội quân ngang sức ngang tài, The Syndicate đang ráo riết truy đuổi IMF. Đặc vụ trung thành Ethan Hunt quyết định tự mình chiến đấu với The Syndicate, cho dù cuộc tấn công đầy nguy hiểm này có thể trở thành nhiệm vụ cuối cùng của anh. Bên cạnh hai chiến hữu Benji Dun và William Brandt, Ethan Hunt còn có sự giúp đỡ của một mỹ nhân mới (Rebecca Ferguson thủ vai). Với thân hình nóng bỏng và khả năng hành động không thua kém các đặc vụ chuyên nghiệp, Rebecca Ferguson sẽ là nhân tố hấp dẫn trong phần phim này. 

man nhan cung trailer dau tien cua "nhiem vu bat kha thi: quoc gia bi an" - 1
Rebecca Ferguson được dự báo sẽ là nhân tố hấp dẫn trong phần phim này.

Mỗi phần Mission Impossible đều có một cảnh hành động “không thể tin nổi” của đặc vụ Ethan Hunt, và với Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn, đó sẽ là phân cảnh anh đu mình bên ngoài cánh cửa máy bay A400 trong quá trình máy bay cất cánh. Và cũng như tất cả những phần phim trước, nam diễn viên 52 tuổi Tom Cruise đã tự mình thực hiện cảnh hành động nguy hiểm này. Những hình ảnh trong trailer mới chỉ là phần mở đầu của thử thách, liệu đặc vụ xuất sắc Ethan Hunt sẽ vượt qua như thế nào?

man nhan cung trailer dau tien cua "nhiem vu bat kha thi: quoc gia bi an" - 2
Cảnh hành động “không thể tin nổi” của đặc vụ Ethan Hunt do Tom Cruise thủ vai.

man nhan cung trailer dau tien cua "nhiem vu bat kha thi: quoc gia bi an" - 3

Mission: Impossible - Rogue Nation (tựa Việt: Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn) dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam ngày 31/7/2015 - cùng ngày khởi chiếu toàn cầu với các định dạng 2D, 4DX và IMAX.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot