Tom Cruise đu mình trên cửa máy bay trong “Nhiệm vụ bất khả thi”

Ngày 23/03/2015 18:35 PM (GMT+7)

Cuối tháng 7 này, điệp vụ Ethan Hunt đã sẵn sàng trở lại với các thách thức mới trong “Mission: Impossible - Rogue Nation”.

Xuất hiện trên màn bạc từ năm 1996, qua 4 phần phim, Nhiệm vụ bất khả thi đã trở thành một thương hiệu không thể không nhắc tới của dòng phim hành động - điệp viên. Với hơn 2 tỷ đô doanh thu toàn cầu, Mission Impossible đang đứng vị trí thứ 16 trong bảng xếp hạng các series phim “hốt bạc” nhất mọi thời đại. Không chỉ có nội dung hấp dẫn, các pha hành động thông minh cùng diễn xuất tuyệt vời của nam chính Tom Cruise, loạt phim còn luôn được đầu tư kinh phí sản xuất “khủng” ($500 triệu USD cho 4 phần trước), đảm bảo hiệu ứng hình ảnh và âm thanh tốt nhất. 

Tom Cruise đu mình trên cửa máy bay trong “Nhiệm vụ bất khả thi” - 1
Teaser poster phim "Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn".

4 năm sau Chiến dịch bóng ma, đặc vụ Ethan Hunt sẽ lại tái xuất, nhưng dường như không phải để thực hiện nhiệm vụ mà tổ chức Impossible Missions Force (IMF) giao phó. Qua đoạn TV Spot 60 giây mà các nhà làm phim vừa tung ra, Ethan Hunt nhắc tới một tổ chức bí mật tên The Syndicate – bao gồm những kẻ chống lại IMF. Anh quyết định cùng 2 thành viên thân cận là Benji Dun và William Brandt tự mình tiêu diệt The Syndicate. Những pha vượt ngục, rượt đuổi trên xe phân khối lớn, “đột nhập” vào máy bay qua cửa ngoài hứa hẹn sẽ là những tiêu điểm hành động trong phần phim mới này. 

Đoạn TV Spot 60 giây của "Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn" vừa được tung ra trước trailer chính thức.

Đây mới chỉ là những khuôn hình đầu tiên của bộ phim, trailer đầy đủ sẽ sẽ được các nhà làm phim gửi đến người hâm mộ toàn cầu vào ngày mai 24/3/2015. 

Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn do Christopher McQuarrie đạo diễn, và lần thứ 5 Tom Cruise sẽ xuất hiện trong vai điệp vụ Ethan Hunt. Các diễn viên quen thuộc khác cũng trở lại với vai diễn của mình: Jeremy Renner, Simon Pegg, Ving Rhames. Bên cạnh họ là các gương mặt mới Sean Harris, Alec Baldwin, Simon McBurney, Zhang Jingchu và đặc biệt là Rebecca Ferguson trong vai trò nữ diễn viên chính.

Mission: Impossible - Rogue Nation (tựa Việt: Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn) dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam ngày 31/7/2015 - cùng ngày khởi chiếu toàn cầu với các định dạng 2D, 4DX và IMAX.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim hành động