Mật danh K2 tập cuối: Về từ cõi chết, Ji Chang Wook và Yoona hạnh phúc bên nhau

Ngày 13/11/2016 14:15 PM (GMT+7)

Sau cuộc chiến sinh tử, cặp đôi Je Ha (Ji Chang Wook) và Anna (Yoona) đã có thể mỉm cười hạnh phúc trong tập cuối của Mật danh K2 (The K2).

Trải qua hành trình dài gần 2 tháng với 16 tập phim, Mật danh K2 (The K2) đã chính thức hạ màn. Kể từ lúc khởi chiếu, tác phẩm này đã liên tục mang đến cho người xem cảm giác hồi hộp bởi diễn biến kịch tính. Tập cuối trình chiếu vào tối qua cũng chẳng ngoại lệ. Suốt gần 60 phút, khán giả đã đứng ngồi không yên khi theo dõi trận chiến sinh tử nghẹt thở của các nhân vật trong phim.

Nếu kẻ ác phải trả giá thích đáng cho những điều xấu xa mà họ đã làm thì người tốt đã nhận được quả ngọt sau nhiều khó khăn và thử thách. Hạnh phúc viên mãn của cặp đôi Kim Je Ha (Ji Chang Wook) và Anna (Yoona) được xem là cái kết trọn vẹn, làm hài lòng tất cả fan ruột của bộ phim. 

Mật danh K2 tập cuối: Về từ cõi chết, Ji Chang Wook và Yoona hạnh phúc bên nhau - 1

Mật danh K2 tập cuối: Về từ cõi chết, Ji Chang Wook và Yoona hạnh phúc bên nhau - 2

Tiếp nối tập 15 của Mật danh K2, tập 16 mở màn bằng cuộc đối đầu căng thẳng tại Cloud Nine của hai chị em Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) và Choi Sung Won (Lee Jung Jin). Vì muốn lấy được chiếc thẻ nhớ mà Sung Won nhất quyết không chịu rời đi. Tuy nhiên lúc này, món đồ quan trọng đó đang nằm trong tay ứng viên Tổng thống Jang Se Joon (Jo Sung Ha). Ông cũng kiên trì bảo vệ chiếc thẻ để đảm bảo an toàn tính mạng cho con gái Anna của mình. 

Mật danh K2 tập cuối: Về từ cõi chết, Ji Chang Wook và Yoona hạnh phúc bên nhau - 3

Mật danh K2 tập cuối: Về từ cõi chết, Ji Chang Wook và Yoona hạnh phúc bên nhau - 4

Mật danh K2 tập cuối: Về từ cõi chết, Ji Chang Wook và Yoona hạnh phúc bên nhau - 5

Trong lúc ba bên đang tranh cãi quyết liệt thì về phía Je Ha, anh đã kịp tìm thấy Anna. Mặc dù thương tích đầy mình, song anh vẫn chiến đấu để giải cứu người yêu. Nhờ những động tác ra dấu mà anh đã thuận lợi hạ gục đối thủ. Ngay khi Anna an toàn cũng là lúc Je Ha không còn chịu đựng được nữa. Anh đã gục ngã trong vòng tay của cô. 

Mật danh K2 tập cuối: Về từ cõi chết, Ji Chang Wook và Yoona hạnh phúc bên nhau - 6

Sau đó, Anna được thư kí Kim đưa đến Cloud Nine. Không may, cô đã bị Choi Sung Won bắt làm con tin để bắt buộc Choi Yoo Jin mở cánh cửa an toàn cho hắn bước vào căn phòng kín. Thậm chí, Choi Sung Won còn dùng súng bắn vào bụng người chị của mình. Giữa thời điểm dầu sôi lửa bỏng, mọi người nhận được tin xấu đó là Park Gwan Soo lật ngược thế cờ, quyết định cho bom nổ tung Cloud Nine. Trong tình trạng hết sức hỗn loạn, cả Choi Yoo Jin lẫn Jang Se Joon đều chọn cách ở lại chịu chết. Sau tất cả, họ đã quá mệt mỏi với cuộc chiến chính trị không hồi kết. Vì vậy, hai người đã quyết định kết thúc mọi chuyện tại đây.

Jang Se Joon và Choi Yoo Jin quyết định chết tại Cloud Nine 

Mật danh K2 tập cuối: Về từ cõi chết, Ji Chang Wook và Yoona hạnh phúc bên nhau - 7

Mật danh K2 tập cuối: Về từ cõi chết, Ji Chang Wook và Yoona hạnh phúc bên nhau - 8

Dù không đành lòng rời xa cha song Anna và Je Ha vẫn nuốt nước mắt bước ra khỏi Cloud Nine để tiếp tục sống. May mắn là cả hai đã được an toàn. Sau khi tiếp nhận điều tra từ phía cảnh sát quốc tế, Je Ha đã không còn chịu cảnh bị truy nã khắp nơi. Đến lúc này, anh đã có thể vui vẻ cùng Anna thực hiện lời hứa trở về Tây Ban Nha. Mối tình nhiều gian truân của cặp đôi cuối cùng đã có "happy ending".

Mật danh K2 tập cuối: Về từ cõi chết, Ji Chang Wook và Yoona hạnh phúc bên nhau - 9

Mật danh K2 tập cuối: Về từ cõi chết, Ji Chang Wook và Yoona hạnh phúc bên nhau - 10

Hạnh phúc viên mãn của Anna và Je Ha

Nụ cười hạnh phúc của Je Ha và Anna đã thay Mật danh K2 (The K2) gửi lại chào tạm biệt đến tất cả khán giả xem đài. 

Mật danh K2 tập cuối: Về từ cõi chết, Ji Chang Wook và Yoona hạnh phúc bên nhau - 11

Mật danh K2 tập cuối: Về từ cõi chết, Ji Chang Wook và Yoona hạnh phúc bên nhau - 12

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Yoona