Hiếm hoi hình ảnh "nàng tiên cá" Jeon Ji Hyun cùng chồng đi mua sắm

Ngày 16/02/2017 16:46 PM (GMT+7)

Cuộc sống đời thường của vợ chồng Jeon Ji Hyun trở thành tâm điểm chú ý.

Dispatch vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của vợ chồng Jeon Ji Hyun và Choi Joon Hyuk khi cả hai có mặt tại trung tâm thương mại. Được biết, cặp đôi chọn đồ khá cẩn thận, thanh toán, sau đó rời đi.

Dù là con người bận rộn nhưng Choi Joon Hyuk lại khá thoải mái khi đi siêu thị cùng vợ. Đây cũng là hình ảnh hiếm hoi của anh bên bà xã nổi tiếng Jeon Ji Hyun. Bởi vậy, cặp đôi đặc biệt gây chú ý với tất cả mọi người.

Hiếm hoi hình ảnh amp;#34;nàng tiên cáamp;#34; Jeon Ji Hyun cùng chồng đi mua sắm - 1

Jeon Ji Hyun và Choi Joon Hyuk cùng nhau đi siêu thị.

Hiếm hoi hình ảnh amp;#34;nàng tiên cáamp;#34; Jeon Ji Hyun cùng chồng đi mua sắm - 2

Choi Joon Hyuk khá kiên nhẫn khi đi mua sắm cùng vợ.

Nhiều người nhận xét Choi Joon Hyuk khá phong độ và điển trai. Anh cũng tỏ ra rất chiều chuộng vợ. Đặc biệt, trong khoảng thời gian Jeon Ji Hyun bận rộn đóng phim, Choi Joon Hyuk vẫn chấp thuận và đồng ý để vợ tiếp tục sự nghiệp.

Mới đây, Jeon Ji Hyun vừa kết thúc dự án phim Huyền thoại biển xanh hợp tác cùng với nam tài tử Lee Min Ho. Bộ phim gây được tiếng vang và thu hút sự chú ý cả các fan và báo chí truyền thông. Hiện tại, sau khi phim kết thúc, Jeon Ji Hyun lại dành thời gian cho gia đình. Cô chưa có dự án phim mới và quyết định nghỉ ngơi chăm con.

==>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ: Ngưỡng mộ những thứ chỉ thuộc về "nàng tiên cá" Jeon Ji Hyun

Hiếm hoi hình ảnh amp;#34;nàng tiên cáamp;#34; Jeon Ji Hyun cùng chồng đi mua sắm - 3

Jeon Ji Hyun và Choi Joon Hyuk đã có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Jeon Ji Hyun và Choi Joon Hyuk chính thức làm đám cưới vào năm 2012. Cặp đôi mới chào đón con đầu lòng vào tháng 2 năm ngoái. Choi Joon Hyuk là quản lý một chi nhánh ngân hàng. Anh sở hữu chiều cao lý tưởng và gương mặt điển trai. Jeon Ji Hyun và Choi Joon Hyuk là bạn thời thơ ấu của nhau. Gia đình Choi Joon Hyuk cũng nổi tiếng giàu có tại Hàn Quốc. Cha anh là giám đốc điều hành công ty quản lý tài sản lớn nhất nước. Bà Lee Jung Woo, mẹ anh là nhà thiết kế thời trang danh tiếng.

Hiếm hoi hình ảnh amp;#34;nàng tiên cáamp;#34; Jeon Ji Hyun cùng chồng đi mua sắm - 4

Jeon Ji Hyun và Lee Min Ho trong phim Huyền thoại biển xanh.

Theo Song Tử/ DP
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Yeon Ji Hyun

Video chọn lọc